Email: info@phucbinh.com.vn - marketing@phucbinh.com.vn Hotline: 0963 113 698
Việt Nam English Nhật Bản
Tìm kiếm

HỘI THẢO GIẢI PHÁP AN NINH GIÁM SÁT HIỆN ĐẠI TRONG NHÀ MÁY

     Ngày nay,hệ thống an ninh giám sát là vấn đề rất nổi cộm được xã hội quan tâm.Trong 6 tháng vừa qua,tại hai thành phố lớn diễn ra rất nhiều tin đáng buồn như cháy chung cư Carina Thành phố Hồ Chí Minh ,cháy chung cư Văn Khê – Hà Nội..v..v Những mất mát này liên quan trực tiếp đến hệ thống an ninh báo động chưa thực sự hiệu quả. Nhận thức được vấn đề cấp bách đó, Hội thảo an ninh giám sát của công ty cổ phần Phúc Bình lần này hứa hẹn sẽ cập nhật rất nhiều sản phẩm,mang lại giải pháp tối ưu cho quý khách hàng.

Thời gian, địa điểm:
     Vào 8h30 -10h30 ngày 25 tháng 5 năm 2018, Công ty Cổ Phần Phúc Bình tổ chức Hội thảo Giải pháp An ninh Giám sát trong nhà máy tại Phòng Hội thảo, Tòa nhà AMATA Center - Phường Long Bình, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

Thông tin về công ty Cổ phần Công nghệ Phúc Bình và hội thảo:
     Tại hội thảo này , Phúc Bình sẽ giới thiệu và trưng bày các giải pháp an ninh đến từ các thương hiệu rất nổi tiếng trên thế giới như: Camera Panasonic – Nhật Bản, Hệ thống báo động HoneyWell - Mỹ, hệ thống truyền hình trực tuyến HDVC, hệ thống kiểm soát ra vào hay hệ thống quản lý bãi đỗ xe. Đây là những sản phẩm hiện đại nhất trong thị thường an ninh giám sát, hứa hẹn đem lại hiệu quả và chi phí tối đa.Đồng thời, Phúc Bình sẽ ra mắt dòng sản phẩm mới: camera UNV, VVK với những tính năng vượt trội cùng hỗ trợ giá siêu tốt.. Hội thảo có mặt Giám đốc công ty Phúc Bình – ông Nguyễn Khắc Quý người từng có rất nhiều năm kinh nghiêm làm việc với đối tác Nhật Bản cùng đội ngũ kĩ thuật viên dày dặn kinh nghiệm của công ty. Hội thảo diễn ra với sự tham gia của hơn 30 các doanh nhân, quản lý người Nhật đến từ các nhà máy Nhật và mỗi năm chỉ được tổ chức 2 lần.
 
 
Để biết thêm chi tiết hoặc đối tác quảng cáo ,vui lòng liên hệ :
Phụ trách Truyền Thông:
Hà Nội:
Lương Thị Thảo Phương

Email: phuong.lt@phucbinh.com.vn
SĐT: 0966004455

 
Thành Phố Hồ Chí Minh:
Trần Thị Thương Huyền
Email: huyen.tt@phucbinh.com.vn
SĐT: 0966249082