Email: info@phucbinh.com.vn - marketing@phucbinh.com.vn Hotline: 0963 113 698
Việt Nam English Nhật Bản
Tìm kiếm

Tin công nghệ

 • "LẾ TRI ÂN KHÁCH HÀNG 2018 VÀ RA MẮT SẢN PHẨM RUIJIE 2019" VÀO NGÀY 18 THÁNG 01 NĂM 2019

  Ngày đăng: 21/01/2019 Lượt xem: 14
  Thông qua nhà phân phối độc quyền Phúc Bình, các sản phẩm thiết bị mạng thương hiệu Ruijie đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam từ ngày 18/1/2019. Thương hiệu này tuy mới mẻ tại Việt Nam, nhưng không hề lạ trên thị trường thế giới.
  Chi tiết
 • Công ty Cổ phần Công nghệ Phúc Bình tham dự triển lãm "Giải pháp Công nghệ về phát triển Khu công nghiệp thông minh"

  Ngày đăng: 05/12/2018 Lượt xem: 385
  Công ty Cổ phần Công nghệ Phúc Bình tham dự triển lãm "Giải pháp Công nghệ về phát triển Khu công nghiệp thông minh" ngày 05 tháng 12 năm 2018 do tập đoàn Microsoft và Saigontel đồng tổ chức
  Chi tiết
 • "LỄ RA MẮT SẢN PHẨM THƯƠNG HIỆU HUVIRON VÀO NGÀY 29 THÁNG 11 NĂM 2018 TẠI KHÁCH SẠN CROWNE PLAZA WEST HA NOI

  Ngày đăng: 04/12/2018 Lượt xem: 153
  CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ PHÚC BÌNH LONG TRỌNG TỔ CHỨC "LỄ RA MẮT SẢN PHẨM THƯƠNG HIỆU HUVIRON VÀO NGÀY 29 THÁNG 11 NĂM 2018 TẠI KHÁCH SẠN CROWNE PLAZA WEST HA NOI - 36 LÊ ĐỨC THỌ
  Chi tiết
 • CHUÔNG CỬA CÓ HÌNH: GIẢI PHÁP AN NINH HIỆU QUẢ CHO MỌI GIA ĐÌNH

  Ngày đăng: 12/09/2018 Lượt xem: 0
  Hiện nay, Chuông cửa có hình đang ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi không chỉ tại các hộ gia đình, nhà chung cư, biệt thự... Với mục đích thay thế các loại chuông cửa điện thông thường đồng thời còn đem lại nhiều tính năng, ứng dụng giúp chủ nhà có thể kiểm quan sát và giao tiếp với bên ngoài một cách dễ dàng, kiểm soát an ninh an toàn cho ngôi nhà của bạn. Với chuông cửa có hình sẽ đem lại một giải pháp toàn diện, tiện nghi, hiện đại cho cuộc sống của mọi gia đình.
  Chi tiết
 • Giải pháp camera giám sát tại nhà xưởng-nhà máy

  Ngày đăng: 16/04/2018 Lượt xem: 672
  Với một hệ thống camera quan sát, tất cả các vị trí của nhà máy đều được giám sát thông qua màn hình hiển thị. Nhờ đó các nhà quản lý sẽ có thể giám sát các hoạt động của công nhân, các kỹ thuật viên có thể giám sát dây chuyền sản xuất, nhân viên bảo vệ có thể quan sát tình hình an ninh tổng thể của nhà máy và các chủ doanh nghiệp có thể xem tất cả các hoạt động tại nhà máy ở bất cứ nơi đâu.
  Chi tiết
 • Giải pháp an ninh giám sát cho bệnh viện

  Ngày đăng: 12/04/2018 Lượt xem: 313
  Hiện nay, tại các bệnh viện lớn vừa và nhỏ thường xuyên xẩy ra các tình trạng mất cắp, lừa đảo và việc rà soát an ninh trong và ngoài bệnh viện là một trong những vấn đề cấp bách hiện nay. Vậy một bệnh viện cần trang bị các thiết bị an ninh gì để giảm tránh những rủi ro? Sau đây sẽ là biện pháp an ninh tiên tiến nhất dành cho hệ thống Bệnh viện mà Phúc Bình giới thiệu đến khách hàng.
  Chi tiết
 • Hướng dẫn thi công lắp đặt camera

  Ngày đăng: 07/04/2018 Lượt xem: 2.642
  Trước đây Phúc Bình đã chia sẻ bạn giải pháp triển khai hệ thống camera bán hàng và camera giám sát từ xa. Hôm nay mình xin viết tiếp bài tiếp theo chia sẻ cách lắp đặt hệ thống camera. Bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn về các tự lắp camera quan sát camera IP và camera Analog. Việc lắp đặt hệ thống IP hay Analog thì đều như nhau, chỉ khác ở chỗ lắp đặt camera IP đòi hỏi bạn phải am hiểu một ít về kiến thức công nghệ thông tin.
  Chi tiết
 • Hướng dẫn lắp đặt, sử dụng camera IP

  Ngày đăng: 05/04/2018 Lượt xem: 3.010
  Hiện nay, việc trao đổi thông tin bằng hình ảnh và âm thanh qua mạng dây LAN hoặc Internet đã trở nên phổ biến. Với nhu cầu cao cấp hơn, người dùng thiết lập hệ thống camera với máy tính để quan sát qua mạng, điều khiển bằng phần mềm có thể phóng to, thu nhỏ hoặc theo dõi mọi thứ từ xa.
  Chi tiết
 • Giải pháp camera giám sát từ xa và hướng dẫn cài đặt

  Ngày đăng: 04/04/2018 Lượt xem: 1.891
  Ngày nay, dưới sự phát triển của khoa học kỹ thuật, sự bùng nổ công nghệ thông tin và của mạng internet toàn cầu, việc trao đổi thông tin liên lạc giữa các khu vực trong một quốc gia và giữa các quốc gia trên toàn thế giới đã không còn bị giới hạn bởi khoảng cách về mặt thời gian và vị trí địa lý.
  Chi tiết