Email: info@phucbinh.com.vn - marketing@phucbinh.com.vn Hotline: 0963 113 698
Việt Nam English Nhật Bản
Tìm kiếm

HÀNG TRĂM KHÁCH HÀNG THAM DỰ “LỄ RA MẮT SẢN PHẨM CAMERA HUVIRON VÀ THIẾT BỊ MẠNG RUIJJIE TẠI ĐÀ NẴNG”

Sự kiện ra mắt sản phẩm Camera HUVIRON và thiết bị mạng RUIJIE tại Đà Nẵng được tổ chức vào ngày 11/04/2019 là một dấu mốc quan trọng tại thị trường miền Trung, nơi thu hút khách du lịch trong và ngoài nước lớn nhất nhì cả nước. Chính bởi vậy nhu cầu sử dụng các sản phẩm công nghệ hiện đại, chất lượng cao là nhu cầu thiết yếu tại đây.
 
 

Tiếp nối thành công sự kiện ra mắt sản phẩm Camera HUVIRON và thiết bị mạng RUIJIE tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, Công ty CPCN Phúc Bình tiếp tục tổ chức “Lễ ra mắt sản phẩm Camera Huviron và thiết bị mạng Ruijie tại Đà Nẵng” thu hút gần 200 khách mời tham dự.
 
 

Sự kiện mang đến những trải nghiệm độc đáo, tuyệt vời về các sản phẩm camera giám sát và hạ tầng mạng. Đây đều là những sản phẩm mới nhất với công nghệ hiện đại đỉnh cao nhờ tích hợp những tính năng tiện ích độc đáo, thỏa mãn trí tò mò và đem tới những trải nghiệm khó quên cho mọi khách hàng.
 
 

Bên cạnh đó, khách mời tham dự còn được đắm chìm trong không khí sôi động, náo nhiệt qua những tiết mục ca nhạc, vũ đạo đặc sắc và hấp dẫn.
 

Cũng trong dịp này, Phúc Bình tổ chức chương trình ưu đãi đặc biệt cùng nhiều quà tặng giá trị, giúp khách hàng tại Đà Nẵng có cơ hội trải nghiệm các dòng sản phẩm cao cấp từ HUVIRON và RUIJIE.
 
Rất nhiều khách hàng sau khi tham dự đã đặt mua ngay các sản phẩm Camera HUVIRON và thiết bị mạng RUIJIE với mong muốn được sở hữu những sản phẩm công nghệ mới nhất, hiện đại nhất, bắt kịp với xu hướng của thế giới. Mong rằng quý khách hàng sẽ luôn tin tưởng, đặt niềm tin và đồng hành cùng PHÚC BÌNH trong thời gian tới.