5+ tác dụng của dịch vụ báo động trực tuyến Phucbinh247

10/03/2022

Vấn đề an ninh cho văn phòng, nhà máy hay ngôi nhà được rất nhiều người quan tâm. Bạn lo sợ rằng khi xảy ra cháy nổ, hỏa hoạn, trộm cắp thì tính mạng của mình bị đe dọa, tài sản bốc hơi. Nhằm giúp bạn có thể yên tâm, dịch vụ báo động trực tuyến Phucbinh247 đã ra đời, giúp bạn phản ứng nhanh chóng, ứng biến kịp thời với các sự cố.

Dịch vụ báo động trực tuyến Phucbinh247 là gì?

Dịch vụ báo động trực tuyến Phucbinh247 là mô hình hệ thống báo động trực tuyến được xây dựng theo chuẩn Quốc tế. Quá trình làm việc được kiểm soát bởi hệ thống serve tiên tiến. Đây cũng là đội phản ứng nhanh đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam với quy mô toàn quốc.

Hiện dịch vụ báo động trực tuyến Phucbinh247 có 4 trung tâm dịch vụ tại Hà Nội, Bắc Ninh, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh. Việc lựa chọn dịch vụ này mang lại rất nhiều lợi ích đặc biệt như giảm thiểu rủi ro về tính mạng, tài sản, đảm bảo an toàn cho ngôi nhà, địa điểm kinh doanh. 

bao dong truc tuyen

Dịch vụ báo động trực tuyến tại Phúc Bình

Cách vận hành của dịch vụ báo động trực tuyến Phucbinh247

Dịch vụ báo động trực tuyến Phucbinh247 được triển khai hoạt động như sau:

  • Khu vực triển khai: Nhà riêng, cửa hàng, văn phòng, nhà máy, khu công nghiệp,…

  • Cách thức vận hành: Khi có trường hợp trộm đột nhập, cháy nổ hay sự cố xảy ra, hệ thống được kích hoạt tại chỗ bằng cách phát tín hiệu qua loa, còi và đồng thời truyền tín hiệu về Server. Đội phản ứng nhanh của Phucbinh247 gần nhất sẽ có mặt và hỗ trợ khách hàng. Trong thời gian chờ đội phản ứng nhanh, đội trực tín hiệu sẽ gọi điện xác nhận cho các số được thoại được đăng ký để báo về sự cố và xin phép khách hàng liên hệ cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Khi lựa chọn dịch vụ báo động trực tuyến Phucbinh247, bạn có thể yên tâm bảo vệ gia đình, văn phòng, cơ quan,… hay bất kỳ nơi đâu. Hệ thống của khách hàng sẽ online 24/24 và gửi tín hiệu về Trung tâm báo động online Phucbinh247 ngay khi có sự cố phát sinh. 

Tác dụng khi sử dụng dịch vụ báo động trực tuyến Phucbinh247

Việc sử dụng dịch vụ báo động trực tuyến Phucbinh247 được đánh giá rất cao, có nhiều tác dụng đặc biệt như:

Đảm bảo an toàn cho tài sản tốt hơn 

Vì hệ thống làm việc 24/24 nên dễ dàng phát hiện tất cả các vấn đề. Chỉ cần có trường hợp ngoài ý muốn xảy ra, hệ thống sẽ phát và truyền tín hiệu về Trung tâm báo động online Phucbinh247. Đội phản ứng nhanh tại địa điểm gần nhất sẽ đến và hỗ trợ khách hàng.

dam bao an toan cho nguoi va tai san tot hon

Đảm bảo an toàn về tính mạng khách hàng

Không ai biết mình sẽ gặp phải những trường hợp như hỏa hoạn, cháy nổ, trộm cắp,… Những tình huống này có thể gây nguy hiểm trực tiếp đến tính mạng khách hàng. Nhờ có dịch vụ báo động trực tuyến Phucbinh247, bạn sẽ yên tâm hơn, sống một cuộc sống trọn vẹn. Bất kỳ lúc nào phát hiện điểm bất thường, Phúc Bình sẽ hỗ trợ bạn xử lý nhanh chóng.

Tiết kiệm chi phí, giảm thiểu số lượng bảo vệ

Với dịch vụ báo động trực tuyến Phucbinh247, bạn có thể giảm thiểu số lượng bảo vệ ngay tại địa điểm. Tất cả đã có hệ thống làm việc online của chúng tôi xử lý. Nhờ các thiết bị hiện đại, hệ thống cảm biến từ khắp mọi nơi giúp chúng tôi nhanh chóng phát hiện điểm đáng ngờ. Thông tin sẽ được truyền về trung tâm hỗ trợ nhanh chóng, chính xác. 

Kiểm soát được hành vi của nhân viên

Nhờ có dịch vụ báo động trực tuyến Phucbinh247, bạn sẽ kiểm soát được hành vi của nhân viên tốt hơn. Những tình huống như xâm nhập vào phòng khi không được phép sẽ được cảnh báo và nhắc nhở.

Hạn chế tình trạng cháy nổ

Dịch vụ báo động trực tuyến Phucbinh247 có trang bị cảm biến nhiệt, cảm biến báo khói, đảm bảo nhanh chóng phát hiện hỏa hoạn. Trong trường hợp này, đội ngũ nhân sự sẽ liên hệ số điện thoại khách hàng đã đăng ký trước đó và xin phép khách hàng liên hệ với cơ quan chức năng có thẩm quyền như cảnh sát, đội phòng cháy chữa cháy.

Sử dụng dịch vụ báo động trực tuyến Phucbinh247 giúp bạn yên tâm hơn trong việc bảo vệ an toàn tính mạng, tài sản tốt hơn. Để được tư vấn thêm về dịch vụ, bạn có thể gọi ngay hotline 098 668 2345 & 087777 86 86.

 

Đánh giá bài viết