Công ty Cổ phần Công nghệ Phúc Bình tham dự triển lãm “Giải pháp Công nghệ về phát triển Khu công nghiệp thông minh”

05/12/2018

Cách mạng công nghệ lần thứ tư đang lan tỏa mạnh mẽ và có sức ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệp nói chung và các doanh nghiệp sản xuất trong khu công nghiệp nói riêng, giúp các doanh nghiệp nâng cao năng lực sản xuất; đổi mới sáng tạo sản phẩm – dịch vụ; giảm tiêu hao nhiên liệu; tiết kiệm chi phí sản xuất, vận hành.

Hòa cùng sự chuyển động nhanh của cuộc cách mạng này, SAIGONTEL và MICROSOFT VIỆT NAM cùng các đối tác công nghệ tổ chức buổi “triển lãm các giải phap công nghệ về phát triển khu công nghiệp thông minh “smart industrial zone” dành cho các doanh nghiệp sản xuất tại các khu công nghiệp Bắc Ninh. Sự kiện, dự kiến mang đến nhiều giải pháp sử dụng trí thông minh nhân tạo, giúp doanh nghiệp tự động hóa quy trình làm việc và tối ưu hóa nguồn lực. Đặc biệt, là các tặng phẩm hấp dẫn từ các hãng công nghệ dành riêng cho các doanh nghiệp tham dự sự kiện.

tham du trien lam giai phap cong nghe ve phat trien khu cong nghiep thong minh 0

Là đối tác đồng hành của tập đoàn Saigontel, Phúc Bình rất vinh dự được góp mặt trong triển lãm vào ngày 05 tháng 12 năm 2018 tại Khu công nghiệp Đại Đồng – Hoàn Sơn – Bắc Ninh.

 

tham du trien lam giai phap cong nghe ve phat trien khu cong nghiep thong minh 2

Sự kiện đã mang lại cho công ty Cổ phần Công nghệ Phúc Bình những trải nghiệm mới, đặc biệt là cơ hội hợp tác phát triển, bền vững với tập đoàn Saigontel trong tương lai.

tham du trien lam giai phap cong nghe ve phat trien khu cong nghiep thong minh 3

Ông Trần Thanh Hưng – Giám đốc kinh doanh mảng báo động 24/7 đại diện công ty CPCN Phúc Bình
Cùng Tổng Giám Đốc Tập đoàn Microsoft Việt Nam – Ông Phạm Thế Trường chụp ảnh lưu niệm

Buổi triển lãm đã được tổ chức rất thành công với sự hiện diện của gần 250 khách hàng cùng các đơn vị báo chí, các đối tác trên khắp các tỉnh thành Việt Nam.

Đánh giá bài viết