Email: info@phucbinh.com.vn - marketing@phucbinh.com.vn Hotline: 0963 113 698
Việt Nam English Nhật Bản
Tìm kiếm

LỄ TRI ÂN ÔNG LÊ VĂN HIỂN - GIÁM ĐỐC KỸ THUẬT - 7 NĂM CỐNG HIẾN

   Trải qua 8 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Công nghệ Phúc Bình đang dần khẳng định vị thế và sức cạnh tranh của mình trên thị trường kinh doanh, từng bước phấn đấu trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối và triển khai hệ thống điện nhẹ cùng với dịch vụ hỗ trợ, sửa chữa miến phí. Để đạt được thành công như  hiện tại, là sự chỉ đạo tận tình sát sao của ban lãnh đạo, là sự nhiệt huyết, ham học hỏi và không ngừng cố gắng của toàn thể các nhân viên trong công ty. Mỗi một mảnh ghép đã tạo nên một bức tranh “đại gia đình” Phúc Bình mang màu nhiều màu sắc sặc sỡ, màu sắc của tình nghĩa anh em, tình đồng đội đã cùng nhau tạo dựng một Phúc Bình của ngày hôm nay.
   Chữ “gia đình” đó thật thiêng liêng và cao quý biết bao và đã là một gia đình thì thiếu đi một thành viên là một sự mất mát rất lớn. Người xưa có câu: “Không thầy đố mày làm nên”, trò muốn giỏi thì phải được học hỏi từ người thầy giỏi, nhân viên muốn có thành quả cao trong công việc thì không thể thiếu sự dẫn dắt, uốn nắn từ người lãnh đạo. 
   Ngày 31 tháng 05 năm 2018 là ngày cuối cùng anh Lê Văn Hiển – Giám đốc Kỹ thuật rời khỏi “mái nhà thân thương” Phúc Bình và tiếp tục những chặng đường mới khác trong cuộc sống. Trải qua 7 năm phấn đấu không ngừng, sự cống hiến về trí tuệ, về sức khoẻ cho công việc, gia nhập công ty từ những ngày đầu công ty chỉ có vài người, đến nay số lượng thành viên trong gia đình đã lên đến hơn 100 người, Anh Hiển đã cùng anh em trong công ty trải qua biết bao nhiêu thăng trầm, những khó khăn vất vả mà đội kỹ thuật cùng đồng cam cộng khổ… để lại nhiều kỷ niệm còn lưu lại nơi đây.
   Để tri ân những cống hiến mà anh Hiển đã dành toàn sức và trí, đóng góp cho Phúc Bình, vào ngày 01 tháng 06 năm 2018, một ngày vô cùng đặc biệt, đã long trọng tổ chức buổi lễ chia tay với Sếp Hiển với mong muốn anh hãy giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất về các đồng nghiệp, về Phúc Bình, một nơi đong đầy những kỷ niệm. Đây là tình cảm chân thành từ toàn thể anh em trong “đại gia đình” Phúc Bình, nơi anh Hiển cũng chia sẻ là ngôi nhà thứ hai của cuộc đời mình. Chúc cho Sếp Hiển của chúng ta luôn khỏe mạnh, hạnh phúc bên tổ ấm của mình, chúc anh luôn gặt hái được những thành công mới, những thắng lợi mới trên con đường đã chọn. “Ngôi nhà” Phúc Bình luôn dang rộng vòng tay thân thương và ấm áp chào đón anh trở về.
   Dưới đây là một số hình ảnh mang những tâm tư tình cảm mà các nhân viên trong công ty gửi đến anh Lê Văn Hiển:
 
Ông Nguyễn Khắc Quý – Tổng giám đốc và ông Nguyễn Huy Dự - Phó tổng giám đốc công ty Phúc Bình trao đến người anh em thân thiết – Ông Lê Văn Hiển món quà cao quý và ấm áp.
 
Các bộ phận, phòng ban gửi đến “người anh cả” – Ông Hiển những món quà mang giá trị tinh thần.
 
Phòng kinh doanh
 

Phòng kế toán
 

Phòng kỹ thuật

Phòng Hành chính nhân sự và Phòng kế hoạch – Chiến lược
 

Lời chia sẻ đầy xúc động mà Ông Hiển gửi đến ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên trong công ty
 
 
Bức ảnh thân thương của anh em trong phòng kỹ thuật
 

Ông Hiển và các Đối tác
 

Toàn thể các thành viên trong “đại gia đình Phúc Bình”
 
Xin chân thành cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này!