Email: info@phucbinh.com.vn - marketing@phucbinh.com.vn Hotline: 0963 113 698
Việt Nam English Nhật Bản
Tìm kiếm

TIỆC TẤT NIÊN - CHÀO NĂM MỚI MẬU TUẤT 2018

TIỆC TẤT NIÊN - CHÀO NĂM MỚI MẬU TUẤT 2018
 
Ngày 20/1/2017 vừa qua, Công ty Cổ Phần Công Nghệ Phúc Bình đã tổ chức bữa tiệc cuối năm “ Year end Party”  với chủ để “ Chào Xuân Mậu Tuất 2018”. Bữa tiệc có sự tham gia đầy đủ của các CBCNV 3 miền Bắc, Trung, Nam. 
  
 

Trong bữa tiệc tất niên, các thành viên trong đại gia đình Phúc Bình có cơ hội khoác lên mình những bộ trang phục áo dài dân tộc, đậm vị Tết cổ truyền đang cận kề.
 
 
 
 
 

Mở đầu chương trình là Phần giao lưu giữa các thành viên chi nhánh và phần chụp ảnh lưu niệm để Công ty có thể lưu giữ lại những khoảng khắc tuyệt vời này.
Càng về sau, chương trình càng trở nên hấp dẫn hơn với lời phát biểu đầy ấm áp, chân tình của Ông - Nguyễn Khắc Quý -  Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Công nghệ Phúc Bình  và Phó Tổng giám Đốc - Nguyễn Huy Dự đặc biệt hơn là các chương trình nghệ thuật, trình diễn áo dài.
 
 
Ông Nguyễn Khắc Quý - Tổng Giám Đốc Công ty cổ phần Công Nghệ Phúc Bình

 

Ông Nguyễn Huy  Dự - Phó Tổng Giám Đốc Công ty CPCN Phúc Bình 
 
Mỗi lời phát biểu của Ban Giám Đốc công ty là một phần động lực, cổ vũ tinh thần các CBCNV trong năm mới cố gắng cống hiến vì công ty hơn nữa để cùng chung aty đưa Phúc Bình ngày càng lớn mạnh.
 
 
 

Những ca khúc mang hơi thở mùa xuân được trình diễn dưới phần thể hiện của các nghệ sĩ đến từ các Phòng ban trong Công ty. Đặc biệt hơn là  phần trình diễn áo dài, tự tin sải bước của các Siêu Mẫu Phúc Bình trong điệu nhạc " Cô Ba Sài Gòn "
 

Thú vị hơn là tiết mục múa " Cây đa Quán dốc " với bộ trang Phục tứ thân uyển chuyển đã đem lại những tiếng cười và nhận lại những tràng pháo tay nồng nhiệt từ phía khán giả.
 
Kết thúc màn nghệ thuật là các phần trao giải cho các nhân viên Có thâm niên lâu nhất:

1.    Hoàng Xuân Lộc
2.    Nguyễn Thị Hà Linh
3.    Lê Văn HIển
4.    Khuất Văn Nghĩa
 

Nhân viên tiêu biểu: 

1.    Đào Thị Nguyệt Ánh
2.    Nguyễn Tiến Tùng
3.    Vũ Đình Sáu
4.    Nguyễn Thị Ngọc Duyên
5.    Vũ Thị Thanh Thủy

 

Nhân viên tiêu biểu năm 2017: 

1. Nguyễn Thị Thu Thảo
2. Nguyễn Duy Hải
3. Phan Văn Hiển

 

Bữa tiệc diễn ra trong không khí vui vẻ, náo nức chào đón mùa xuân Mậu Tuất 2018 với nhiều ước vọng, hạnh phúc không chỉ riêng của Ban lãnh đạo mà còn của cả tập thể Phúc Bình trên cả 3 miền tổ quốc.

Tết .. tết.. tết.. tết.. đến rồi, tết đến trong tim mọi người........

Đó cũng là ca khúc kết thúc chương trình bữa tiệc " Tiệc Tất Niên - Chào xuân Mậu Tuất 2018" Của Công ty Cổ Phần Công Nghệ Phúc Bình.


CHÚC CÔNG TY PHÚC BÌNH MỘT NĂM MỚI TẤN TÀI TẤN LỘC - MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG!!!