Email: info@phucbinh.com.vn - marketing@phucbinh.com.vn Hotline: 0963 113 698
Việt Nam English Nhật Bản
Tìm kiếm

"LỄ TRI ÂN KHÁCH HÀNG 2018 VÀ RA MẮT SẢN PHẨM RUIJIE 2019" VÀO NGÀY 18 THÁNG 01 NĂM 2019

THÔNG QUA NHÀ PHÂN PHỐI PHÚC BÌNH, CÁC SẢN PHẨM THIẾT BỊ MẠNG THƯƠNG HIỆU RUIJIE ĐÃ CHÍNH THỨC CÓ MẶT TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM TỪ NGÀY 18 THÁNG 01 NĂM 2019. 
Được biết đến là một hãng sản xuất và cung cấp thiết bị mạng doanh nghiệp hàng đầu tại Trung Quốc trên thị trường hạ tầng an ninh  nói chung và thị trường CCTV nói riêng, Ruijie Networks được thành lập và hoạt động từ năm 2000.  Đặc biệt, chú trọng nghiên cứu sáng tạo và phát triển tại thị trường Việt Nam với 3 dòng sản phẩm chính Switches, Wlan, Clould Class. Ruijie có 5 trung tâm R & D, 41 văn phòng chi nhánh và hơn 5.000 đối tác kênh với dịch vụ trên 30 quốc gia và các châu lục như: Châu Á, Châu Âu, Châu Phi và Châu Mỹ. Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Phúc Bình luôn phấn đấu trở thành tập đoàn đa quốc gia với đa dạng ngành nghề kinh doanh trên nền tảng công nghệ, có uy tín và vị thế trên bản đồ kinh tế Việt Nam và thế giới, góp phần tạo ra giá trị cho xã hội bằng những giải pháp công nghệ 4.0 tiên tiến, hiện đại nhất trên thế giới đến gần hơn với người tiêu dùng. Tiếp nối sứ mệnh đó, Phúc Bình sẽ trở thành nhà phân phối chính thức các sản phẩm của thương hiệu Juijie tại Việt Nam.
 
Theo đó, Phúc Bình sẽ là nhà phân phối 3 sản phẩm chính của Ruijie tại thị trường Việt Nam: Switch, WLan, Clould Class. Người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, cũng như tiếp cận sản phẩm mới chính hãng của Ruijie nhanh hơn.
Ông Nguyễn Khắc Quý – Tổng giám đốc Công ty Phúc Bình cũng cho rằng: “Việc Phúc Bình hợp tác với hãng Ruijie giúp công ty có thể đa dạng hóa nguồn sản phẩm phù hợp, với công nghệ tiên tiến và hiện đại sẽ đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng trong thời gian tới. Mặt khác, việc chọn lựa Phúc Bình là đối tác phân phối cũng là một chiến lược quan trọng, giúp sản phẩm của Ruijie được dễ dàng đến tay người tiêu dùng Việt Nam”.
 
Buổi lễ long trọng này đã được diễn ra với sự hiện diện của Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Công nghệ Phúc Bình và các đại diện - những chuyên gia đến từ hãng Ruijie Networks, cùng sự hiện diện của hơn 100 vị khách quý là đại diện từ nhiều công ty đến từ các tỉnh, thành trên cả nước về tham dự lễ ra mắt sản phẩm Ruijie.
 
Ngày 18 tháng 01 vừa rồi, Công ty Cổ phần Công nghệ Phúc Bình cũng vinh dự tổ chức " Lễ tri ân khách hàng năm 2018" để vinh danh những khách hàng tiêu biểu, đã có sự hợp tác mạnh mẽ nhất với Phúc Bình năm 2018. Đây cũng là dịp Phúc Bình gửi đến các Quý khách hàng lời tri ân, lời biết ơn sâu sắc khi kề vai sát cánh, ủng hộ Công ty Cổ phần Công nghệ Phúc Bình trong năm vừa qua.
 
 
Dưới đây là một số hình ảnh tái hiện lại sự kiện lớn nhất trong đầu năm 2019 của Công ty Cổ phần Công nghệ Phúc Bình:
 

Khách mời đăng ký tham gia buổi lễ


  
Khách mời chụp ảnh check in cùng nhân viên Phúc Bình


Khách hàng xem sản phẩm demo của hãng Ruijie Networks


Những phần quà hấp dẫn gửi đến Top 10 Khách hàng tiêu biểu 2018


 
Chuyên gia hãng Ruijie Networks đang thử nghiệm sản phẩm
phát sóng thiết bị mạng wifi dù có bị ngâm trong nước

 
Các khách mời đang chăm chú theo dõi demo sản phẩm


 
Khách hàng đặt câu hỏi đến Ban tổ chức chương trình


Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ Phúc Bình - Ông Nguyễn Khắc Quý bắt tay ký kết trở thành nhà phân phối chính thức của hãng Ruijie Network tại Việt Nam cùng với Đại diện hãng - Ông Justin Ke

 

Đại diện các công ty nhận quà và chứng nhận TOP khách hàng tiêu biểu 2018
từ ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Công nghệ Phúc Bình


Màn trình diễn đầy nóng bỏng và thu hút gửi đến các khách mời buổi lễ


Các đại diện là những chuyên gia đến từ hãng Ruijie Networks
 
Kết thúc chương trình, Công ty cổ phần Công nghệ Phúc Bình và hãng Ruijie Netword đã bữa tiệc tất niên vui vẻ và thân mật bên các Quý khách hàng.
Lễ “Ra mắt sản phẩm thương hiệu Ruijie 2019” do Công ty Cổ phần Công nghệ Phúc Bình và hãng Ruijie Networks phối hợp tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 18/1/2019 tại khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72 (Hà Nội).
 
Sự kết hợp giữa Phúc Bình và Ruijie thêm một lần nữa khẳng định, với định hướng phát triển tăng tốc và bền vững, công ty cổ phần công nghệ Phúc Bình đã, đang và sẽ luôn nỗ lực mang những sản phẩm công nghệ 4.0 hiện đại nhất đến với người tiêu dùng.
 
Mọi chi tiết xin liên hệ: 
Số điện thoại: 0963 311 3698 - Mr. Nghĩa
Email: nghia.kv@phucbinh.com.vn
 
Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này!