Email: info@phucbinh.com.vn - marketing@phucbinh.com.vn Hotline: 0963 113 698
Việt Nam English Nhật Bản
Tìm kiếm

Dịch vụ thi công triển khai giải pháp

 
Bất cứ yêu cầu nào của bạn , chúng tôi đều đáp ứng một cách hoàn hảo và toàn diện nhất. Phúc Bình chuyên phân phối và triển khai hệ thống điện nhẹ như hệ thống an ninh, hạ tầng công nghệ thông tin và viễn thông… bao gồm các sản phẩm sau:
- Nhà phân phối chính thức của tập đoàn Panasonic tại Việt Nam phân phối và cung cấp các sản phâm như : Camera giám sát an ninh, Hội nghị truyền hình trực tuyến , Chuông cửa có hình…
- Cung cấp và triển khai hạ tầng IT Việt Nam gồm : Hệ thống mạng ALLIED TELESIS – JAPAN, Cáp mạng 3M, AMP , Tổng đài điện thoại , Hệ thống lưu trữ.
- Cung cấp và triển khai các hệ thống điện nhẹ khác : Hệ thống báo động Paradox/Honeywell , Hệ thống âm thanh , Camera Made in Korea Vivako/Huviron, Hệ thống kiểm soát bãi đỗ xe thông minh.
Chúng tôi hiểu được rằng, là một đơn vị cung cấp dịch vụ và giải pháp , yếu tố quan trọng nhất chính là sự đa dạng trong dịch vụ mà mình cung cấp. Bởi vậy, chúng tôi chú trọng tới việc cung cấp tổng thể các dịch vụ từ thời điểm trước bán hàng, trong bán hàng và sau bán hàng.

TRƯỚC BÁN HÀNG:
Trước bán hàng Phúc Bình sẽ đưa tới khách hàng dịch vụ tư vấn về thiết kế hỗ trợ miễn phí về giải pháp, thiết kế hệ thống theo yêu cầu, từ đó lập ra các dự toán thiết bị và thi công cho mỗi dự án.
BÁN HÀNG:
Cung cấp và triển khai thiết  bị hạ tầng điện nhẹ theo yêu cầu của khách hàng.

SAU BÁN HÀNG:
Hỗ trợ tại chân công trình
Xử lý sự cố
Bảo trì
Bảo hành – sửa chữa
 
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN:
Với đội ngũ kỹ thuật thường trực tại Trung tâm hỗ trợ khách hàng 24/7, Phúc Bình luôn sẵn sàng bảo hành, bảo trì , xử lý sự cố trực tiếp và nhanh chóng cho từng công trình.
Phúc Bình luôn cố gắng mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất trong từng dịch vụ. Bất cứ yêu cầu nào của bạn, chúng tôi đều đáp ứng một cách hoàn hảo và toàn diện nhất.
 
Thông tin dịch vụ vui lòng liên hệ:
 
Chi nhánh Hà Nội:
Mr Nghĩa – Giám đốc Kinh doanh miền Bắc - Mobile: 0963 113 698
Chi nhánh Đà Nẵng:
Ms Phượng – Giám đốc Kinh doanh miền Trung - Mobile: 0968 053 326

Chi nhánh Hồ Chí Minh:
Ms Huyền - Giám đốc kinh doanh miền Nam - Mobile: 0966 249 082
 
Bình luận Facebook
Bình luận Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Chưa có comment comment cho mục này, hãy là người đầu tiên.