Chuỗi cầm đồ chân chính F88 – Nơi an ninh được thắt chặt

22/03/2019

F88 – Thương hiệu đi tiên phong tại thị trường Việt Nam với mô hình Hệ thống Cầm đồ Toàn quốc, cung cấp dịch vụ cầm đồ, cho vay chân chính cùng số tài sản khổng lồ được cất giữ, đảm bảo an ninh tại các kho lưu giữ và phòng tránh cháy nổ như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Đối với một tổ chức cầm đồ, cho vay chất lượng cao như F88 thì nguồn lực tài chính dồi dào từ vốn đầu tư, nền tảng công nghệ vững vàng, đội ngũ nhân sự cấp cao có chuyên môn sâu cho đến việc đảm bảo an ninh, phòng chống cháy nổ, mất cắp luôn được chú trọng quan tâm hàng đầu.

chuoi cam do chan chinh f88 noi an ninh duoc that chat

F88 có lượng khách ra vào đông đúc, thường xuyên nên việc kiểm tra, kiểm soát tại đây gặp rất nhiều khó khăn, cần sự tập trung cao độ để tránh những tình huống rủi ro. Và PHÚC BÌNH 247 là sự lựa chọn số 1 của chuỗi cầm đồ chân chính F88 với hệ thống báo động trực tuyến linh động, hiện đại kết hợp giữa “máy móc và con người” lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. PHÚC BÌNH 247 giúp cho F88 thắt chặt an ninh hơn, ngăn chặn kẻ xấu, thông bảo khẩn cấp khi có các sự cố xảy ra (trộm cắp, cháy nổ, rò rỉ khí gas…) giúp CBNV F88 kịp thời ứng phó với các hành động quá khích, đảm bảo an toàn tính mạng, tài sản của bản thân và khách hàng.

Cùng với đó đội ngũ giám sát tại Phúc Bình túc trực 24/24h và  đội ngũ phản ứng nhanh ứng biến kịp thời trong mọi tình huống sẽ hỗ trợ cho các hoạt động cũng như sự an toàn đồng bộ theo chuỗi cửa hàng. Được cam kết bồi thường khi trường hợp xấu xảy ra. Từ đó, đem lại sự quy trình dịch vụ tối ưu, tin cậy cho khách hàng.

F88 – Chuỗi cầm đồ chân chính số 1 Việt Nam đã chọn PHÚC BÌNH 247. Còn bạn thì sao?
Sử dụng dịch vụ ngay hôm nay để đảm bảo an toàn tính mạng và phát triển tài chính nhé!

☎Hotline tư vấn và đăng ký sử dụng dịch vụ: 0971 517 777.

Đánh giá bài viết