Email: info@phucbinh.com.vn - marketing@phucbinh.com.vn Hotline: 0963 113 698
Việt Nam English Nhật Bản
Tìm kiếm

Hội thảo giới thiệu về " Giải pháp hệ thống điện nhẹ cho tòa nhà" ngày 12 tháng 7 năm 2018

   Trong giai đoạn hiện nay, cùng với sự phát triển kinh tế, xu thế nhà cao tầng đang nở rộ tại các đô thị Việt Nam. Cuộc sống ngày càng được cải tiến và hiện đại hơn. Kéo theo đó là những dự án hạ tầng, hệ thống tòa nhà cao tầng hay những khu chung cư được xây dựng ngày càng nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, phát triển kinh tế của người dân đô thị. Nói đến đây, chúng ta có thể thấy rõ, bất cứ công trình hay dự án nào cũng không thể thiếu hệ thống cơ điện (hay còn gọi là hệ thống điện nhẹ). Hệ thống điện nhẹ, còn được gọi là ELV (Extra Low Voltage System), tuy có tỉ trọng không quá lớn (chiếm 10-20% giá trị dự án), nhưng lại quyết định đẳng cấp chất lượng của công trình. Lý do là bởi điện nhẹ là các hệ thống công nghệ cao, luôn được phát triển và nâng cấp với mục đích và tiện nghi cho người sử dụng.
   Hội thảo lần này được tổ chức vào ngày 12 tháng 07, tại Khách sạn Crowne Plaza, 36 Lê Đức Thọ, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội chính là hội thảo mà Công ty Cổ phần Công nghệ Phúc Bình tổ chức với sự đồng hành của hãng Allied Telesis - Nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ mạng viễn thông có trụ sở chính tại Hoa Kỳ, với mục đích giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ hiện nay công ty đang phân phối cùng những cam kết và mong muốn đồng hành cùng Quý khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ hỗ trợ bán hàng và sau bán hàng.
   Trong sự kiện lần này có sự góp mặt của Ban lãnh đạo - Công ty Cổ phần Công nghệ Phúc Bình: Ông Nguyễn Khắc Quý - Tổng Giám Đốc công ty, ông Phùng Đức Việt - Giám đốc Kỹ thuật, ông Lê Đăng Thao- Giám đốc Kinh doanh Hạ tầng Viễn thông. Ngoài ra còn có sự góp mặt của các đại diện đến từ hãng Allied Telesis: Ông Phùng Gia Tân - Giám đốc khu vực và Bà Nguyễn Thị Diệu Ngân - Chuyên viên Kỹ thuật. Hội thảo đã gây được sự chú ý từ đông đảo các nhà đầu tue, chủ thầu xây dựng các công trình dự án hạ tầng điện nhẹ, góp phần đẩy mạnh thương hiệu mang tên Phúc Bình.
   Dưới đây là một số hình ảnh của buổi hội thảo: 


Khung cảnh sảnh chờ trước khi tiếp đón khách mời
   
Ông Nguyễn Khắc Quý - Tổng giám đốc Công ty Công nghệ Phúc Bình  lên phát biểu khai mạc
và giới thiệu lịch sử hình thành cũng như những cam kết về sản phẩm, chất lượng dịch vụ cung cấp
Đại diện Công ty Cổ phần Công nghệ Phúc Bình -  Ông Bùi Hữu Anh Tú
đang trình bàyvề "Giải pháp hệ thống điện nhẹ cho tòa nhà"

 
Bà Nguyễn Thị Diệu Ngân có những lời chia sẻ về những giải pháp công nghệ của hãng Allied Telesis

 
Khách hàng đặt câu hỏi cho các đại diện đến từ công ty Phúc Bình và hãng Allied Telesis sau bài trình bày của hai bên

Không khí sôi nổi của khách hàng với các nhân viên công ty Cổ phần Công nghệ Phúc Bình
khi trao đổi về các sản phẩm, thiết bị của công ty trong giờ tiệc trà của buổi hội thảoPhần rút thăm trúng thưởng vui nhộn của buổi hội thảo với các món quà hấp dẫn và thú vị

Bữa tiệc tối ấm áp tại khách sạn giữa Các Quý khách hàng và Công ty Cổ phần Công nghệ Phúc Bình
 

Có thể thấy, qua hội thảo lần này,  Công ty Cổ phần Công nghệ Phúc Bình đã đem đến những giải pháp hạ tầng điện nhẹ thú vị và hữu ích đến toàn bộ các Quý khách hàng, góp phần thúc đầy và tạo dựng sự tin tưởng, mối quan hệ thân thiết giữa khách hàng và Phúc Bình.

Nhân đây,  Công ty Cổ phần Công nghệ Phúc Bình cũng mong muốn có nhiều hơn những cơ hội được hợp tác Quý khách hàng trong các dự án sắp tới.