GIỚI THIỆU

Thành lập từ năm 2010, Công ty Cổ phần Công nghệ Phúc Bình (PHUCBINH GROUP) là doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tích hợp hệ thống ICT, viễn thông, giải pháp an ninh an toàn và hạ tầng điện nhẹ, cơ điện, phòng cháy chữa cháy nói chung. Trải qua hơn 14 năm xây dựng và phát triển, chúng tôi tự hào cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cho hơn 2.000 khách hàng, với các dự án trải dài 63 tỉnh, thành phố, trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn của Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Singapore…

Với triết lý kinh doanh “Lấy khách hàng làm gốc”, mỗi thành viên PHUCBINH GROUP nỗ lực làm việc với tinh thần MỘT ĐỘI – đoàn kết, nhất quán, lấy điểm mạnh của người này bù điểm yếu của người kia, biến một đội bình thường thành phi thường. Đồng thời khi phát sinh vấn đề, chủ động xin lỗi trước, không giải thích hay đổ lỗi, cùng thấu hiểu và cùng sáng tạo để làm hài lòng khách hàng.

anh phucbinh group

HÀNH TRÌNH PHÁT TRIỂN

2010
2013
2014
2015
2017
2018
2019
2020
2021
2023
năm 2010

Thành lập Công ty CP Công nghệ Phúc Bình (PHUCBINH GROUP)

năm 2013

Chính thức trở thành nhà phân phối của Panasonic, MicroEngine, Huviron và một số thương hiệu về IT khác.

năm 2014

Thành lập chi nhánh tại TP Đà Nẵng, TP HCM và các trung tâm bảo hành sửa chữa.

năm 2015

Đạt chứng nhận Gold Partner của Panasonic. Trở thành nhà phân phối độc quyền của Honeywell mảng báo động.

năm 2017

Đạt chứng nhận ISO 9001: 2015. Thành lập Quỹ từ thiện PhucBinh Donation.

năm 2018

Thành lập Trung tâm dịch vụ báo động trực tuyến PhucBinh 247, trở thành thành viên Hiệp hội DN Nhật Bản tại Việt Nam.

năm 2019

Trở thành nhà phân phối chính hãng của Ruijie Networks tại VN.

năm 2020

Thành lập Công ty thành viên Huviron Việt Nam.

năm 2021

Kí kết hợp tác chiến lược với Uniview và thành lập Trung tâm bảo hành độc quyền Uniview tại VN. Tái cấp chứng chỉ ISO 9001: 2015.

2023-ki-ket-honeywell

Chứng nhận ISO 27001:2022 và mở rộng lĩnh vực Phòng cháy chữa cháy

tầm nhìn

TẦM NHÌN

Tới năm 2026, Phúc Bình Group sẽ trở thành một trong những đơn vị TOP đầu về lĩnh vực ICT & ELV, điện nhẹ, cơ điện, phòng cháy chữa cháy đồng thời dẫn đầu trong việc cung cấp giải pháp báo động trực tuyến tại Việt Nam.
sứ mệnh

SỨ MỆNH

Phúc Bình hoạt động với sứ mệnh kết nối, gây dựng nền tảng gắn kết bền vững để nâng cao giá trị thương hiệu Việt, cùng phát triển kinh doanh với các đối tác trong và ngoài nước tại lĩnh vực ICT & ELV, điện nhẹ, cơ điện, phòng cháy chữa cháy.
giá trị cốt lõi

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Với triết lý kinh doanh “Lấy khách hàng làm gốc” , mỗi thành viên PHUCBINH GROUP nỗ lực làm việc với tinh thần MỘT ĐỘI – đoàn kết, nhất quán, lấy điểm mạnh của người này bù điểm yếu của người kia, biến một đội bình thường thành phi thường.Đồng thời, PHUCBINH GROUP cam kết tuyệt đối tuân thủ đạo đức kinh doanh về bảo mật thông tin, không tiết lộ thông tin của khách hàng.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

BAN LÃNH ĐẠO

Tổng giám đốc Nguyễn Khắc Quý

ThS. Quản trị kinh doanh Quốc tế tại ĐH Quản trị Paris, Kỹ sư Điện – Điện tử viễn thông tại Học viện Quân sự

Nhà sáng lập và điều hành PHUCBINH GROUP có trên 19 năm kinh nghiệm quản lý và phát triển các giải pháp công nghệ thông tin, điện, điện nhẹ và hạ tầng an ninh. Trong suốt quá trình phát triển công ty, ông luôn là người đưa ra những định hướng chiến lược và tiên phong trong việc hiện đại hóa hệ thống quản trị.

