Email: info@phucbinh.com.vn - marketing@phucbinh.com.vn Hotline: 0963 113 698
Việt Nam English Nhật Bản
Tìm kiếm

CUỘC THI “PHUCBINHER – TỰ TIN TỎA SÁNG” – CHẮP CÁNH CHO NHỮNG TÀI NĂNG

Ngày 24/08 vừa qua, tại tầng 3A – Tòa Mỹ Đình Plaza – 138 Trần Bình – Hà Nội đã diễn ra cuộc thi “PHUCBINHER – TỰ TIN TỎA SÁNG” do BLĐ Công ty CP Công nghệ Phúc Bình tổ chức.
24 chiến binh xuất sắc đến từ 8 đội thi tại miền Bắc đã cùng nhau trải qua hành trình đầy nỗ lực và tranh tài qua 2 phần thi: Thuyết trình, Ứng xử hết sức camgo và thử thách.


Các đội tham gia dự thi


Thành phần Ban Giám khảo

Sau hai phần thi, Đội Sợ Vẫn Thi – đến từ Phòng Kỹ Thuật đã nhận được 3 kỷ niệm chương với danh hiệu cao nhất “PHUCBINHER – TỰ TIN TỎA SÁNG” cùng giải thưởng hấp dẫn: 1.500.000 VNĐ. Với phần thuyết trình về chủ đề “Tiêu chí 9 K”, Đội Sợ vẫn thi với 3 nhân tố được đánh giá cao bởi khả năng tự tin giao tiếp, thuyết trình, trả lời câu hỏi ứng xử, có vốn kiến thức phong phú và có sự “chuyển mình” đột phá tại cuộc thi.

Giải Nhì đã gọi tên Đội Bầy Kiến Thợ - đến từ phòng Kinh doanh dịch vụ Phúc Bình 247 với giải thưởng tiền mặt trị giá 1.200.000 VNĐ cùng 3 kỷ niệm chương. Với phần thi hùng biện về chủ đề “Kỹ năng làm việc nhóm”. Đội đã trình bày rất ấn tượng, có chiều sâu và thuyết phục được Ban giám khảo cũng như các khán giả.
 


TGĐ Nguyễn Khắc Quý và PTGĐ Nguyễn Huy Dự trao giải cho 2 đội giành giải Nhất và giải Nhì

 
Hai trong số 3 thành viên của đội Sợ Vẫn Thi (Giải Nhất)


Phần thi thuyết trình của đội 
Bầy Kiến Thợ (Giải Nhì)

 
Giải Ba của cuộc thi đã thuộc về đội Đội R&D với phần thuyết trình ấn tượng về “Quỹ Từ thiện Phúc Bình Donation”. Đội đã nhận được 3 kỷ niệm chương cùng 900.000 VNĐ tiền mặt.


PTGĐ Đối ngoại Khuất Văn Nghĩa trao giải cho đội R&D (Giải Ba)

 
Cùng với việc tìm ra các giải thưởng Nhất, Nhì, Ba. Ban Tổ chức cũng đã trao 2 giải khuyến khích, mỗi giải 3 kỷ niệm chương và 200.000 VNĐ tiền mặt cho các đội: Đội Tổ Lái – đến từ phòng HCNS và Đội Ngọn Lửa – Đến từ phòng Kế toán.

 


Giám đốc Kỹ Thuật Phùng Đức Việt trao giải cho 2 đội đạt giải khuyến khích

 
Đội Ngọn Lửa 
 

Ngoài ra, các giải thưởng giá trị khác cũng đã được Tổng Giám Đốc Nguyễn Khắc Quý trao thưởng.
 
 

Chúc mừng tất cả các Đội thi, các thí sinh đã xuất sắc giành được giải thưởng của cuộc thi “PHUCBINHER – TỰ TIN TỎA SÁNG”. Chúc các bạn tiếp tục phát huy những thành tích đạt được để vươn tới ước mơ, khao khát phát triển sự nghiệp, hoàn thiện kỹ năng sống và cùng chung tay đóng góp vào sự phát triển chung của Công ty.
 
Thông tin được cập nhật bởi:
CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ PHÚC BÌNH
Fanpage: https://www.facebook.com/phucbinhgroup/
Website Huviron: https://huviron.com.vn/
Điện thoại: 0962 620 601
Trụ sở Hà Nội: Tầng 3 tòa Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội. Điện thoại: 024 32 899 502
CN Đà Nẵng: Số 100 Trần Phước Thành, phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng. Điện thoại: 023 63 785 857
CN Hồ Chí Minh: Số 34 đường 2, Khu dân cư CityLand Park Hill, Đường Phan Văn Trị, Phường 10 Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028 62 578 223.