Email: info@phucbinh.com.vn - marketing@phucbinh.com.vn Hotline: 0963 113 698
Việt Nam English Nhật Bản
Tìm kiếm

LỄ KỈ NIỆM 7 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY PHÚC BÌNH 2017 “ Viết tiếp một chẳng đường”

LỄ KỈ NIỆM 7 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY PHÚC BÌNH 2017
“ Viết tiếp một chẳng đường”
 
Vào ngày 18/11/2017 vừa qua, Công ty Cổ phần công nghệ Phúc Bình tưng bừng tổ chức tiệc kỉ niệm 7 năm thành lập. Năm nay, với những thành viên BTC trẻ trung, năng động, chương trình sinh nhật 7 tuổi đã mang đến những màu sắc đột phá và mới lạ trong nội dung lẫn hình thức tổ chức. Những tiết mục đặc sắc như belly dance, sexy dance…nhất là cuộc thi KING & QUEEN 2017 và Miss Hoa súng đã thu hút được sự chú ý của khách mời lẫn CBCNV trong công ty.
 


 
Trong buổi lễ kỹ niệm 7 năm thành lập, Công ty cổ phần Công nghệ Phúc bình đã nhận được nhiều lời chúc tốt đẹp những lẵng hoa tươi thăm, đặc biệt hơn là sự hiện diện của các Quý khách hàng, Quý đối tác cùng chung vui, nâng ly chúc mừng sự kiện trọng đại này như Secom, Kinden, Vinata Taisei, NEC, Fujitsu, Softbank, Hitech, Infraser, Jcnet, Vũ Hoàng, Lê Hoàng, Ngày Đêm, 247, Hawee, Sigma, Long Khánh, Đông Bắc, An Phát Đạt, Bidv, NextVN, Vietsun, LG, Panasonic, Samsung, Honeywell, NSP...

Mở đầu bữa tiệc là các chương trình nghệ thuật đặc sắc đến từ các CBCNV công ty Phúc Bình. 
Màn múa Despacito rực rỡ, khuấy động cả hội trường mang lại cho các vị quan khách, CBCNV thêm hào hứng hòa hết mình vào buổi lễ. Ngoài ra, mỗi phòng ban đều gửi tặng Công ty những bài hát ấm áp và yêu thương.
Sau những ca khúc sôi động, là lời phát biểu của Ông Nguyễn Khắc Quý - Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Công nghệ Phúc Bình.
Nhìn lại chặng đường 7 năm đã đi qua Ông Nguyễn Khắc Quỹ đã chia sẻ những tâm tư, tình cảm chân thành và chân thực nhất 07 năm - với những mốc son vẻ vang trên mỗi chặng đường chúng tôi đã không ngừng phát triển Phúc Bình trở thành một Công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực phân phối và triển khai hệ thống điện nhẹ như hệ thống an ninh, hạ tầng công nghệ thông tin và viễn thông.. Ngày càng khẳng định được vị thế trên thị trường, cũng như khẳng định được chất lượng, sự uy tín đối với khách hàng trong và ngoài nước. Để đáp ứng kịp thời nhu cầu của khác hàng cũng như sự phát triển mạnh mẽ của Phúc Bình, BGĐ Công ty đã và đang mở rộng quy mô văn phòng làm việc đồng thời đầu tư các trang thiết bị hiện đại tối tân nhằm hỗ trợ toàn diện cho sự phát triển với quy mô ngày càng lớn mạnh của Phúc Bình. Bên cạnh đó, bằng triết lý hoạt động vì con người và vì một xã hội tốt đẹp hơn ngày 22/2/2017 - Chúng tôi đã thành lập Quỹ từ Thiện PhucBinh Donation nhằm mục đích chia sẻ và giúp đỡ các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh Viện Nhi TW và Bệnh viện Tim Hà Nội ”
Để tự hào cho những bước đi, những mốc son đã tô điểm của Phúc Bình ngày hôm nay, Ông Nguyễn Khắc Quý- TGĐ công ty và Ông Nguyễn Huy Dự-  PTGĐ công ty Phúc Bình đã cùng nâng ly, cắt bánh khai tiệc cho bữa tiệc kỷ niệm 7 năm thành lập.


Hòa vào trong không khí trang hoàng đấy là những điệu nhảy chúc mừng sinh nhật đến từ phòng kế toán và CBCNV cũng trao những món quà yêu thương đến công ty, chúc cho công ty ngày một vững mạnh.
 

Cắt bánh nâng ly, khai tiệc thì cũng là giờ phút mong chờ nhất Bữa tiệc KING & QUEEN và Miss Hoa Súng bắt đầu.
Các cặp đôi tham gia 
KING & QUEEN đã thể hiện suất xắc 3 vòng Thi ảnh - Tài Năng - Ứng Xử và tìm ra được cặp đôi tỏa sáng nhất. 
Phần thi Miss Hoa súng thuộc về cặp đôi trai tài gái sắc Minh Tâm - Trường Giang, có lượt vote cao nhất.
 
Buổi Lễ kỷ niệm kết thúc trang trọng nhưng cũng vô cùng ấm áp với màn nhảy sôi động NOBODY và bữa tiêc ấm áp, quay quần bên bàn tiệc.

Chúc công ty Cổ phần Phúc Bình thêm tuổi mới thêm thành công và thịnh vượng ngày càng vươn xa hơn nữa!