Các loại dây cáp mạng internet sử dụng phổ biến

14/04/2022

Trong thời buổi công nghệ thông tin phát triển, dây cáp mạng internet là công cụ đóng vai trò quan trọng và rất cần thiết. Nhu cầu sử dụng dây cáp mạng internet ngày càng tăng để có thể truy cập mạng nhanh và kịp thời. Vì thế có rất nhiều dây cáp mạng ra đời với nhiều tính năng và công dụng riêng. Phúc Bình xin tổng hợp danh sách các loại dây cáp mạng tốt được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, mời các bạn tham khảo!

day cap mang internet f utp cat6e

Dây cáp mạng internet F-CAT3-CL-N

Dây cáp mạng F-CAT3-CL-N là cáp xoắn đôi lõi đồng trục với 4 sợi đồng 100% Cu. Kết hợp với vỏ ngoài bọc nhựa PVC cách điện, dây thép quấn gia cường lực và lớp dầu chống nhiễu nhập khẩu từ Hàn Quốc. Đặc biệt thiết kế với tính năng truyền dữ liệu rất mạnh đến 10 Mbit/giây và băng thông có thể lên đến 16MHz.

day cap mang internet f ftp cat6a

Dây Cáp Mạng Internet F-FTP/CAT6A

Dây Cáp mạng internet F-FTP/CAT6A là loại cây cáp mạng được nâng cấp từ CAT6. Vì thế ngoài những ưu điểm của cát 6, dòng dây mạng này còn có những tính năng vượt trội riêng như:

  • Cấu tạo của dây Cáp mạng internet F-FTP/CAT6A cũng giống với dây mạng cat6 khác. Nhưng có thêm lớp băng nhôm chống nhiễu và được quét thêm lớp dầu chống nhiễu chuẩn 100% nhập khẩu Hàn Quốc. 

  • Lõi cấu trúc 8 sợi dây đồng 100% và vỏ nhựa bọc ngoài PVC nguyên sinh màu cam. Giúp bảo vệ dây tối đa, nhất là tính năng giảm nhiễu tốt chống chịu được mọi tác động của môi trường. 

  • Hiệu suất đường truyền của dòng dây cáp mạng này rất tốt lên đến tốc độ Ethernet 10Gb/s.

Với những tính năng ưu việt như vậy nên giá thành của loại dây cáp mạng này khá cao. Nhưng đổi lại bạn được trải nghiệm chất lượng đường truyền cao và ổn định bất chấp mọi khoảng cách gần, xa.

y Cáp Mạng Internet F-UTP CAT6E

Dây cáp mạng internet F-UTP/CAT6E được các chuyên gia đánh giá có tốc độ, hiệu suất truyền dữ liệu cực tốt. Với thiết kế cấu tạo lõi gồm 8 sợi đồng 100% CU đạt độ xoắn tiêu chuẩn quốc tế. Giúp làm tăng khả năng truyền tải tín hiệu cho người dùng. Kích thước lõi là 0.5mm và vỏ bọc ngoài bằng PVC nguyên sinh màu trắng giúp bảo vệ dây và bảo vệ đường truyền được ổn định. Đặc biệt dây cáp mạng internet F-UTP/CAT6E có tốc độ đường truyền lên đến 1 Gigabit / giây. Đáp ứng được nhu cầu sử dụng đường truyền lớn của tất cả đối tượng người dùng.

Các loại dây cáp mạng internet sử dụng phổ biến
Các loại dây cáp mạng internet sử dụng phổ biến

Dây Cáp Mạng Internet  F-UTP CAT5E

Dây cáp mạng F-UTP/CAT5E loại dây cáp mạng có thể đáp ứng được yêu cầu cao trong việc truyền dữ liệu với tốc độ nhanh. vì thế dòng sản phẩm này được ứng dụng sử dụng trong hệ thống Bootrom, Camera và Ethernet tốc độ cao.

Dây cáp mạng F-UTP/CAT5E được cấu tạo từ 8 sợi đồng 100%, xoắn lại với nhau theo từng cặp. Mỗi sợi có kích thước 0,4 5mm và được bọc ngoài PVC nguyên sinh, màu trắng bảo vệ bên ngoài. Phần vỏ nhựa bọc ngoài của dây có tác dụng chịu nhiệt, chịu lực rất tốt, độ uốn dẻo cực cao. Cấu tạo từ trong ra ngoài theo một trình tự và quy tắc nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn và giúp dây cáp mạng UTP có đường truyền cao, ổn định trong mọi điều kiện môi trường.

Dây cáp mạng F-UTP/CAT5E có tốc độ truyền tải băng thông lên đến 100 Mhz và được thiết kế kết hợp với ứng dụng Gigabit Ethernet với tốc độ lên tới 1Gb/s

Dây Cáp Mạng F-CAT3-CL

Dây cáp mạng F-CAT3-CL là sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Với chất lượng lõi đồng trục 4 sợi 100% được quét thêm lớp dầu chống nhiễu và nhựa PVC bọc bên ngoài nên có độ bền cao vượt trội, bảo hành lên đến 10 năm. Dây cáp mạng F-CAT3-CL hứa hẹn, sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm thật tốt về một sản phẩm chất lượng. 

Trên đây là các loại dây cáp mạng internet được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng đường truyền và độ bền của sản phẩm, người dùng nên ưu tiên lựa chọn mua dây cáp mạng lan ở đâu giá tốt, chính hãng.

5/5 - (1 bình chọn)