Email: info@phucbinh.com.vn - marketing@phucbinh.com.vn Hotline: 0963 113 698
Việt Nam English Nhật Bản
Tìm kiếm

Tin sản phẩm

 • GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT CHO CHUNG CƯ

  Ngày đăng: 15/07/2019 Lượt xem: 7
  Sản phẩm Camera giám sát HUVIRON F-NP263S/P hoàn toàn phù hợp lắp đặt tại những khu vực ngoài trời như cổng ra vào, khu vực sân chơi, các nút giao tại chung cư… Từ đó tránh những trường hợp đột nhập vào chung cư lấy cắp tài sản hay không may có thể gây tổn hại đến tính mạng con người, cháy nổ…
  Chi tiết
 • GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA CHO NHÀ XƯỞNG, XÍ NGHIỆP, NHÀ MÁY, KHU CÔNG NGHIỆP

  Ngày đăng: 11/07/2019 Lượt xem: 12
  Camera giám sát HUVIRON F-NP222S/P phù hợp quan sát tại khu vực ngoài trời đáp ứng đầy đủ nhu cầu quan sát phạm vi rộng tại các khu công nghiệp, nhà xưởng, xí nghiệp…cho hình ảnh Full HD vô cùng sắc nét và chính xác.
  Chi tiết
 • GIẢI PHÁP CAMERA AN NINH CHO SÂN BAY

  Ngày đăng: 10/07/2019 Lượt xem: 10
  Camera HUVIRON IP F-ND223S/AFP là một giải pháp an ninh hiệu quả tại một số khu vực của sân bay với những cải tiến mới trong phân tích hình ảnh. Sản phẩm phù hợp lắp đặt tại khu vực làm thủ tục hàng không để ghi lại hình ảnh của hành khách và quy trình làm thủ tục, giám sát các trạm kiểm tra an ninh đối với hoặt động: tắc nghẽn, các cuộc va chạm… và hành khách có các biểu hiện đáng ngờ, mối đe dọa cho an ninh, khu vực gửi và nhận hành lý để ngăn chặn hành vi trộm cắp và theo dõi các vật dụng có mối nguy hiểm tiềm ẩn, khu vực sảnh chờ hay tại các gian hàng trong sân bay…
  Chi tiết
 • GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT CHO VĂN PHÒNG

  Ngày đăng: 05/07/2019 Lượt xem: 13
  Nếu bạn muốn quan sát, theo dõi các khu vực văn phòng công ty một cách chính xác & chặt chẽ 24/24h thì nhất định bạn phải lắp đặt Camera quan sát. Bởi hầu hết các dòng camera quan sát hiện đại ngày nay được tích hợp rất nhiều chức năng thông minh giúp bạn quản lý mọi việc trơn tru, dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn.
  Chi tiết
 • CAMERA PANASONIC WV-X6533LN – GIẢI PHÁP AN NINH VƯỢT TRỘI

  Ngày đăng: 04/07/2019 Lượt xem: 26
  Camera PTZ Panasonic WV-X6533LN với khả năng hiển thị cực cao, dễ dàng giám sát các đối tượng trong điều kiện khó khăn, thiếu ánh sáng và thay đổi liên tục, cùng nhiều tính năng thông minh khác. Đây là một trong những sản phẩm camera mới nhất từ Panasonic.
  Chi tiết
 • GIẢI PHÁP QUẢN LÝ - AN NINH GIÁM SÁT TẠI NGÂN HÀNG

  Ngày đăng: 03/07/2019 Lượt xem: 69
  Đối với các ngân hàng việc đảm bảo an toàn, an ninh luôn là nhiệm vụ hàng đầu, bởi đây là đơn vị đặc thù lưu giữ tài sản có giá trị rất lớn. Camera HUVIRON F-ND222S/AFP là một trong những mã Camera được nhiều ngân hàng lựa chọn để lắp đặt tại khu vực quan sát toàn cảnh bên trong quầy giao dịch, sảnh chờ hay quan sát kho tiền…
  Chi tiết
 • SWITCH RUIJIE XS-S1920-E – GIẢI PHÁP CHO DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ

  Ngày đăng: 02/07/2019 Lượt xem: 16
  Để hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ trong việc kinh doanh và tiết kiệm chi phí nhất có thể, đồng thời cung cấp những tính năng quan trọng, bảo mật tối ưu cho các dữ liệu mà không cần đòi hỏi nhiều chuyên môn kỹ thuật. Ruijie đưa ra giải pháp sử dụng Switch XS-S1920-E thông minh, thế hệ mới nhất hỗ trợ nhu cầu của doanh nghiệp trong từng giai đoạn phát triển.
  Chi tiết
 • GIẢI PHÁP GIÁM SÁT CHO TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI - AN TOÀN CHO KHÁCH HÀNG

  Ngày đăng: 29/06/2019 Lượt xem: 15
  Ngày nay, trung tâm thương mại ngày càng phát triển mạnh, là thiên đường mua sắm cho khách hàng trong và ngoài nước. Nhưng ngoài sự hiện đại, tiện dụng bậc nhất thì trung tâm thương mại còn được biết đến là nơi mua sắm đáng tin cậy nhờ cơ chế bảo vệ an toàn. Vì thế, việc trang bị hệ thống camera giám sát cho trung tâm thương mại luôn luôn được ưu tiên hàng đầu không chỉ đảm bảo an ninh mà còn mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.
  Chi tiết
 • THEO DÕI MỌI CHUYỂN ĐỘNG MỘT CÁCH DỄ DÀNG TRONG MÔI TRƯỜNG KHÓ KHĂN VÀ THAY ĐỔI LIÊN TỤC: CAMERA 4K WV-S1570L ĐỘT PHÁ TỪ PANASONIC

  Ngày đăng: 28/06/2019 Lượt xem: 0
  Camera Panasonic WV-S1570L cho hình ảnh chất lượng 4K trong môi trường rất khó khăn và thay đổi liên tục một cách dễ dàng.
  Chi tiết