Giải pháp mạng ruijie có phù hợp cho các doanh nghiệp?

11/07/2022

Khác với kết nối mạng dùng trong gia đình, giải pháp mạng doanh nghiệp đòi hỏi tính bảo mật và tốc độ đường truyền cao. Vì vậy việc lựa chọn thương hiệu mạng. bộ phát wifi, switch, cấu hình… như thế nào là rất quan trọng. Liệu giải pháp mạng Ruijie có phù hợp cho các doanh nghiệp, cơ quan đông người truy cập?

giaiphapmangchodoanhnghiepphucbinh1 1

Giải pháp mạng cho doanh nghiệp thường yêu cầu cao về tính bảo mật

Cảnh báo về kết nối mạng tại các doanh nghiệp

Giải pháp mạng tại các doanh nghiệp chưa đồng bộ và xứng tầm có thể gây gián đoạn các hoạt động trao đổi thông tin, sản xuất. Đồng thời, việc sửa chữa hay kiểm tra các lỗi chập chờn cũng rất khó nếu hệ thống mạng không được lắp đặt một cách khoa học, có sự kết nối.

Đặc biệt, với những doanh nghiệp nhỏ, không thuê đội ngũ IT chuyên nghiệp thì việc khắc phục sự cố , bảo vệ an ninh mạng cũng là một vấn đề nan giải. Vì vậy, xây dựng kết nối mạng đồng bộ và thường xuyên bảo trì mạng (tự bảo trì hoặc thuê các đơn vị uy tín) là hướng đi chung cho các doanh nghiệp hiện nay.

Giải pháp mạng Ruijie

Một trong những giải pháp mạng doanh nghiệp được nhiều người tin dùng hiện nay là Ruijie nhờ độ ổn định và những tính năng vượt trội. Thương hiệu đến từ Trung Quốc này chuyên sản xuất các thiết bị mạng chú trọng vào trải nghiệm người dùng.

Tại Việt Nam, thương hiệu Ruijie được giới thiệu và phân phối chính thức bởi Công ty cổ phần công nghệ Phúc Bình. Nhiều thiết bị wifi Ruijie đã ra mắt và nhanh chóng chiếm được thiện cảm của các doanh nghiệp nhờ các đặc điểm dưới đây.

Wifi 6: Là dòng thiết bị mạng đầu tiên phát triển công nghệ wifi 6, Wifi ruijie giúp tăng trải nghiệm mạng của hàng nghìn người, đảm bảo tốc độ đường truyền không dây cao, chống nhiễu và an toàn. Đây là thiết bị phù hợp cho các doanh nghiệp thường xuyên phải tổ chức họp trực tuyến với yêu cầu đường truyền ổn định, dung lượng lớn.

Hỗ trợ wifi marketing: Việc quảng bá thương hiệu qua banner thiết kế sẵn khi đăng nhập vào hệ thống wifi công ty giúp truyền thông thông điệp, thương hiệu tới khách hàng hiệu quả và tăng độ nhận diện.

Hỗ trợ Cloud miễn phí: Tất cả các hoạt động của ứng dụng được quản lý một cách đơn giản và thuận tiện qua nền tảng đám mây Ruijie Cloud miễn phí. Đồng thời, việc này cũng giúp các nhân viên kĩ thuật có thể hỗ trợ xử lý từ xa các vấn đề khi phát sinh.

Tập trung vào ứng dụng: Thiết bị mạng wifi Ruijie tập trung vào các trải nghiệm người dùng với những ứng dụng thân thiện, cho phép tăng cường tính năng bảo mật tại các doanh nghiệp. Người quản lý có thể thông qua Ruijie Cloud để kiểm soát, giới hạn quyền truy cập các trang mạng và thời gian truy cập cho từng thiết bị.

giaiphapmangchodoanhnghiepphucbinh2

wifi marketing là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp hiện nay

Đa dạng sự lựa chọn: Không chỉ sở hữu Clound miễn phí cùng nhiều tính năng thân thiện cho doanh nghiệp, thương hiệu Ruijie còn nổi tiếng với sự đa dạng các dòng sản phẩm và mẫu mã, tối ưu hóa hiệu quả sử dụng của từng đối tượng. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể thiết kế được các giải pháp an ninh mạng doanh nghiệp phù hợp nhất, thuận tiện trong khâu bảo trì, bảo dưỡng hệ thống mạng. Xem thêm về các sản phẩm Ruijie tại đây.

Mua Ruijie chính hãng ở đâu? Có đảm bảo vấn đề bảo hành?

Để mua thiết bị mạng Ruijie chính hãng, bạn có thể liên hệ Công ty Cổ phần công nghệ Phúc Bình – Đơn vị phân phối Ruijie đầu tiên tại Việt Nam. Đồng thời, Phúc Bình cũng có trung tâm bảo hành chính hãng, sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, lắp đặt và giải quyết các vấn đề kĩ thuật phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Với 12 năm trong lĩnh vực thi công hạ tầng ICT cùng đội ngũ nhân viên kĩ thuật chuyên nghiệp, Phúc Bình là sự lựa chọn hàng đầu với các doanh nghiệp đang cần xây dựng mới hoặc thiết kế lại, bảo trì bảo dưỡng hệ thống mạng IT. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đa dạng sản phẩm của các thương hiệu uy tín như Huviron, Panasonic, Ipro, BD com… cho tất cả các giải pháp tích hợp về điện nhẹ trong doanh nghiệp, tạo sự đồng bộ và ổn định của hệ thống.

Đánh giá bài viết