Tổng Giám đốc
Nguyễn Khắc Quý
PTGĐ Lê Thị Minh Tâm

Cử nhân Quản trị nhân lực

Gắn bó với PHUCBINH GROUP từ những ngày đầu thành lập, bà đã có nhiều đóng góp tích cực trong công tác phát triển nguồn lực, quản lý nhân sự và marketing; trực tiếp tham gia vào việc xây dựng các quy trình quản lý và triển khai thành công hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Phó Tổng Giám đốc
Lê Thị Minh Tâm
Giám đốc kinh doanh

Tốt nghiệp Đại học Seijo (Nhật Bản)

Hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, quản lý dự án (tại Nhật Bản và Việt Nam), với cương vị Phó Tổng Giám đốc của PHUCBINH GROUP, ông đã có nhiều đóng góp cho việc phát triển thị trường quốc tế, tăng cường quan hệ với các đối tác nước ngoài.

Phó Tổng Giám đốc
Kashiwakura Yuji
p.tgd khuat van nghia

Gia nhập PHUCBINH GROUP năm 2012, P.TGĐ Khuất Văn Nghĩa là một trong những người gắn bó với Công ty từ những ngày đầu, có nhiều đóng góp cho việc xây dựng bộ máy kinh doanh và phát triển quan hệ với các chủ đầu tư, nhà thầu, nhà máy…

Nhờ sự am hiểu về hệ thống điện – điện nhẹ, hạ tầng công nghệ thông tin nhờ từng học chuyên ngành kỹ thuật và quan hệ khách hàng sẩu rộng, ông đã đưa thành công nhiều sản phẩm, giải pháp của Phúc Bình vào các dự án quy mô như nhà máy Samsung Việt Nam, Geleximco Lê Trọng Tấn, Flamingo Linh Trường – Thanh Hóa, Elegant Suites Westlake… và kết nối với các khách hàng lớn như tập đoàn Hà Đô, Sigma…

Phó Tổng Giám đốc
Khuất Văn Nghĩa
Giám đốc kĩ thuật

Kỹ sư Công nghệ thông tin 

Gia nhập PHUCBINH GROUP từ năm 2013, ông có trên 15 năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ thông tin và cơ điện, là tư vấn – giám sát trưởng cho nhiều dự án cung cấp và triển khai các giải pháp tổng thể quy mô lớn. Đồng thời, ông cũng là người xây dựng và phát triển bộ phận IT, kĩ thuật, presales của công ty.

Phó Tổng Giám đốc khối Kỹ thuật & Đối ngoại
Nguyễn Văn Sơn
ông Lã Ngọc Duy - Phó giám đốc kĩ thuật

Kỹ sư Công nghệ 

Gia nhập PHUCBINH GROUP năm 2014, trải qua nhiều vị trí công tác như chuyên viên kĩ thuật, trưởng phòng bảo hành, trưởng phòng nghiên cứu… và hiện nay là Phó Giám đốc kĩ thuật, ông đã có nhiều đóng góp trong việc nghiên cứu, mở rộng lĩnh vực kinh doanh và tổ chức thực hiện thành công các hoạt động chuyên môn kỹ thuật công nghệ.

Phó Giám đốc Kỹ thuật
Lã Ngọc Duy
PGĐ Khởi

Tốt nghiệp Học viện Kỹ thuật quân sự

Gia nhập PHUCBINH GROUP năm 2018, với phương châm kỷ luật tạo nên sức mạnh, Phó Giám đốc kỹ thuật và Điều phối khối PhucBinh247 đã dẫn dắt, xây dựng đội ngũ kỹ thuật, trực tín hiệu, phản ứng nhanh… chuyên nghiệp, đoàn kết, góp phần tạo nền tảng cơ sở vững chắc cho sự phát triển của dịch vụ báo động trực tuyến PhucBinh247.

