Tìm hiểu về cáp mạng golden japan sftp cat6e

23/05/2022

Hiện nay, nhắc đến loại cáp mạng phổ biến được lựa chọn nhiều nhất phải kể đến cáp mạng golden Japan sftp cat6e. Tuy nhiều người sử dụng là thế nhưng có khi họ lại không biết được loại cáp này là cáp như thế nào và có đặc điểm gì? Nhằm giúp các bạn có được những thông tin cần thiết về loại cáp hót này. Hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có những kiến thức cơ bản cần thiết nhất nhé.

Cáp mạng golden japan sftp cat6e là gì

Cáp mạng golden Japan sftp cat6e hay được gọi là cáp mạng chống nhiễu có độ dài 305m. Vì có tác dụng chống nhiễu nên loại cáp này truyền được xa hơn so với các loại cáp cũ. Sản phẩm được áp dụng những tiêu chuẩn hiện đại để sản xuất. Do đó nó đang là lựa chọn tốt nhất cho kết nối mạng với việc dây chôn trong tường.

cc3a1p20me1baa1ng20golden20japan20sftp20cat6e 1

Chi tiết cấu tạo của cáp mạng 

Cấu tạo cáp mạng hiện phân làm 2 phần: Phần vỏ và phần lõi cáp.

Về phần vỏ cáp

Được làm từ nhựa cao cấp PVC nên khả năng chịu nhiệt, độ bền cao và dễ dàng khi sử dụng. Dây cáp mạng là sản phẩm cao cấp với công nghệ của Nhật Bản nên chúng được ưa chuộng là vì thế. Hiện sản phẩm đang đánh giá là vô cùng thân thiện với môi trường và không gây độc hại gì. Đó là lý do chúng được ưa chuộng nhất trên thị trường cáp mạng của Việt Nam.

Về phần lõi cáp

Cáp mạng golden japan sftp cat6e có những thành phần cấu tạo giống như cat6 FTP. Đặc điểm phân biệt là loại cáp này có thêm 1 lớp chứa 72 sợi kim loại đan xen vào nhau. Các bước xoắn đan xen này được tính toán rất khoa học nên đường truyền có tốc độ cao và ổn định. Như đặc điểm nêu trên thì chúng đang có hai lớp chống nhiễu nên đó là lý do chúng chống nhiễu cực tốt. Cáp mạng đang được sử dụng nhiều tại những nơi có đỗ nhiễu EMI ( nhiễu điện tử) cao.

Chi tiết thông tin kỹ thuật của Cáp mạng golden japan sftp cat6e

Dưới đây là các thông số kỹ thuật của loại cáp mạng golden japan sftp cat6e:

– Màu sắc chủ yếu: Màu vàng.

– Chiều dài của cáp: 305 mét

– Đường kính lõi cáp: 0.58 milimet.

– Tín hiệu nhận được: 80-100 mét và dây mát( dây tiếp đất) có khả năng chống nhiễu.

– Hỗ trợ công nghệ kết nối với tốc độ 100mbps và băng thông 10/100/1000 Base- T nhằm tăng tốc độ trung cập mạng.

– Cáp mạng lõi nhựa có 4 cặp dây.

 

cc381p me1baa0ng golden japan 4 pair sftp cat 5e

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá cáp mạng golden japan sftp cat6e

Trên thị trường hiện nay giá thành các loại cáp là vô biên, mỗi nơi mỗi giá. Vậy để tránh mua phải giá cao mà chất lượng không ưng ý thì bạn cần biết các yếu tố sau:

  • – Chất liệu để tạo nên bốn cặp lõi dây cáp: Dây cáp loại này sẽ được làm bằng lõi đồng 100% nguyên chất vì thế nên có giá cáo, chất lượng tốt. Còn những loại lõi làm bằng hợp kim nhôm hay hợp kim đồng sẽ thấp hơn một chút.
  • – Xem tiết diện lõi dây cáp: Với dây cáp chống nhiễu có tiết diện lớn hơn giá sẽ cao hơn và chất lượng tốt hơn.
  • – Độ dày của lớp vỏ bạc chống nhiễu: Độ dày của lớp bọc bạc càng dày chất lượng càng cao vì thế nên giá sẽ cao hơn so với các loại mỏng.
  • – Độ dày của vỏ dây mạng: Cũng giống như lớp vỏ bạc độ dày của vỏ dây mạng sẽ tương ứng với chất lượng và giá thành cao hơn.
  • – Xem dây mạng làm từ đơn vị nào: Hiện có các đơn vị đi đầu về chất lượng sản phẩm cáp mạng chống nhiễu nên giá thành sẽ cao hơn. Tiêu biểu các đơn vị đó là: AMP, Vinacap, Alentek,… và nhiều đơn vị khác nữa.

Kết luân

Đó là những thông tin chúng tôi mong muốn mang lại cho các bạn về cáp mạng golden japan sftp cat6e. Trong trường hợp bạn không biết chọn đơn vị uy tín nào để mua cáp mạng hãy đến với Phúc Bình. Chúng tôi với tên đầy đủ là Công ty cổ phần công nghệ Phúc Bình chuyên cung cấp cáp mạng. Nếu bạn cần tư vấn đã có chúng tôi, nếu bạn lo bị mua giá độn hãy đến với chúng tôi đảm bảo giá cả chất lượng là số 1. 


Đánh giá bài viết