Email: info@phucbinh.com.vn - marketing@phucbinh.com.vn Hotline: 0963 113 698
Việt Nam English Nhật Bản
Tìm kiếm
 • Dịch vụ cho thuê báo động 24/7
  Được thành lập năm 2008 với tên gọi Trung tâm công nghệ Phúc Bình, cùng với sản phẩm đa dạng, đội ngũ nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ. Trên đà phát triển,chúng tôi quyết định thành lập Phúc Bình 24/7 hiện là công ty đầu tiên và duy nhất triển khai “Hệ thống an ninh được kiểm soát bởi trung tâm điều khiển và lực lượng phản ứng nhanh”.
  Chi tiết
  Dịch vụ cho thuê báo động 24/7
 • Giới thiệu Phúc Bình
  Phúc Bình là nhà cung cấp sản phẩm các dịch vụ tư vấn, thiết kế, triển khai giải pháp cho các hệ thống an ninh, điện nhẹ và hạ tầng mạng cho nhiều khách hàng Việt Nam và nước ngoài. Được thành lập năm 2008 với tên gọi Trung tâm công nghệ Phúc Bình, cùng với sản phẩm đa dạng, đội ngũ nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ.
  Chi tiết
  Giới thiệu Phúc Bình
 • Tiêu chí hoạt động
  Với phương châm về con người :"Nhân viên là tài sản lớn nhất, là chìa khóa cho sự thành công, mỗi nhân viên là khách hàng của chính họ và là khách hàng của công ty". Chúng tôi đã đặt ra phương châm về kinh doanh: - Phân phối và triển khai những sản phẩm, kỹ thuật và dịch vụ về hệ thống điện nhẹ như hệ thống an ninh, hạ tầng công nghệ thông tin và viễn thông tốt nhất, cạnh tranh nhất với tất cả nhiệt huyết.
  Chi tiết
  Tiêu chí hoạt động
Đối tác
ALLLIED TELESIS
 • CHUÔNG CỬA CÓ HÌNH: GIẢI PHÁP AN NINH HIỆU QUẢ CHO MỌI GIA ĐÌNH

  12/09/2018 - 0 lượt xem
  Hiện nay, Chuông cửa có hình đang ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi không chỉ tại các hộ gia đình, nhà chung cư, biệt thự... Với mục đích thay thế các loại chuông cửa điện thông thường đồng thời còn đem lại nhiều tính năng, ứng dụng giúp chủ nhà có thể kiểm quan sát và giao tiếp với bên ngoài một cách dễ dàng, kiểm soát an ninh an toàn cho ngôi nhà của bạn. Với chuông cửa có hình sẽ đem lại một giải pháp toàn diện, tiện nghi, hiện đại cho cuộc sống của mọi gia đình.
 • Hội thảo “Giải pháp an ninh toàn diện cho nhà máy” tại khu công nghiệp VSIP Hải Phòng ngày 05/07/2018

  17/07/2018 - 141 lượt xem
  Công ty Cổ phần Công nghệ Phúc Bình tổ chức Hội thảo giới thiệu về " Giải pháp an ninh toàn diện cho nhà máy" tại Khu công nghiệp VSIP Hải Phòng vào ngày 05 tháng 07 năm 2018
 • Hội thảo giới thiệu về " Giải pháp hệ thống điện nhẹ cho tòa nhà" ngày 12 tháng 7 năm 2018

  17/07/2018 - 137 lượt xem
  Công ty Cổ phần Công nghệ Phúc Bình tổ chức hội thảo giới thiệu về " Giải pháp hệ thống điện nhẹ cho tòa nhà" vào ngày 12 tháng 7 năm 2018 tại Khách sạn Crowne Plaza West Hà Nội
 • CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ PHÚC BÌNH CHÚC MỪNG NGÀY 8-3

  09/03/2018 - 676 lượt xem
  Vừa qua, Công ty Cổ phần Công Nghệ Phúc Bình vừa tổ chức buổi liên hoan chào mừng ngày Quốc tê phụ nữ 8-3. Đây là ngày lễ trọng đại giúp cho cánh mày râu thể thể hiện tình cảm ý nghĩa này.
 • PHÚC BÌNH GIAO LƯU BÓNG ĐÁ HỮU NGHỊ VỚI HONDA VIỆT NAM

  06/03/2018 - 405 lượt xem
  Tối ngày 1/3/2018 tại sân bóng Honda Vĩnh Phúc đã diễn ra trận chiến nảy lửa giữa Công ty Công nghệ Phúc Bình và Công ty Honda Việt Nam. Trong trận giao hữu, đội hình mỗi bên gồm 10 cầu thủ với vóc dáng cao to sẵn sàng ra sân thi đấu. Có thể thấy trước giờ vào cuộc đua, các chân sút đều tập luyện rất chăm chỉ, hăng say trên trái bóng.
 • CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ PHÚC BÌNH KHAI XUÂN ĐẦU NĂM MẬU TUẤT

  22/02/2018 - 1.115 lượt xem
  Sáng ngày 21/02/2018 (mùng 6 Tết nguyên đán), Công ty Cổ phần Công nghệ Phúc Bình đã tổ chức lễ “Khai xuân” đầu năm Bính Thân 2018. Đây là hoạt động thông lệ đầu năm của Công ty với mong muốn doanh nghiệp bước vào một năm mới với một tinh thần tràn đầy hứng khởi.
Liên hệ
Mời bạn điền vào mẫu thư liên lạc và gửi cho chúng tôi. Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất. Xin trân thành cảm ơn!
captcha
Lưu ý: Các ô có chứa dấu (*) bắt buộc phải điền đủ thông tin