Email: info@phucbinh.com.vn - marketing@phucbinh.com.vn Hotline: 0963 113 698
Việt Nam English Nhật Bản
Tìm kiếm

TẬP ĐOÀN COMPETITION SANG THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI CÔNG TY PHÚC BÌNH

Ngày 22/9/2017 vừa qua tập Tập đoàn Competition đã đến thăm hỏi Công ty TNHH Công nghệ Phúc Bình ở 2 chi nhánh Hà Nội và Hồ Chí Minh.
Tập đoàn Competition là một trong những công ty dẫn đầu về an ninh công nghiệp với 20 năm kinh nghiệm, có 15 văn Phòng đại diện trên thế giới và sản phẩm đã được hơn 60 nước, chủ yếu là các nước Châu Âu, Bắc Mỹ, Trung Đông tin tưởng dử dụng. Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất và giám sát nghiêm ngặt theo quy trình ISO 9001-2000. Competition cũng là tập đoàn nằm top 30 công ty nước ngoài hoạt động tại Trung Quốc về an ninh năm 2008. 
( Hình ảnh thăm hỏi tại chi nhánh Hà Nội)
 
Trong buổi thăm hỏi hai bên cũng đã cùng nhau trao đổi , bàn bạc để trở một trong những đối tác chiến lược đưa các dòng sản phẩm chủ yếu là dòng sản phẩm chuông cửa có hình vào thị trường Việt Nam. Trong những năm qua, Công ty Phúc Bình luôn muốn tìm kiếm những dòng sản phẩm chất lượng, uy tín để đưa ra cho khách hàng nhiểu dự lựa chọn phù hợp với mọi yêu cầu. Giờ đây qua quá trình tìm hiểu và sử dụng Phúc Bình đã cùng chính thức là nhà phân phối chuông cửa có hình của tập đoàn Competition tại Việt Nam. Trong buổi hội thảo Coffee Mini tại thành phố Hồ Chí Minh Phúc Bình đã cho khách hàng trải nghiệm các sản phẩm mới, cùng giải pháp tối ưu nhất để đưa lại cho khách hàng những lợi ích, sự tiện lợi , hiện đại phù hợp với tất cả nhu cầu mà khách hàng đưa ra.(Hình ảnh Phúc Bình và Competition mang sản phẩm và giải pháp tới khách hàng TP. HCM)
 
Ngoài các dòng sản phẩm uy tín chất lượng mà Phúc Bình mang đến cho khách hàng trong thời gian qua, Phúc Bình mong rằng càng ngày sẽ càng mang được về cho khách hàng nhiều sản phẩm, dịch vụ nhất là sự lựa chọn để Chúng tôi sẽ trở thành nhà lựa chọn số 1 của bạn.
Mong rằng sự hợp tác giữ Công ty Phúc Bình và Tập đoàn Competition sẽ càng ngày càng lớn mạnh hơn, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa ở thị trường trong nước và quốc tế.