Dịch vụ cho thuê thiết bị văn phòng, máy photo

01/08/2023

Trang bị đầy đủ các thiết bị văn phòng như máy chủ, máy tính, máy in… thường yêu cầu khoản đầu tư ban đầu rất cao và tốn chi phí bảo dưỡng, sửa chữa. PHUCBINH GROUP cung cấp và cho thuê thiết bị văn phòng, hạ tầng công nghệ thông tin và camera giám sát.

Dịch vụ cho thuê thiết bị văn phòng ngày càng trở nên phổ biến
Dịch vụ cho thuê thiết bị văn phòng ngày càng trở nên phổ biến

Thay vì tốn một khoản lớn chi phí đầu tư ban đầu, xu hướng thuê các thiết bị văn phòng, hạ tầng công nghệ thông tin và an ninh đang được nhiều đơn vị lựa chọn. Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực triển khai tổng thể các giải pháp trong lĩnh vực công nghệ, điện – điện nhẹ và hạ tầng an ninh, PHUCBINH GROUP cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị văn phòng.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê thiết bị văn phòng

– Tiết kiệm chi phí đầu tư: Một chiếc máy photocopy văn phòng đa năng thường có giá không hề rẻ (dao động từ vài chục đến vài trăm triệu tùy tính năng, thương hiệu), trong khi nhiều doanh nghiệp yêu cầu mỗi tầng/ mỗi khu vực phải có một máy in. Việc thuê thiết bị văn phòng, thuê máy photo sẽ giúp tiết kiệm chi phí, chỉ vài triệu một tháng mà vẫn đảm bảo đáp ứng được nhu cầu in ấn của các văn phòng/ nhà máy.

– Linh hoạt trong việc nâng cấp thiết bị, sẵn sàng đầu tư thay thế thiết bị mới với các tính năng hiện đại mà không cần lo lắng quá nhiều về việc lãng phí chi phí đầu tư hay thanh lý thiết bị lỗi thời với chi phí thấp.

– Không cần lo lắng về các vấn đề sửa chữa và bảo trì định kì máy photocopy hay các thiết bị văn phòng đã thuê.

Những đối tượng nào nên chọn dịch vụ thuê thiết bị văn phòng?

– Các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp cần ưu tiên vốn cho các hoạt động kinh doanh, đầu tư khác.

– Các đơn vị chưa cố định văn phòng thuê hoặc linh hoạt trong việc mở rộng/ thu hẹp quy mô văn phòng như ban quản lý dự án, công trường xây dựng…

– Các sự kiện, hội nghị ngắn ngày cần photo nhiều tài liệu.

– Các văn phòng đại diện quy mô vừa và nhỏ.

– Các ngân hàng, cơ sở tài chính, cơ sở y tế – giáo dục…

Vì sao lựa chọn PHUCBINH GROUP?

– Cam kết sản phẩm chính hãng với chất lượng bản photo rõ nét từ các thương hiệu uy tín như Ricoh, Konica, Fuji Xerox, HP, Toshiba, Canon…

– Thời gian đáp ứng dịch vụ bảo trì nhanh trong trường hợp cần bảo trì hay sửa chữa.

– Hỗ trợ sửa chữa và đổi trả linh hoạt trong trường hợp máy gặp sự cố cần bảo hành hoặc cần nâng cấp thiết bị hiện đại hơn.

– Đơn vị uy tín với 13 năm kinh nghiệm, chuyên thi công và triển khai các dự án quy mô cho khách hàng nhóm nhà máy, khu công nghiệp, tòa nhà phức hợp, trung tâm thương mại, văn phòng, bệnh viện, trường học…

– Làm việc theo quy trình chuẩn ISO nghiêm ngặt, cam kết về bảo mật thông tin và tiến độ thực hiện.

– Giá cả cạnh tranh

Đặc biệt, bên cạnh máy photocopy và các thiết bị văn phòng, PHUCBINH GROUP còn cho thuê máy chủ, camera giám sát… và triển khai đồng bộ các giải pháp về công nghệ thông tin (phần mềm, mạng LAN/WAN, server và lưu trữ…), điện nhẹ (điều hòa, âm thanh hội nghị…), hạ tầng an ninh (camera giám sát, quản lý bãi đỗ xe, kiểm soát vào ra, máy chấm công, cổng từ an ninh…).
Đánh giá bài viết