Email: info@phucbinh.com.vn - marketing@phucbinh.com.vn Hotline: 0963 113 698
Việt Nam English Nhật Bản
Tìm kiếm

IPRO SMARTHD - CAMERA 360 ĐỘ. CAMERA MẠNG 9 MEGAPIXEL, HÌNH ẢNH SẮC NÉT HƠN, CUNG CẤP GIẢI PHÁP THÔNG MINH HƠN!

Với công nghệ mới từ dòng camera cao cấp nhất của Panasonic i-Pro Smart HD, Camera bán cầu 360 độ trong nhà  WV-SFN480PJ và Camera bán cầu chống phá hoại ngoài trời WV-SFV481 đều mang lại hiệu suất hình ảnh cao 9M (3Kx3K). Với hiệu năng phân giải này, các dòng camera này đều cho phép người dùng dựng nên hình ảnh sắc nét của các vật thể và mặt người ở vùng rìa ảnh cầu, một điều mà không phải dòng Camera 360 độ nào cũng có thể mang lại.
 
Với tính năng đó, việc bạn có thể quan sát rõ ràng hình ảnh của các khu vực lớn như gian hàng, nhà kho, bãi đỗ xe đều trở nên dễ dàng.
 

Hơn thế nữa, việc sản phẩm Camera 360 độ từ Panasonic được ưu ái hoàn thiện thêm với các chức năng thông minh mạnh mẽ như nhiệt đồ, đếm số người, MOR nhằm giúp người dùng có thể tự động kiểm soát toàn bộ các hoạt động trong khu vực cần quan sát.
 
Với tính năng Nhiệt đồ, bạn có thể hiển thị các cấu trúc di chuyển của khách hàng, thời gian lưu lại một vị trí. Với những người làm truyền thông hay quản lý, những số liệu này là thực sự quan trọng và bổ ích khi họ có thể biết được rằng khách hàng của họ hiện đang quan tâm đến những sản phẩm nào và từ đó có các bố trí hàng hóa, các thông tin ưu đãi một cách hợp lý nhất.
 
Hơn thế nữa, chức năng đếm số người theo các vị trí chọn trước cũng cung cấp các thông tin số liệu thống kê số lượng người đi ra.
 
Chức năng MOR (Xóa đối tượng chuyển động) cho phép giám sát riêng các thay đổi đối với mội trường xunh quanh bằng cách xóa con người cùng các đối tượng chuyển động khỏi khung hình. CHức năng này sẽ giúp đảm bảo ự riêng tư của khách hàng và vẫn giữ được sự quan sát đảm bảo từ phía quản lý.
 
Ngoài những chức năng trên thì việc trong bị nền tảng 4K Ultra HD thì Camera 360 độ của Panasonic luôn mang lại hình ảnh tự nhiên, chân tực ngay cả ở các vị trí thiếu sáng, khả năng tự động chuyển đổi giữa các chế độ ghi hình ngày/đêm, và chức năng Tự động lấy nét phía sau cho phép giám sát ngay cả khi thiếu sáng.
 
 

4 chế độ xem hình của Camera 360 độ Panasonic
MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ:
 
Chi nhánh miền Nam:
 
Ms Thúy- Giám đốc kinh doanh miền Nam - Mobile: 0966 249 082
 
Chi nhánh miền Bắc:
 
Mr Nghĩa – Giám đốc Kinh doanh miền Bắc - Mobile: 0963 113 698
 
Chi nhánh miền Trung:
 
Ms Phượng – Giám đốc Kinh doanh miền Trung- Mobile: 0968053326