CyberPower Modular UPS (3-Pha) – UPS CÓ KHẢ NĂNG MỞ RỘNG ĐỂ ĐẢM BẢO BẢO VỆ NGUỒN ĐIỆN TOÀN DIỆN

15/01/2021

CyberPower Modular UPS (3-Pha) – UPS CÓ KHẢ NĂNG MỞ RỘNG ĐỂ ĐẢM BẢO BẢO VỆ NGUỒN ĐIỆN TOÀN DIỆN

UPS Dạng Mô đun 3 Pha có thiết kế dự phòng N+X và tính đơn thể có thể thay nóng cho các ứng dụng quan trọng.

1. Online Công nghệ chuyển đổi kép:

UPS sử dụng cấu trúc Chuyển đổi Kép Online để luôn cung cấp chất lượng nguồn điện tốt nhất bất kể điều kiện của nguồn điện đầu vào. Cấu trúc này có thời gian truyền điện bằng không, hỗ trợ vận hành hệ thống, không gây hư hỏng.

2. Online ECO Mode:

Khi chất lượng của điện lưới tốt, UPS chuyển sang chế độ TIẾT KIỆM để tăng hiệu suất hệ thống. Khi chất lượng không ổn định, UPS chuyển sang Chế độ Line Mode để đảm bảo chất lượng điện tốt nhất.

online eco mode

3. LCD màu với bảng điều khiển cảm ứng:

Màn hình LCD màu với bảng điều khiển cảm ứng được thiết kế với giao diện người dùng đồ họa, trực quan và thân thiện, cho phép người dùng theo dõi hệ thống điện và cấu hình cài đặt chỉ bằng cách chạm vào màn hình.

lcd mau voi bang dieu khien cam ung

4. Thiết Kế Kép Cho Đầu Vào:

Bằng cách cho phép người sử dụng kết nối một đầu vào từ nguồn điện xoay chiều và đầu vào còn lại từ đầu ra UPS, thiết kế đầu vào nguồn điện kép đảm bảo nguồn điện chất lượng cao và tính liên tục của hệ thống cho thiết bị được kết nối.

thiet ke kep cho dau vao

5. Mở rộng Song Song UPS:

Khả năng mở rộng song song UPS cho phép người sử dụng tùy chỉnh hệ thống điện của mình bằng cách kết nối nhiều thiết bị UPS để đạt công suất cao hơn và đạt dự phòng nguồn điện N+X để bảo vệ hệ thống khỏi sự cố nguồn điện.

mo rong song song ups

6. Khả năng mở rộng theo chiều dọc:

Số lượng mô-đun nguồn được cài đặt trong UPS có thể được tùy chỉnh dựa trên nhu cầu nguồn/tải, mà không cần thêm bất kỳ không gian sàn nào. Các mô-đun nguồn cũng có thể hoán đổi nóng, đảm bảo hoạt động liền mạch.

kha nang mo rong theo chieu doc

7. Bảo Trì Bypass Chuyển Đổi:

Người vận hành có thể sử dụng bộ chuyển mạch để chuyển đổi liền mạch thành điện lưới thông qua chế độ Bypass, thực hiện bảo dưỡng nhanh chóng và an toàn mà không phải tắt hệ thống điện và thiết bị được kết nối.

bao tr bypass chuyen doi

8. Tương thích với Máy phát điện:

Có thể cung cấp điện liên tục bằng máy phát điện trong quá trình mất điện. Khi UPS đang chạy bằng nguồn điện của máy phát điện, UPS có thể ổn định điện áp không ổn định của máy phát điện, cung cấp nguồn điện đáng tin cậy.

tuong thich voi may phat dien

9. Tắt Khẩn cấp:

Cổng EPO là tiếp điểm khô có thể kết nối với bộ chuyển mạch bên ngoài, cho phép người sử dụng tắt ngay lập tức hệ thống UPS để đảm bảo an toàn khi có thảm họa.

tat khan cap

10. Module Ắc quy Mở rộng (EBM):

UPS có thể nối với module ắc quy mở rộng (EBM) để kéo dài thời gian chạy của hệ thống trong quá trình mất điện. EBM đi kèm đầu nối một chiều cắm và chạy và hỗ trợ mở rộng EBM, đảm bảo tính khả dụng nguồn điện tối đa của hệ thống.

moldun ac quy mo rong ebm

11. Quản lý Ắc quy Thông minh:

UPS sử dụng công nghệ Quản lý Ắc quy Thông minh (SBM) để quản lý quy trình sạc ắc quy bằng cách sử dụng phương pháp 3 chu kỳ và bù nhiệt độ, kéo dài tuổi thọ ắc quy.

12. Khả năng Quản lý Từ xa:

Khả năng quản lý từ xa để theo dõi và điều khiển thiết bị thông qua Card Quản lý Từ xa. Người sử dụng cũng có thể thực hiện các tác vụ quản lý như tắt theo lịch trình và cài đặt lại.

kha nang quan ly tu

13. PowerPanel® Business Software:

powerpanel business software

Phần mềm Quản lý PowerPanel® có thể thực hiện quản lý nguồn điện quy mô lớn và tắt an toàn hệ thống. Phần mềm này đã đạt trạng thái VMware Ready™ và tương thích với VMware ESXi. Nó cũng hỗ trợ Citrix XenServer và Microsoft Hyper-V.

5/5 - (1 bình chọn)