Email: info@phucbinh.com.vn - marketing@phucbinh.com.vn Hotline: 0963 113 698
Việt Nam English Nhật Bản
Tìm kiếm

PHÚC BÌNH RA MẮT ĐẠI LÝ CẤP 1 CAMERA HUVIRON VÀ THIẾT BỊ MẠNG RUIJIE THỨ 2 TẠI MIỀN BẮC

Ngày 09/04/2019, tại Khách sạn Le Indochina - Số 45 Nguyễn Đăng Đạo - TP Bắc Ninh, Công ty CPCN Phúc Bình đã chính thức ra mắt đại lý cấp 1 Camera Huviron và thiết bị mạng Ruijie. Đây là đại lý cấp 1 thứ 2 tại miền Bắc.

Nhằm tiếp tục chặng đường đem đến những sản phẩm công nghệ hiện đại nhất về Camera giám sát và thiết bị mạng Wifi cũng như đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng tăng của Quý khách hàng trên toàn quốc và đặc biệt tại tỉnh Bắc Ninh – Bắc Giang, Công ty CPCN Phúc Bình đã tổ chức “Lễ ra mắt đại lý cấp 1 Camera Huviron và thiết bị mạng Ruijie tại Bắc Ninh – Bắc Giang”. Theo đó, Phúc Bình sẽ phối hợp triển các khai giải pháp công nghệ 4.0 toàn diện và tiến hành nghi lễ trao chứng nhận đại lý cấp 1 Huviron và Ruijie cho  Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tường Vui.
 

 
Tham dự buổi lễ, về phía Công ty CPCN Phúc Bình có: ông Nguyễn Khắc Quý – Tổng Giám Đốc công ty CPCN Phúc Bình, Ông Khuất Văn Nghĩa – Phó TGĐ đối ngoại và các cộng sự. Về phía hãng Ruijie Networks tại Việt Nam có sự xuất hiện của Ông Nguyễn Viết Hoài – Quản lý kinh doanh và Bà Nguyễn Huyền Thanh – Phụ trách kỹ thuật. Về phía Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tường Vui có ông Nguyễn Văn Vui – Giám đốc công ty. Ngoài ra còn có sự tham gia của các cơ quan báo chí truyền thông, các đối tác chiến lược, các chuyên gia về công nghệ hạ tầng CCTV, hơn 50 vị khách quý là đại diện đến từ nhiều công ty tại Bắc Ninh – Bắc Giang, các tín đồ của Camera Huviron và thiết bị mạng Ruijie, cùng những khách mời quan trọng khác. Sự kiện là một dấu mốc quan trọng trong quá trình phát triển của cả hai bên.
 

 

 
 
Cũng tại sự kiện, Phúc Bình tổ chức chương trình ưu đãi ĐẶC BIỆT đã mang đến cho khách hàng tại Bắc Ninh – Bắc Giang cơ hội trải nghiệm các sản phẩm đẳng cấp quốc tế từ  HUVIRON và RUIJIE.
 
Bên cạnh đó, quan khách đến tham dự chương trình còn có cơ hội trải nghiệm thực tế những sản phẩm HOT nhất từ thương hiệu HUVIRON và RUIJIE vô cùng ấn tượng. Các tiết mục tiết mục văn nghệ đặc sắc và phần bốc thăm trúng thưởng lớn với những quà tặng giá trị đã mang đến cho khách tham dự một chương trình bùng nổ cảm xúc.
 
 
 

 
 
“Lễ ra mắt đại lý cấp 1 Camera Huviron và thiết bị mạng Ruijie tại Bắc Ninh – Bắc Giang” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trong thời gian tới, 2 bên sẽ triển khai các chương trình hợp tác cụ thể, phát triển các giải pháp tối ưu để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng tại Bắc Ninh – Bắc Giang khi sử dụng các sản phẩm của Huviron và Ruijie.