Email: info@phucbinh.com.vn - marketing@phucbinh.com.vn Hotline: 0963 113 698
Việt Nam English Nhật Bản
Tìm kiếm

KHÁCH HÀNG HÀO HỨNG THAM GIA WORKSHOP “CHIA SẺ CÔNG NGHỆ CAMERA HUVIRON VÀ THIẾT BỊ MẠNG RUIJIE TẠI HUẾ”

Ngày 6/04/2019, tại The July Coffee số 109 Nguyễn Huệ - TP Huế, Công ty CPCN Phúc Bình đã tổ chức thành công buổi workshop "Chia sẻ công nghệ Camera Huviron và thiết bị mạng Ruijie".


"Chia sẻ công nghệ Camera Huviron và thiết bị mạng Ruijie" là chương trình workshop đặc biệt được Phúc Bình tổ chức với sự góp mặt của ông Khuất Văn Nghĩa – Phó Tổng giám đốc đối ngoại công ty CPCN Phúc Bình, đồng thời cũng là đại diện thương hiệu HUVIRON, ông Lã Ngọc Duy – Trưởng phòng Dịch vụ khách hàng. Về phía hãng Ruijie Networks tại Việt Nam có sự xuất hiện của Ông Nguyễn Viết Hoài – Quản lý kinh doanh và Bà Nguyễn Huyền Thanh – Phụ trách kỹ thuật. Đây đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ. Tất cả đã cùng chia sẻ và trao đổi các kiến thức, kỹ năng về những công nghệ hiện đại nhất, mới nhất từ thương hiệu Camera giám sát hàng đầu Việt Nam – HUVIRON và RUIJIE – Thiết bị mạng Wifi số 1 thế giới tới Quý Khách hàng.

 

Không gian diễn ra workshop tại The July Coffee số 109 Nguyễn Huệ - TP Huế đã trở thành tâm điểm chú ý của đông đảo khách hàng, cùng hơn 30 vị khách quý tham dự.
 
Chương trình workshop với không khí sôi nổi, các quan khách rất hào hứng lắng nghe và tìm hiểu về sản phẩm cũng như có cơ hội trau dồi, nắm bắt đa dạng về kiến thức, kỹ năng khi lắp đặt, sử dụng và xử lý các sự cố đối với các sản phẩm công nghệ của HUVIRON và RUIJIE một cách tốt nhất. Đồng thời, chương trình workshop "Chia sẻ công nghệ Camera Huviron và thiết bị mạng Ruijie” cũng được khách hàng đánh giá cao.


 
 

Chương trình workshop và trải nghiệm sản phẩm đã diễn ra thành công tốt đẹp, các quan khách tham gia đều thu nhận được những thông tin thú vị về cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, cụ thể là trong lĩnh vực công nghệ CCTV và hạ tầng mạng. Rất nhiều khách hàng sau khi tham dự đã đặt mua ngay các sản phẩm Camera HUVIRON và thiết bị mạng RUIJIE với mong muốn được sở hữu những sản phẩm công nghệ mới nhất, hiện đại nhất, bắt kịp với xu hướng của thế giới. Mong rằng quý khách hàng sẽ luôn tin tưởng, đặt niềm tin và đồng hành cùng PHÚC BÌNH trong thời gian tới.