Email: info@phucbinh.com.vn - marketing@phucbinh.com.vn Hotline: 0963 113 698
Việt Nam English Nhật Bản
Tìm kiếm

"LỄ RA MẮT SẢN PHẨM THƯƠNG HIỆU HUVIRON VÀO NGÀY 29 THÁNG 11 NĂM 2018 TẠI KHÁCH SẠN CROWNE PLAZA WEST HA NOI

HUVIRON được Thành lập và hoạt động từ năm 1991, là thương hiệu camera nổi tiếng của Hàn Quốc, là một trong những hãng sản xuất và cung cấp giải pháp hạ tầng an ninh hàng đầu thế giới. Cho đến 2018, thương hiệu HURIVON đã được chuyển giao tới Việt Nam dưới sự tiếp quản của Công ty Cổ phần Công nghệ Phúc Bình.
Với tầm nhìn trở thành thương hiệu quốc tế trong thị trường CCTV, HURIVON đang phát triển và mở rộng hệ thống khách hàng, nâng cao uy tín thương hiệu, thiết lập hệ thống quản trị tiên tiến, khai thác các nguồn nhân lực chất lượng cao, hoạt động kinh doanh dựa trên phương châm "Sự thành công của khách hàng là lợi ích của chúng tôi".
HURIVON có sứ mệnh mang đến giá trị cho khách hàng, bởi vì khách hàng là người mang lại lợi nhuận và sự tồn tại cho công ty. Hơn nữa, chúng tôi luôn luôn cố gắng để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với sự hài lòng tuyệt đối.
Để tiếp nối sứ mệnh cao cả đó, Phúc Bình đã tiếp nhận thương hiệu HUVIRON, cùng đồng hành song song phát triển trong tương lai. Cuối cùng vào ngày 29 tháng 11 năm 2018. Công ty Cổ phần Công nghệ Phúc Bình đã long trọng tổ chức Lễ ra mắt thương hiệu HUVIRON Việt Nam, địa điểm tại khách sạn Crowne Plaza West Hà Nội – số 36 Lê Đức Thọ.
Buổi lễ có sự góp mặt của Ban Giám đốc Công ty và toàn thể các cán bộ công nhân viên của Công ty Cổ phần Công nghệ Phúc Binh cùng sự góp mặt của các đại diện đến từ thương Hiệu Ruijie –hãng cung cấp thiết bị chuyển mạch nổi tiếng của Trung Quốc, thương hiệu Seagate – là một trong những nhà sản xuất ổ đĩa cứng lớn nhất thế giới đến từ Hoa Kỳ .Trong sự kiện quan trọng này không thể thành công nếu thiếu đi sự hiện diện của các vị khách quý, đó chính là các Chủ đầu tư, nhà thầu (SI,ME), các giám đốc của chuỗi cửa hàng đại lý , nhân viên kỹ thuật, IT đến từ các công ty công nghệ nổi tiếng của khắp các tỉnh thành phía Bắc Việt Nam đã bớt chút thời gian quý báu về Hà Nội để tham dự buổi lễ đầy sự mến thương và nhiều kỷ niệm cùng công ty Phúc Bình chúng tôi.
Dưới đây những tấm hình tạo nên những khoảnh khắc, kỷ niệm đẹp của Phúc Bình cùng khách hàng và đối tác.

 

Bên trong khán phòng của buổi lễ


Tổng Giám Đốc Nguyễn Khắc Quý thuyết trình giới thiệu về sản phẩm HUVORONKhu demo thiết bị HUVIRONKhách hàng tham quan khu demo thiết bịGiám đốc kinh doanh Khuất Văn Nghĩa đang tư vấn sản phẩm cho khách hàng


Khách hàng dùng tiệc trà phía ngoài sảnh trong giờ giải laoKhách hàng trao đổi với nhân viên công ty Phúc Bình về thương hiệu HUVIRONTổng giám đốc Nguyễn Khắc Quý chụp hình lưu niệm cùng nhân viênPhó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ Phúc Bình - Ông Nguyễn Huy DựGiám đốc kinh doanh mảng báo động - Ông Trần Thanh HưngTGĐ Nguyễn Khắc Quý trao quà cho khách hàng may mắn trúng giảiKhách hàng thưởng thức tiết mục văn nghệ trong tiệc tối
 
Sự kiện lần này khẳng định phần nào thương hiệu công ty Phúc Bình nói chung và thương hiệu Huviron nói riêng sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai. Chúng tôi mong rằng qua buổi lễ ra mắt này, khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về các sản phẩm, các chính sách kinh doanh và chính sách bảo hành của thương hiệu Huviron tại Việt Nam. 

Mọi sự quan tâm về buổi lễ ra mắt sản phẩm Huviron xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại và email dưới đây:
Mr. Khuất Văn Nghĩa - SĐT: 096 311 3698 - Email: nghia.kv@phucbinhcom.vn
Ms. Đỗ Diệu Huyền - SĐT: 037 243 2785 - Email: huyen.dd@phucbinh.com.vn

Xin chân thành cảm ơn!