Email: info@phucbinh.com.vn - marketing@phucbinh.com.vn Hotline: 0963 113 698
Việt Nam English Nhật Bản
Tìm kiếm

Tin công nghệ

 • ĐỘT PHÁ CÔNG NGHỆ CAMERA GIÁM SÁT LIÊN LẠC AN TOÀN TỪ PANASONIC

  Ngày đăng: 04/05/2019 Lượt xem: 373
  Vượt xa mọi giới hạn bạn từng biết về một hệ thống Camera giám sát thông thường, công nghệ thông tin liên lạc an toàn từ Panasonic mang lại một trải nghiệm hoàn toàn mới với giúp bảo vệ hệ thống Camera của bạn khỏi các mối đe dọa trên mạng Internet và ngay cả khi bạn sử dụng hệ thống này từ xa.
  Chi tiết
 • LÃNH ĐẠO CÔNG TY CPCN PHÚC BÌNH THAM GIA HỘI NGHỊ CÁC ĐỐI TÁC RUIJIE NETWORKS TOÀN CẦU 2019 TẠI TRUNG QUỐC

  Ngày đăng: 06/03/2019 Lượt xem: 305
  Ngày 06/03, tại Nanjing International Exhibition Center, Nam Kinh, Trung Quốc, Hội nghị các đối tác Ruijie Networks đã chính thức khai mạc. Ông Nguyễn Khắc Quý – Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị kiêm Tổng Giám Đốc Công ty CPCN Phúc Bình, ông Khuất Văn Nghĩa – Phó Tổng Giám Đốc đối ngoại đã có buổi gặp mặt và tham gia hội nghị các đối tác Ruijie Netwwork toàn cầu 2019.
  Chi tiết
 • THIẾT BỊ SWITCH TỐT NHẤT HIỆN NAY

  Ngày đăng: 01/03/2019 Lượt xem: 692
  Ngày nay, Switch mạng được sử dụng khá phổ biến trong các công ty, doanh nghiệp và các hệ thống giám sát an ninh. Có nhiều thương hiệu Switch mạng nhưng vượt trội hơn không thể bỏ qua thương hiệu Switch mạng của Ruijie Network.
  Chi tiết
 • CÔNG NGHỆ ĐỈNH CAO CAMERA SUPER STARLIGHT HUVIRON CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

  Ngày đăng: 27/02/2019 Lượt xem: 702
  Lắp đặt camera hồng ngoại quan sát đêm là giải pháp ngày càng được ứng dụng rộng rãi hơn bao giờ hết nhằm giúp chúng ta có thể nâng cao hiệu quả giám sát an ninh trong điều kiện thiếu ánh sáng hay trong bóng tối. Vậy công nghệ đỉnh cao Camera Super Starlight Huviron có gì khác biệt để đảm bảo sự an toàn cho tài sản và đặc biệt là bảo vệ tính mạng của bạn và những người thân trước các môi đe dọa?
  Chi tiết
 • TẠI SAO NÊN LẮP ĐẶT TRỌN BỘ CAMERA HD-IP HUVIRON?

  Ngày đăng: 27/02/2019 Lượt xem: 499
  Trong thời điểm hiện nay, dòng camera HD-IP HUVIRON đang phát triển mạnh mẽ về công nghệ cũng như chất lượng.
  Chi tiết
 • KHÓA TỦ SMART LOCK THÔNG MINH DẦN THAY THẾ KHÓA CƠ THÔNG THƯỜNG

  Ngày đăng: 22/02/2019 Lượt xem: 610
  Với những ưu điểm nổi bật trong bảo mật và sự tiện lợi, khóa tủ Smart Lock đang là món đồ công nghệ được nhiều trung tâm thương mại, văn phòng, phòng tắm hơi, phòng tập gym hay nhiều gia đình sử dung. Tuy vậy, giữa thị trường nhiều sản phẩm đa dạng với các phân khúc khác nhau, sản phẩm nào sẽ phù hợp nhất cho nhu cầu của bạn?
  Chi tiết
 • LỰA CHỌN SỬ DỤNG CAMERA GIÁM SÁT AN NINH NÀO TỐT NHẤT HIỆN NAY?

  Ngày đăng: 20/02/2019 Lượt xem: 306
  Camera giám sát an ninh ngày nay đang là một công cụ hữu ích giúp cho bạn có thể bảo vệ tính mạng, tài sản và cũng như quản lý công việc một cách tốt nhất. Vậy, làm sao để mua được camera ở đâu có chất lượng cao với những tính năng hiện đại?
  Chi tiết
 • QUAN SÁT PHẠM VI RỘNG VỚI CAMERA QUAN SÁT 4K ULTRA HD

  Ngày đăng: 18/02/2019 Lượt xem: 864
  Cùng với sự phát triển của thiết bị hiển thị hình ảnh, hệ thống camera quan sát chất lượng 4K ULTRA HD ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu quan sát chuyên dụng cho các dự án, hình ảnh 4k rõ nét, quan sát phạm vi rộng.
  Chi tiết
 • CAMERA THÔNG MINH CHỐNG NGƯỢC SÁNG SIÊU HOT

  Ngày đăng: 16/02/2019 Lượt xem: 299
  Nếu bạn đang tìm một giải pháp camera chống ngược sáng thực, với chi phí hợp lý thì Huviron F-ND221/P là một lựa chọn hoàn toàn phù hợp.
  Chi tiết