Cách nhận biết Camera chính hãng

20/08/2020

Camera quan sát không còn là thiết bị quá xa xỉ với chúng ta trong thời đại công nghệ 4.0. Tuy nhiên, càng phổ biến thì khả năng mua phải hàng nhái là rất cao nếu người tiêu dùng không biết cách nhận biết. Phúc Bình xin chia sẻ một số cách để dễ dàng nhận biết camera chính hãng:

pb camera chinh hang

1. Thương hiệu
Để tránh trường hợp mua phải hàng nhái, hàng giả hay hàng kém chất lượng, thì nên chọn những thương hiệu camera nổi tiếng như: Panasonic, Huviron, Sony, Samsung… Đây là những thương hiệu lâu năm được người tiêu dùng ưa chuộng và tin dùng.

2. Kiểu dáng
Kiểu dáng camera được thiết kế gọn gàng, chắc chắn, đóng gói cẩn thận, tem mác đầy đủ. Bên ngoài, vỏ hộp camera được in chữ sắc nét, có thông tin, hình ảnh, thông số kỹ thuật, nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, số seri, kí hiệu, sách hướng dẫn, phụ kiện đầy đủ.

3. Chất lượng sản phẩm
Chất lượng sản phẩm là một trong yếu tố để người dùng phân biệt rõ rệt nhất. Với camera kém chất lượng, hình ảnh thu được sẽ không sắc nét, mờ, nhiễu ngay cả trong điều kiện ánh sáng tốt. Ngược lại, với dòng camera chính hãng, hình ảnh thu được sắc nét, kể cả là ban đêm (đối với camera hồng ngoại). Bạn có thể kiểm tra hoặc yêu cầu nhân viên kỹ thuật test ngay tại cửa hàng trước khi mua.

4. Thời gian bảo hành
Camera chính hãng sẽ có thời hạn bảo hành từ 12- 24 tháng, thậm chí nhiều dòng camera có thời hạn lên tới 36 tháng. Trong thời gian bảo hành sẽ được hãng hỗ trợ bảo dưỡng định kỳ, sửa chữa, thay thế linh kiện khi có hỏng hóc.
Với camera hàng nhái thì thời hạn bảo hành thường dưới 12 tháng và khách hàng sẽ phải tự chịu các chi phí sửa chữa hay thay thế linh kiện khi có hỏng hóc.

5. Giá cả
“Tiền nào của nấy”. Với những camera hàng nhái sẽ có giá rẻ, rất rẻ so với camera chính hãng.
Vì vậy đừng băn khoăn khi mua một chiếc camera với giá 200k – 400k và chỉ dùng được một thời gian ngắn nhé.

Phúc Bình tự hào là một trong những đơn vị phân phối dòng camera chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng như HUVIRON, PANASONIC. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn MIỄN PHÍ và lựa chọn các sản phẩm tốt nhất.

Đánh giá bài viết