Email: info@phucbinh.com.vn - marketing@phucbinh.com.vn Hotline: 0963 113 698
Việt Nam English Nhật Bản
Tìm kiếm

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ PHÚC BÌNH KHAI XUÂN ĐẦU NĂM MẬU TUẤT

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ PHÚC BÌNH KHAI XUÂN ĐẦU NĂM MẬU TUẤT

Sáng ngày 21/02/2018 (mùng 6 Tết nguyên đán), Công ty Cổ phần Công nghệ Phúc Bình đã tổ chức lễ “Khai xuân” đầu năm Bính Thân 2018. Đây là hoạt động thông lệ đầu năm của Công ty với mong muốn doanh nghiệp bước vào một năm mới với một tinh thần tràn đầy hứng khởi.
Đến dự lễ khai xuân có mặt của Ban giám Đốc công ty cùng toàn thể cán bộ CBNV công ty. Trong không khí rộn ràng của mùa xuân mới, mọi người cùng chúc nhau sức khỏe, bình an, bắt đầu một năm làm việc với nhiều may mắn, thành công cho đại gia đình Phúc Bình.
Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Công nghệ Phúc Bình ; Ông Nguyễn Khắc Quý – Tổng Giám Đốc Công ty Phúc Bình đã gửi lời chúc tới đại gia đình Phúc Bình một năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Đồng thời, Ông Nguyễn Khắc Quý cũng giới thiệu tóm tắt về quá trình hình thành, phát triển, các thành quả đã đạt được của Công ty Cổ phần CN Phúc Bình trong thời gian qua cũng như những vấn đề còn tồn tại, những khó khăn thách thức mà Công ty gặp phải.
Không chỉ vậy, nối tiếp lời chúc của tổng giám Đốc công ty là Ông Nguyễn Huy Dự - Phó TGĐ công ty CP CN Phúc Bình cũng có lời chúc ,lời nhắn nhủ rất ý nghĩa và sâu sắc tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước sự phát triển mạnh mẽ của Công ty trong thời gian qua, đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của toàn thể cán bộ - nhân viên Công ty.
Trong buổi khai xuân đầu năm mới Các Giám đốc  Bộ phận cũng gửi những lời chúc, lời hứa cố gắng phấn đấu phát triển về mặt kinh tế, doanh số trong năm mới Mậu Tuất 2018 này.
Không chỉ dừng lại ở những lời chào xuân, Tập thể Phúc Bình cũng có dịp chúc nhau những chén rượu, mừng tuổi cho nhau lấy lộc đầu năm năm mong rằng năm mới Công ty Phúc Bình sẽ gặt hái được nhiều thành công trên thị trường trong nước và quốc tế.