Email: info@phucbinh.com.vn - marketing@phucbinh.com.vn Hotline: 0963 113 698
Việt Nam English Nhật Bản
Tìm kiếm

THƯ CẢM ƠN VÀ CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2018

Kính gửi Quý Khách Hàng và Đối tác,

Vậy là một năm năm cũ đã qua đi và năm mới lại đến. Cùng nhau khép lại năm cũ và chào đón một năm mới thật ý nghĩa, Công ty Cổ Phần Công Nghệ Phúc Bình xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Quý khách hàng và đối tác. Kính chúc Quý khách hàng và đối tác cùng gia đình sẽ có một năm mới : 


“Sức Khỏe – Hạnh Phúc – An Khang – Thịnh Vượng – Thành Công”

Năm 2017, một năm nhiều cơ hội nhưng song song đó cũng là một năm có nhiều khó khăn và thách thức với ngành dịch vụ công nghệ, hệ thống điện nhẹ nói chung và Phúc Bình nói riêng. Tuy nhiên ,với sự nỗ lực phấn đấu làm việc không mệt mỏi của toàn thể đội ngũ nhân viên và ban lãnh đạo Công ty cổ phần Công Nghệ Phúc Bình – Cùng sự đồng hành, ủng hộ, tin tưởng tuyệt đối và giúp đỡ nhiệt tình của Quý khách hàng và Đối tác, Công ty Phúc Bình đã vượt qua và đạt được rất nhiều thành tích ấn tượng, đáng trân trọng trong năm vừa qua. Đây chính là động lực để Phúc Bình tiếp tục phát huy nội lực, khẳng định vị thế của mình trên thị trường hiện nay, cũng như quyết tâm duy trì và phát triển hơn nữa, không ngừng mang lại giá trị và lợi ích cho quý Khách Hàng và Đối tác.

Bước sang năm mới 2018, cùng với khẩu hiệu truyền thống và phương châm “Lấy Khách Hàng làm trọng tâm” trong mọi chiến lược phát triển. Công ty Cổ phần Công nghệ Phúc Bình tiếp tục không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tập trung phát triển công nghệ, giải pháp mới cho các dịch vụ/sản phẩm đã làm nên tên tuổi Phúc Bình trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó Phúc Bình cũng sẽ không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, tiếp nối các thành công đã đạt được, tiếp thu những ý kiến quý báu từ Khách Hàng, đưa ra thêm những Dịch vụ/Sản phẩm mới để tự hoàn thiện mình từ đó mang lại những trải nghiệm tốt nhất, sự hài lòng và hạnh phúc cho Khách Hàng và Đối Tác.

Cuối cùng bằng tất cả sự kính trọng, Công ty Cổ phần Công Nghệ Phúc Bình chân thành cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý Khách hàng trong suốt chặng đường phát triển vừa qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng và Đối tác không chỉ trong năm 2018 mà còn những năm tiếp theo nữa.
Khép lại năm cũ chào đón năm mới 2018 với tinh thần chủ động, tự tin chinh phục những thách thức của con đường phía trước, PHÚC BÌNH một lần nữa xin gửi tới Quý khách hàng và gia đình một năm mới:


“Dồi dào Sức Khỏe – An Khang Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý“