Email: info@phucbinh.com.vn - marketing@phucbinh.com.vn Hotline: 0963 113 698
Việt Nam English Nhật Bản
Tìm kiếm

Công ty TNHH Công nghệ Phúc Bình tổ chức hội thảo giới thiệu giải pháp công nghệ năm 2017 và lễ kí kết chứng nhận JCNET chính thức là đại diện phân phối thiết bị Panasonic

 
Ngày 15/4/2017, tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, Công ty TNHH Công Nghệ Phúc Bình đã chính thức tổ chức thành công hội thảo Giới thiệu Giải pháp công nghệ năm 2017 và cùng với đó là lễ ký kết chứng nhận Công ty CP Công nghệ và Thương mại JCNET cchính thức trở thành Đại lý của Hãng Panasonic tại thị trường Nghệ An, Hà Tĩnh.
 

Đại diện Phúc Bình – Panasonic trao chứng chỉ phân phối tại Nghệ An, Hà Tĩnh

Tại hội thảo“ Giới thiệu giải pháp công nghệ năm 2017  và lễ ký kết Jcnet chính thức là đại diện phân phối thiết bị Panasonic”  được tổ chức lần này, khách mời tham dự có rất nhiều vị khách quý trong ngành CCTV, thiết bị viễn thông, các khối ban ngành,.. tại khu vực Nghệ An, Hà Tĩnh.
 
Mở đầu chương trình là những lời phát biểu giới thiệu Công ty JCNET của Ông Lê Văn Phức – CTHĐQT công ty CP Công nghệ và thương mại JCNET . Theo đó, việc tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm và công nghệ lần này cùng với sự tin tưởng từ phía Panasonic Việt Nam, Công ty TNHH Công nghệ Phúc Bình. Ông mong muốn sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ từ phía khách hàng để đưa các sản phẩm của Panasonic đến với thị trường tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh.
 

Ông Lê Văn Phức – CTHĐQT công ty CP Công nghệ và thương mại Jcnet

Tiếp nối chương trình Ông Bùi Quang Huy – GĐ Kinh Doanh Hãng Panasonic đã có phần chia sẻ về các giải pháp, tính năng nổi bật của dòng camera Panasonic. Với những tính năng vượt trội và tùy biến dành riêng cho thị trường Việt Nam, Ông Bùi QUang Huy tin tưởng rằng, các dòng sản phẩm Camera an ninh của Panasonic hoàn toàn phù hợp và đảm bảo cho các yêu cầu cho các dự án, công trình tại Việt Nam.

 

(Ông Bùi Quang Huy- Giám đốc Kinh doanh Hãng Panasonic)

Ngoài ra, tại hội thảo lần này, Ông Santoshi Sugawara – Giám đốc Kĩ thuật Hãng Panasonic cùng đã có những chia sẻ về các giải pháp Hội Nghị truyền hình HDVC. Đây là giải pháp hiện đang được các ban ngàng, công ty lớn tại Việt Nam quan tâm trong thời gian tới bởi những đặc điểm nội trội và ưu việt của giải pháp.
 

Ông Santoshi Sugawara – Giám đốc Kĩ thuật Hãng Panasonic
 
Và để có những cái nhìn trực quan hơn về giải pháp và sản phẩm, là đại diện cung cấp các sản phẩm, giải pháp của Panasonic tại thị trường Việt Nam, Công ty TNHH Công nghệ Phúc Bình cũng đã bố trí những gian hàng trưng bày rất nhiều sản phẩm thu hút sự chú ý của các vị khách đến tham dự. Tại đây, khách hàng được trải nghiệm các dòng Camera , HDVC , Hội nghị truyền hình, hạ tầng mạng Allied Telesis. Các KTV của Công ty TNHH Công nghệ Phúc Bình cũng đã giới thiệu và giải đáp những thắc mắc về sản phẩm và dịch vụ từ phía khách hàng để khách hàng có những cái nhìn tổng thể nhất.
 

Và cuối hội thảo, Ông NGuyễn Khắc Quý -TGĐ Công ty TNHH Công nghệ Phúc Bình cũng đã có những chia sẻ và cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ để phối hợp cùng phía Công ty JCNET mang lại sự hài lòng nhất cho Quý khách hàng tại Nghệ An và Hà Tĩnh.
 


Trân trọng cảm ơn !