Hệ thống chiếu sáng thông minh

Hệ thống chiếu sáng thông minh

Hệ thống chiếu sáng thông minh mang lại nhiều lợi ích, giúp kiểm soát và điều chỉnh hệ thống đèn theo nhu cầu ở khoảng cách xa.

Sửa chữa và bảo hành điện tử

sua chua bao hanh 1 e1685342842991

Với đội ngũ kĩ thuật chuyên môn cao, thường xuyên tham gia các lớp đào tạo chuyên sâu, Phúc Bình cung cấp các dịch vụ sửa chữa và bảo hành điện tử chính hãng.

Báo động trực tuyến Phucbinh247

Dịch vụ báo động trực tuyến Phucbinh247

Dịch vụ cho thuê báo động trực tuyến Phucbinh247 kết hợp giữa thiết bị báo động hiện đại và đội trực phản ứng nhanh để cảnh báo người xâm nhập từ bên ngoài mục tiêu khi mục tiêu không có người như vào những ngày nghỉ hoặc buổi tối.

Wifi marketing

dịch vụ wifi marketing

Wifi marketing là hình thức quảng cáo miễn phí hiệu quả hiện nay, giúp truyền tải thông điệp của doanh nghiệp một cách đồng bộ và nhanh chóng.

Dịch vụ bảo trì và cải tạo hệ thống

Dịch vụ cải tạo và bảo trì hệ thống

PHUCBINH GROUP có 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công giải pháp tích hợp hàng đầu Việt Nam. Đồng thời, chúng tôi cũng rất chú trọng tới việc cải tạo và bảo trì hệ thống.

Cho thuê thiết bị văn phòng

Cho thuê thiết bị văn phòng

Văn phòng của bạn chưa cố định, không muốn tốn quá nhiều chi phí đầu tư thiết bị ban đầu, PHUCBINH GROUP cung cấp giải pháp cho thuê thiết bị văn phòng:

Hệ thống điều hòa thông gió

Điều hòa thông gió, điều hòa công nghiệp

Điều hòa thông gió không chỉ giúp quản lý nhiệt độ bên trong tòa nhà, đảm bảo không khí mát mẻ, điều tiết nhiệt độ, còn có vai trò hỗ trợ hệ thống cứu hỏa (thông khí, khử khói và kiểm soát tăng áp).

Giải pháp năng lượng xanh

Giải pháp năng lượng xanh

Điện năng lượng mặt trời (giải pháp năng lượng xanh) là nguồn năng lượng tái tạo sạch, thân thiện với môi trường và được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống. Với các doanh nghiệp có diện tích nhà máy lớn, lợi ích từ mô hình điện mặt trời áp mái càng thể hiện rõ.

Hệ thống âm thanh

Hệ thống âm thanh thông báo

PHUCBINH GROUP đã có 13 năm kinh nghiệm hợp tác cùng các đơn vị cung cấp và triển khai hệ thống âm thanh chất lượng cao.

Tích hợp hệ thống

Tích hợp hệ thống

Tích hợp hệ thống (SI – System Integration) là kết nối một chuỗi các hệ thống con (tính năng khác nhau) vào một hệ thống lớn nhằm đảm bảo sự đồng bộ, nhờ đó tăng trải nghiệm khách hàng, nâng cao hiệu quả quản lý và giảm chi phí.

Hệ thống quản lý BMS

Hệ thống quản lý BMS

Hệ thống quản lý BMS là công nghệ quản lý tòa nhà thông minh cho phép điều khiển, đồng bộ các hoạt động diễn ra trong tòa  nhà, đảm bảo các thiết bị hoạt động hiệu quả và hạn chế các sự số.