Email: info@phucbinh.com.vn - marketing@phucbinh.com.vn Hotline: 0963 113 698
Việt Nam English Nhật Bản
Tìm kiếm

Giới thiệu Phúc Bình

I. GIỚI THIỆU CÔNG TY

Phúc Bình là một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực phân phối và triên khai hệ thống điện nhẹ như hệ thống an ninh, hạ tầng công nghệ thông tin và viễn thông .. cùng với đó là dịch vụ giá trị gia tăng như hỗ trợ miễn phí tại chân công trình , dịch vụ bảo hành, dịch vụ bảo hành bảo trì, khắc phục sự cố và sửa chữa cho nhiều khách hàng Việt Nam và nước ngoài.

Được thành lập năm 2008 với tên gọi Trung tâm công nghệ Phúc Bình, cùng với sản phẩm đa dạng, đội ngũ nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ.
Trên đà phát triển,trong năm 2010 chúng tôi quyết định thành lập:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ PHÚC BÌNH


II.LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

 Năm 2017


-  Đổi thành tên ngắn hơn: Công ty Cổ Phần Công Nghệ Phúc Bình với 3 chi nhánh, 1 trung tâm dịch vụ được mở rộng, lớn mạnh hơn.
-  Thành lập Quỹ từ thiện PhucBinh Donation nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Năm 2016

-  Phân phối chính thức dòng Video Intercom của Panasonic.
-  Đạt chứng nhận ISO 9001 – 2008

Năm 2015

-  Đạt chứng nhận Gold Partner của Panasonic mảng Camera giám sát và hội nghị truyền hình.
-  Trở thành nhà phân phối độc quyền của HoneyWell mảng báo động .

Năm 2014

-  Khai trương chi nhánh tại Đà Nẵng, HCM, Trung tâm dịch vụ khách hàng.

Năm 2013

-  Chính thức trở thành nhà phân phối các dòng sản phẩm Camera Panasonic, thiết bị mạng Allied Telesis, Kiểm soát ra vào MicroEngine, Camera Huviron made in Korea, ống kính Tamron.

Năm 2010

-  Thành lập Công ty TNHH Dịch vụ Tổng hợp và Công nghệ Phúc Bình 

Năm 2008

-  Thành lập trung tâm công nghệ Phúc Bình.

III. NGUỒN NHÂN LỰC

Phương châm: "Nhân viên là tài sản lớn nhất, là chìa khóa cho sự thành công, mỗi nhân viên là khách hàng của chính họ và là khách hàng của công ty".

Phúc Bình sử dụng một đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp, đam mê và nhiệt huyết, vì vậy Phúc Bình có thể cung cấp cho khách hàng với các dịch vụ ở mức độ cao về chất lượng.

Phúc Bình thường xuyên phối hợp với các đối tác tổ chức mở các lớp đào tạo để có thể cập nhật về các sản phẩm và công nghệ một cách liên tục, đồng thời có thể cung cấp các giải pháp tối ưu cho khách hàng.

Các bài viết khác