Email: info@phucbinh.com.vn - marketing@phucbinh.com.vn Hotline: 0963 113 698
Việt Nam English Nhật Bản
Tìm kiếm

PHÚC BÌNH GIAO LƯU BÓNG ĐÁ HỮU NGHỊ VỚI HONDA VIỆT NAM

PHÚC BÌNH GIAO LƯU BÓNG ĐÃ HỮU NGHỊ VỚI NHÂN VIÊN HONDA VĨNH PHÚC - VIỆT NAM

Tối ngày 1/3/2018 tại sân bóng Honda Vĩnh Phúc đã diễn ra trận chiến nảy lửa giữa Công ty Công nghệ Phúc Bình và Công ty Honda.

Trong trận giao hữu, đội hình mỗi bên gồm 10 cầu thủ với vóc dáng cao to sẵn sàng ra sân thi đấu. Có thể thấy trước giờ vào cuộc đua, các chân sút đều tập luyện rất chăm chỉ, hăng say trên trái bóng.

 

( Hình ảnh trước trận đấu )

Các cầu thủ đang chuẩn bị chiến lược tác chiến cho trận đấu của mình. Hiệp 1 với chiến lược hậu vệ và phòng vệ vững chắc Đội Phúc Bình đã dần đầu với tỉ số 1-0. Hiên ngang đương đầu với đội bạn.

Nhưng ngược lại các cầu thủ Honda cũng không hề kém cạnh, sự hùng dũng và ý chí quyết tâm và những chân sút rất điểm đã đem lại ti gió 1-1 cho đầu hiệp 2.

 

Hiệp 2 mở màn là cú đá ngoạn mục cho Honda, vào giữ hiệp khi tỉ số đang 1-1 thì Honda cũng chứng minh cho đội bạn thấy năng lực của mình. Tỉ số cuối trận đấu là 1-3. Đội tuyển Phúc Bình chỉ là không may nên đã nhường cơ hội làm nhà vô địch cho Honda trận đấu này.

Trận đấu hôm nay là nơi để cho Phúc Bình và Honda thắt chặt thêm tinh hữu nghị, luôn giúp đỡ nhau trong công việc và cuộc sống.

Trên bàn làm việc vẫn là những người hợp tác vững mạnh, trong cuộc sống cũng vậy, luôn gắn kết và quý trọng nhau.

Xin chúc cho mối quan hệ giữa Công ty Honda và Công ty Cổ phần Công nghệ Phúc Bình luôn gắn bó vững mạnh, vươn tới thành công!!!