Dịch vụ sửa chữa cổng từ an ninh có cần thiết không?

21/03/2022

Hiện nay, việc sử dụng cổng từ an ninh ngày càng phổ biến. Bạn có thể dễ dàng tìm mua và lựa chọn được loại cổng từ an ninh phù hợp với nhu cầu của mình. Nhưng để lắp đặt và sửa chữa các sự cố của loại cổng này đúng kỹ thuật thì không hề đơn giản. Hiểu được điều ấy, Phúc Bình đã phát triển thêm dịch vụ sửa chữa cổng từ an ninh được ra đời và được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

cong tu an ninh tot

Tổng hợp các lỗi thường gặp của cổng từ an ninh

Do tình trạng trộm cắp thường xuyên xảy ra và diễn biến ngày càng tinh vi hơn. Nhất là các nhà hàng kinh doanh như Shop thời trang, cửa hàng tạp hóa, siêu thị,..Việc mất trộm làm ảnh hưởng rất lớn đến lợi nhuận kinh doanh. Thậm chí tinh thần của nhân viên và các khách hàng cũng ảnh hưởng theo.

Lắp đặt cổng từ an ninh là một lựa chọn rất sáng suốt trong việc quản lý các cửa hàng, shop và ngay tại cả siêu thị nhỏ và lớn. Nhờ vào tính năng vượt trội hơn camera chống trộm là khi có người lấy đồ mà không thanh toán cổng sẽ báo ngay cho bạn biết. 

Nhưng cũng vì tính năng này mà bạn gặp phải các tình huống dở khóc dở cười như là:

  • Cổng từ phát ra âm thanh cảnh báo không ngừng mặc dù không có ai qua lại.

  • Cổng từ không cảnh báo bình thường khi có tem từ đi qua.

  • Cổng từ lúc cảnh báo lúc không dù có tem từ đi qua.

  • Cổng từ không phát ra tiếng chuông cảnh báo nhưng vẫn có đèn cảnh báo khi có tem từ đi qua.

Theo các chuyên gia lắp đặt thì những tình huống trên đều là những lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng cổng từ an ninh. Bạn cũng không cần quá lo lắng vì những lỗi nhỏ này có thể sửa chữa được nhờ dịch vụ sửa chữa cổng từ an ninh đang rất thịnh hành hiện nay.

cong tu an ninh cho cua hang

Đơn vị sửa chữa cổng từ an ninh uy tín, đảm bảo chất lượng ở đâu?

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt hay sửa chữa cổng từ an ninh. Hãy gọi ngay cho Công ty cổ phần công nghệ Phúc Bình. Đây là đơn vị chuyên phân phối các sản hệ thống hạ tầng tích hợp điện nhẹ, đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất. Với đội ngũ kỹ thuật dày kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt, sửa chữa cổng từ an ninh sẽ bắt lỗi chính xác và giải quyết triệt để các sự cố.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ sửa chữa cổng từ an ninh Phúc Bình

  • Khi đến với Công ty cổ phần công nghệ Phúc Bình, quý khách sẽ được kiểm tra tổng thể toàn bộ cổng từ, lên phương án lắp đặt phù hợp

  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn và báo giá sửa chữa cổng từ an ninh trong thời gian sớm nhất. Tất cả những phụ kiện và linh kiện sửa chữa cho cổng từ an ninh đều có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng và đảm bảo chất lượng tốt nhất. 

  • Tại đây, giá cả các linh kiện, phụ kiện thay thế, sửa chữa cho cổng từ an ninh được đảm bảo với mức giá hợp lý và cạnh tranh trên thị trường. 

Sau khi sửa chữa xong, bạn còn được bảo hành sửa chữa 3-6 tháng cho tất cả các lỗi phát sinh. Cụ thể là:

  • Bảo hành tối thiểu 3 tháng cho tất cả các lỗi sửa chữa của cổng từ an ninh. Trong thời gian bảo hành cổng từ an ninh lại phát sinh lỗi, khách hàng nên gọi ngay cho Phúc Bình để được tư vấn, sửa chữa hoàn toàn miễn phí.

  • Phúc Bình cam kết trung thực về tình trạng cổng từ an ninh, cũng như chất lượng của các linh kiện thay thế. Nếu có bất kỳ khiếu nại về chất lượng của các phụ kiện không đạt chuẩn sẽ được kiểm tra và hoàn lại 100%.

  • Phúc Bình chỉ bảo hành những lỗi đã sửa chữa với điều kiện tem bảo hành còn nguyên. Nếu có dấu hiệu tem bảo hành bị rách, hay xé sẽ không được bảo hành. 

Kết luận

Như vậy, cổng từ an ninh chống trộm đang được sử dụng rất rộng rãi, kéo theo dịch vụ sửa chữa cổng từ an ninh ra đời rất cần thiết để khắc phục những sự cố khi sử dụng. Mọi khách hàng khi có nhu cầu lắp đặt hay sửa chữa cổng từ an ninh trên khắp tỉnh thành Việt Nam. Hãy liên hệ với Công ty cổ phần công nghệ Phúc Bình, theo số Hotline 08.7777.8686 để được tư vấn, hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Tin chắc rằng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật  tại đây sẽ làm hài lòng quý khách.

Đánh giá bài viết