Phó Giám đốc Kỹ thuật & Điều phối PhucBinh247
Bùi Đồng Khởi
lê kim giang

Kỹ sư Điện – Tự động hóa XNCN

Gia nhập PHUCBINH GROUP từ năm 2017 ở vị trí giám sát kĩ thuật cao cấp, ông Lê Kim Giang đã trực tiếp lập kế hoạch và tổ chức giám sát thi công nhiều công trình quy mô như: nhà máy Hanbell, nhà máy Doum  nhà máy Goertek, dự án Vũng Áng…

Ông có hơn 10 năm kinh nghiệm quản lý và giám sát trong các lĩnh vực thi công hệ thống điện – điện nhẹ, công nghệ thông tin và hạ tầng an ninh. Trách nhiệm trong từng nhiệm vụ được giao, dưới sự giám sát của ông, các công trình của PHUCBINH GROUP luôn làm hài lòng khách hàng về chất lượng kĩ thuật và tiến độ hoàn thành.

Giám sát kỹ thuật cấp cao
Lê Kim Giang
GĐ CN HCM _ Nguyen Quoc Khanh

Tốt nghiệp Đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội

Hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý, từng đảm nhiệm các chức vụ quan trọng tại tập đoàn Viettel (Phó Giám đốc kinh doanh khách hàng doanh nghiệp, Giám đốc điều hành…), sau khi gia nhập PHUCBINH GROUP, ông đã có nhiều đóng góp cải cách và phát triển chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh.

Giám đốc chi nhánh TP Hồ Chí Minh
Nguyễn Quốc Khánh

Tốt nghiệp Kế toán tổng hợp – Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Thương mại

Bà Nguyễn Thị Tiếp đã có 17 năm kinh nghiệm kế toán và trực tiếp đảm nhiệm vị trí Kế toán trưởng tại nhiều doanh nghiệp: Công ty TNHH Cơ điện và Thương mại Vimax, Công ty cổ phần Thương mại dầu khí Đại Long…

Dù mới gia nhập PHUCBINH GROUP, nhưng trưởng phòng kế toán Nguyễn Thị Tiếp đã thể hiện được sự vượt trội về năng lực, nhiệt huyết và quyết tâm đồng hành cùng tập thể. Ngày 1/4/2024, bà được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Kế toán PHUCBINH GROUP: quản lý, điều hành toàn bộ phòng Kế toán, bao gồm các công ty thành viên và chi nhánh.

Trưởng phòng Kế toán
Nguyễn Thị Tiếp
  • KHÁCH HÀNG
  • ĐỐI TÁC
nhà máy honda Việt Nam
Canon Việt Nam
Nhà máy ACECOOK
Brother Việt Nam
HAL Việt Nam
Toto
Nipro
Bridgestone
Kyocero
Ehwa
Elentec
Intops
Samju
Sanhua
Sunny Optical
USI
Ngân hàng BIDV
Ngân hàng Agribank
Ngân hàng Sacombank
Aeon mall
samsung Việt Nam
công ty Hợp Lực
công hà
mega build
Taisei
Takasago
Doum
TTCL
China unicom
Imamura
BICGROUP
Vinaincon
Yurtec
Việt Lâm
Ecoba
Vinaconex
MIKGroup
Daewon
SHIMIZU
SSG Group
Hải Phát
Kandenko
Alpha construction
Hawee
  • CHỨNG NHẬN
  • GIẢI THƯỞNG
Chứng nhận ISO
iso 27001 về bảo mật thông tin
Chứng nhận thành viên Hiệp hội DN Nhật Bản tại VN
ipro
Ruijie
TE-1
新文档2022-02-11
paradox-1
honeywell
cyber-1
BDcom
khen-1
khen-3
khen-2
khen 5
Giấy khen 2023 - huyện Phúc Thọ