Email: info@phucbinh.com.vn - marketing@phucbinh.com.vn Hotline: 0963 113 698
Việt Nam English Nhật Bản
Tìm kiếm

PHÚC BÌNH DẪN ĐẦU TRONG VIỆC PHÁT TRIỂN CÁC SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ CAO TẠI HẢI DƯƠNG


Với mục tiêu thúc đẩy sự phát triển các sản phẩm công nghệ hiện đại nhất mang thương hiệu Ruijie Networks như: Switch, Wlan, Clould Class tại Việt Nam và đặc biệt đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng tại Hải Dương, Công ty CPCN Phúc Bình đã tổ chức “Lễ ra mắt đại lý cấp 1 Ruijie và chuyển giao công nghệ tại Hải Dương”. Theo đó, Phúc Bình sẽ phối hợp triển các khai giải pháp công nghệ 4.0 toàn diện và tiến hành nghi lễ trao chứng nhận đại lý cấp 1 Ruijie cho  công ty CNTM DV VietStar.
 
Chiều ngày 23/03 tại Hải Dương, lễ ra mắt đại lý cấp 1 Ruijie và trao chứng nhận giữa Công ty CPCN Phúc BìnhCông ty CNTM DV VietStar đã diễn ra thành công tốt đẹp. Về phía Phúc Bình có sự hiện diện của ông Nguyễn Khắc Quý – Tổng Giám Đốc công ty, Ông Khuất Văn Nghĩa – Phó TGĐ đối ngoại và các cộng sự. Về phía hãng Ruijie Networks tại Việt Nam có sự xuất hiện của Ông Nguyễn Viết Hoài – Quản lý kinh doanh và Bà Nguyễn Huyền Thanh – Phụ trách kỹ thuật. Về phía Công ty CNTM DV VietStar có ông Nguyễn Đình Phương – Giám đốc công ty, cùng các đại diện từ nhiều công ty tại Hải Dương. Sự kiện là một dấu mốc quan trọng trong quá trình phát triển của hai bên.
 
 
 

Phúc Bình – nhà cung cấp và phân phối chính thức các sản phẩm thương hiệu Ruijie tại Việt Nam, với bề dày 9 năm kinh nghiệm cùng hành trình phát triển liên tục không ngừng, Phúc Bình đã và đang khẳng định được uy tín, vị thế, đồng thời nhận được sự tin tưởng từ phía VietStar trong việc hợp tác phát triển đưa các sản phẩm công nghệ hiện đại nhất của thương hiệu Ruijie đến gần hơn với người tiêu dùng tại Hải Dương. Đây thật sự là một dự án lớn sẽ mang lại nhiều cơ hội cho các  tín đồ yêu thích công nghệ Hải Dương được trải nghiệm và sử dụng những siêu phẩm: Switch, Wlan, Clould Class Ruijie thế hệ mới nhất trong thời gian tới.
 
“Lễ ra mắt đại lý cấp 1 Ruijie và chuyển giao công nghệ tại Hải Dương” đã nêu rõ mục tiêu, định hướng trong tương lai của Phúc Bình sẽ cùng với Ruijie Networks và VietStar nghiên cứu, xây dựng chính sách, phát triển các giải pháp tối ưu và đào tạo về sản phẩm, kỹ thuật …đem đến sự tin cậy, hài lòng của khách hàng.
 
 

Cũng tại sự kiện, Phúc Bình tổ chức chương trình ưu đãi ĐẶC BIỆT hấp dẫn đã mang đến cho khách hàng tại Hải Dương cơ hội trải nghiệm các sản phẩm đẳng cấp quốc tế: Camera an ninh HUVIRON thông minh tích hợp nhiều tính năng hiện đại và thiết bị mạng Wifi Ruijie hiệu suất cao, cho nhiều người dùng đồng thời.
Trong buổi “Lễ ra mắt đại lý cấp 1 Ruijie và chuyển giao công nghệ tại Hải Dương”, các tiết mục tiết mục văn nghệ đặc sắc và phần bốc thăm trúng thưởng lớn với những quà tặng giá trị đã mang đến cho khách tham dự một chương trình bùng nổ cảm xúc.


Với tầm nhìn trở thành một trong những đơn vị cung cấp và phân phối các sản phẩm thiết bị mạng,  camera giám sát hàng đầu Việt Nam, Phúc Bình và đại lý cấp 1 Ruijie – VietStar sẽ cùng đồng hành với các khách hàng trong và ngoài nước, góp phần tạo ra giá trị cho xã hôi bằng những giải pháp công nghệ 4.0 tiên tiến, hiện đại bắt nhịp cùng thời đại.