Email: info@phucbinh.com.vn - marketing@phucbinh.com.vn Hotline: 0963 113 698
Việt Nam English Nhật Bản
Tìm kiếm

Hội thảo “Giải pháp an ninh toàn diện cho nhà máy” tại khu công nghiệp VSIP Hải Phòng ngày 05/07/2018

  Chính sự gia tăng giá trị không ngừng này khiến việc bảo đảm an ninh cho hoạt động của nhà máy trở thành vấn đề vô cùng thiết yếu. Các vụ đột nhập, tấn công của các đối tượng ngày càng tinh vi và gây thiệt hại hết sức nghiêm trọng. Do đó, việc chủ động phòng ngừa tăng cường hệ thống an ninh trong và ngoài nhà máy là vấn đề mà các nhà quản lý nên chú trọng để bảo vệ cho tài sản và hoạt động của doanh nghiệp mình.
   Để tiếp nối thành công của buổi hội thảo ở khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh trong năm ngoái, vào ngày 05 tháng 07 năm 2018 vừa qua, Công ty Cổ phần Công nghệ Phúc Bình đã tổ chức hội thảo GIẢI PHÁP AN NINH TOÀN DIỆN CHO NHÀ MÁY tại khu công nghiệp VSIP Hải Phòng, với mong muốn có thể đem lại nhiều hơn các thông tin hữu ích nhằm tăng cường an ninh cho nhà máy của quý khách hàng.
 
   
 
 
 Sự kiện có sự góp mặt của đại diện ban lãnh đạo công ty Cổ Phần Công Nghệ Phúc Bình:  Giám đốc kỹ thuật Phùng Đức Việt, Giám đốc kinh doanh mảng khách hàng quốc tế Kashiwakura Yuji, Giám đốc kinh doanh hạ tầng viễn thông Lê Đăng Thao, trưởng phòng bảo hành và sửa chữa Lã Ngọc Duy và các đại diện đến từ hãng Panasonic, cũng là nhà tài trợ chính cho hội thảo lần này. Chương trình thu hút sự tham dự của nhiều vị khách quý, các chuyên gia trong lĩnh vực kỹ thuật, an ninh nhà máy tại khu công nghiệp Vsip, khu công nghiệp Nomura Hải Phòng.
 
   Dưới đây là một số hình ảnh của buổi hội thảo:
 
   

Ông Lê Đăng Thao- Giám đốc kinh doanh hạ tầng viễn thông trình bày về " Giải pháp toàn diện cho nhà máy"
 

 
Đại diện đến từ hãng Panasonic giới thiệu về "Giải pháp an ninh cho nhà máy"
 


 
Khách hàng tham quan gian trưng bày sản phẩm


 
Ông Lã Ngọc Duy -  Trưởng phòng bảo hành và sửa chữa giải đáp những thắc mắc từ phía khách hàng Đại diện Công ty Phúc Bình và hãng Panasonic chụp ảnh lưu niệm với khách mời hội thảo
 

Bữa cơm trưa thân mật của Phúc bình với toàn bộ khách mời
 
  Kết thúc hội thảo, ông Kashiwakura Yuji  - Giám đốc kinh doanh mảng khách hàng quốc tế của công ty công nghệ Phúc Bình đã có lời chia sẻ, cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đồng thời bày tỏ mong muốn được hợp tác và cung cấp tới khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.