Email: info@phucbinh.com.vn - marketing@phucbinh.com.vn Hotline: 0963 113 698
Việt Nam English Nhật Bản
Tìm kiếm

Giới thiệu Phúc Bình

I. GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ phần công nghệ Phúc Bình được thành lập ngày 16/11/2010, là một doanh nghiệp chuyên nhập khẩu và triển khai thi công các hạ tầng tích hợp điện nhẹ, hệ thống camera quan sát, hệ thống báo động,chống trộm, hệ thống chuông cửa có hình, hội nghị truyền hình, hệ thống âm thanh, bãi đậu xe thông minh, và các dịch vụ cho thuê báo động, dịch vụ sửa chữa, bảo trì các hệ thống.

Là một trong những nhà cung cấp Hệ thống an ninh giám sát hàng đầu tại Việt Nam, Phúc Bình luôn nỗ lực phát triển bền vững với tiêu chí hoạt động “BẤT CỨ YÊU CẦU NÀO CỦA KHÁCH HÀNG, CHÚNG TÔI ĐỀU ĐÁP ỨNG MỘT CÁCH HOÀN HẢO VÀ TOÀN DIỆN NHẤT”. Trải qua hơn 8 năm hình thành và phát triển, Công ty Phúc Bình đã có những bước tiến không ngừng và dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường công nghệ.

Với đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, nhiệt huyết, và không ngừng học hỏi, cùng với sự định hướng của Ban lãnh đạo công ty với phương châm “Doanh nghiệp trách nhiệm bắt nguồn từ con người tiến bộ”, chúng tôi luôn coi trọng sự phát triển, tìm kiếm, nuôi dưỡng và trao quyền cho những người trẻ đầy nhiệt huyết, có chuyên môn, tạo cơ hội phát triển và khẳng định bản thân bình đẳng. Phúc Bình tự hào khi mang đến những sản phẩm, dịch vụ cao cấp cho Quý khách hàng.


Với triết lý kinh doanh “ Nhân viên là tài sản lớn nhất, là chìa khóa cho sự thành công, mỗi nhân viên là khách hàng của chính họ và là khách hàng của công ty”, Phúc Bình chúng tôi luôn đề cao giá trị nhân văn, tình nhân ái, yêu thương con người. Ban Lãnh đạo công ty luôn đặt 3 chữ TÂM – ĐỨC – TÍN làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh. Bằng đạo đức nghề nghiệp, đến nay chúng tôi đã tạo dựng được những giá trị nhất định trong lòng khách hàng.


Hiện tại Công ty Cổ phần Công nghệ Phúc Bình đã mở rộng quy mô, gồm 3 chi nhánh, tập trung tại 3 thành phố lớn của Việt Nam là Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, với tổng số lượng nhân sự kỳ vọng trong tương lai là 200 người. Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, chúng tôi đã trở thành đối tác Vàng của hãng Panasonic – thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản trong lĩnh vực CCTV và chuông cửa. Bên cạnh đó, chúng tôi còn là nhà sản xuất hãng Camera Huviron tại Việt Nam, nhà phân phối các sản phẩm báo động Paradox – Canada và Honeywell –Hoa Kỳ, thiết bị về hạ tầng mạng của hãng Ruijie Networks. Đặc biệt là, cuối năm 2018- đầu năm 2019, chúng tôi đã ra mắt dịch vụ an ninh hàng đầu Viet Nam - Dịch vụ cho thuê báo động trực tuyến kèm phản ứng nhanh - PhucBinh247.

Bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, công ty Phúc Bình luôn nỗ lực đóng góp tích cực cho Ngân sách Nhà nước qua việc hoàn thành tốt công tác nộp thuế, cũng như tham gia các hoạt động thiện nguyện, góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của cộng đồng và xã hội Việt Nam một cách thường niên, thiết thực và có ý nghĩa.

Chúng tôi  luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp các khách hàng tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty chúng tôi.
 
Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.
 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ PHÚC BÌNH


II.LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Năm 2019

- Chính thức trở thành nhà phân phối hàng đầu các dòng thiết bị về hạ tầng mạng của hãng Ruijie Networks tại Việt Nam.
- Nhà cung cấp dịch vụ cho thuê báo động trực tuyến kèm phản ứng nhanh - PhucBinh247 - Dịch vụ an ninh hàng đầu Việt Nam.


Năm 2018

- Trở thành công ty về dịch vụ an ninh hàng đầu tại Việt Nam.
- Ra mắt sản phẩm camera độc quyền thương hiệu Huviron.
 

Năm 2017

-  Đổi thành tên ngắn hơn: Công ty Cổ Phần Công Nghệ Phúc Bình với 3 chi nhánh, 1 trung tâm dịch vụ được mở rộng, lớn mạnh hơn.
-  Đạt chứng nhận ISO 9001:2015
-  Thành lập Quỹ từ thiện PhucBinh Donation nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Năm 2016

-  Phân phối chính thức dòng Video Intercom của Panasonic.
-  Đạt chứng nhận ISO 9001:2008

Năm 2015

-  Đạt chứng nhận Gold Partner của Panasonic mảng Camera giám sát và hội nghị truyền hình.
-  Trở thành nhà phân phối độc quyền của HoneyWell mảng báo động .

Năm 2014

-  Mở rộng thêm chi nhánh tại Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Trung tâm hỗ trợ khách hàng.

Năm 2013

-  Chính thức trở thành nhà phân phối các dòng sản phẩm Camera Panasonic, thiết bị mạng Allied Telesis, Kiểm soát ra vào MicroEngine, Camera Huviron Korea, ống kính Tamron.

Năm 2010

-  Thành lập Công ty TNHH Dịch vụ Tổng hợp và Công nghệ Phúc Bình 

Năm 2008

-  Thành lập trung tâm công nghệ Phúc Bình.

III. NGUỒN NHÂN LỰC

Phương châm: "Nhân viên là tài sản lớn nhất, là chìa khóa cho sự thành công, mỗi nhân viên là khách hàng của chính họ và là khách hàng của công ty".

Phúc Bình sử dụng một đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp, đam mê và nhiệt huyết, vì vậy Phúc Bình có thể cung cấp cho khách hàng với các dịch vụ ở mức độ cao về chất lượng.

Phúc Bình thường xuyên phối hợp với các đối tác tổ chức mở các lớp đào tạo để có thể cập nhật về các sản phẩm và công nghệ một cách liên tục, đồng thời có thể cung cấp các giải pháp tối ưu cho khách hàng.

Các bài viết khác