Email: info@phucbinh.com.vn - marketing@phucbinh.com.vn Hotline: 0963 113 698
Việt Nam English Nhật Bản
Tìm kiếm

GIẢI BÓNG ĐÁ PHUCBINHCUP – GÂY QUỸ TỪ THIỆN VÌ TRẺ EM MẮC TIM BẨM SINH – LẦN THỨ 2 NĂM 2018

 

           Mỗi người mẹ trải qua quãng thời gian thai kì nhiều khó khăn nhưng cũng đầy hạnh phúc đều mong muốn đón chào một sinh linh khỏe mạnh, thế nhưng theo thống kê từ bộ Y tế, hàng năm có đến hơn 6000 ca trẻ em mắc chứng Tim bẩm sinh để lại nỗi lo và gánh nặng cho rất nhiều gia đình. Chi phí mỗi ca phẫu thuật có thể lên đến 3.000 đến 5.000USD - một con số không hề nhỏ để có thể chi trả đặc biệt là các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Cuộc sống của các em khi ra đời gắn liền với những nỗi đau về thể xác và tinh thần rất nặng nề.

            Ngay sau khi thành lập, CLB PhucBinhDonation đã tổ chức giải đấu bóng đá PhucBinhCup lần 1, với mong muốn gây quỹ từ thiện, hỗ trợ chi phí cho trẻ em bị mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các bệnh viện. Giải đấu bóng đá cũng nhằm lan tỏa sự sống cho những trái tim đang lỗi nhịp, giúp các em có được một tuổi thơ hồn nhiên được vui đùa, được cắp sách tới trường như bao bạn bè cùng trang lứa. Với ý nghĩa nhân văn sâu sắc, với dự án “ Trao cơ hội – Nâng ước mơ” Câu lạc bộ PhucBinhDonation đã hỗ trợ chi phí mổ tim cho nhiều em nhỏ mắc bệnh Tim bẩm sinh ở mọi miền Tổ Quốc. Tiếp nối thành công đó, giải bóng đá PhucBinhCup lần thứ 2 năm 2018 được tổ chức từ ngày 03/06/2018 đến 01/07/2018 nhằm kêu gọi cộng đồng hãy chung tay tạo thành một trái tim yêu thương gửi tặng các em nhỏ mắc bệnh Tim bẩm sinh gặp hoàn cảnh khó khăn có cơ hội học tập và xây dựng đất nước với một trái tim khỏe mạnh. Giải bóng đá cũng tạo ra một sân chơi thể thao hấp dẫn, sôi nổi, là cơ hội để các cá nhân và doanh nghiệp  gặp gỡ, giao lưu và học hỏi, kết nối con người với con người. Đồng hành cùng giải đấu lần này là sự tham gia góp sức của Công ty Cổ Phần Công Nghệ Phúc Bình.

      Chúng tôi kêu gọi lòng hảo tâm đến từ các mạnh thường quân,các cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp cùng chung tay quyên góp để có thể sẻ chia, giúp đỡ nhiều hơn nữa những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của các em bé mắc bệnh tim bẩm sinh. Đồng thời cũng thể hiện được trách nhiệm của mỗi chúng ta với xã hội với cộng đồng và với thế hệ trẻ - những mầm non tương lai của đất nước.

             Giải bóng đá PhucBinhCup – Gây quỹ từ thiện vì trẻ em mắc bệnh Tim bẩm sinh là một hoạt động nhân văn có ý nghĩa sâu sắc, chúng tôi mong rằng giải đấu lần này sẽ nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ Quý Công Ty và Quý Doanh Nghiệp để giải đấu diễn ra thành công tốt đẹp và thông qua giải đấu chúng ta sẽ chung tay kết nối những nhịp đập trái tim trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Dự án nhận quyên góp từ các nhà hảo tâm qua các kênh sau :

Cách 1: Chuyển khoản (Vui lòng ghi rõ nội dung chuyển khoản)

Số tài khoản nhận ủng hộ:

            Chủ tài khoản: Nguyễn Khắc Quý

            Số tài khoản: 0451001662730

            Ngân hàng: Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam – Vietcom Bank

            SWIFT Code: BFTVVNVX

Cách 2: Hỗ trợ tiền mặt trực tiếp

Chúng tôi sẽ đến tận nơi nhận ủng hộ nếu bạn muốn đóng góp và ủng hộ:

Liên hệ trực tiếp qua:

              Ms. Thu: 01693 513 188 –  (Phụ trách quản lý Quỹ)                         

              Ms. Linh: 01678 735 303 – (Phụ trách Truyền thông và Gây quỹ)

Trực tiếp qua website: www.phucbinhdonation.org hoặc fb/phucbinhdonation