Giới thiệu chi tiết về thiết bị hội nghị trực tuyến cisco

23/05/2022

Thiết bị hội nghị truyền hình không còn quá xa lạ với các công ty, doanh nghiệp Việt Nam. Nhưng vẫn còn rất nhiều người còn thắc mắc và chưa hiểu rõ hết những thiết bị hội nghị này như thế nào? Phúc Bình sẽ chia sẻ kinh nghiệm và giới thiệu với quý khách hàng dòng giải pháp thiết bị hội nghị trực tuyến cisco có mức giá hợp lý, phù hợp với đa số mô hình sử dụng tại Việt  Nam.

Giới thiệu thiết bị hội nghị trực tuyến cisco

Đây là thiết bị cho phép chia sẻ nhanh chóng các nội dung, hình ảnh đến bất kỳ màn hình nào mà không cần dùng dây kết nối. Nhờ vào cơ chế hoạt động của phần mềm người dùng dễ dàng cài đặt kết nối từ phía sau của màn hình và biến nó thành màn hình thuyết trình không dây hiện đại.

Thiết bị được tích hợp  Camera, Codec, Speaker thành một thiết bị duy nhất. Kết hợp với màn hình hiện đại mang lại một cuộc hội nghị trực tuyến có trải nghiệm tuyệt vời cùng với sự thông minh và tiện dụng cho phòng họp của bạn.

Thiết bị này là một hệ thống được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo, được thiết kế theo phong cách hiện đại, người dùng tận dụng công nghệ siêu âm của Cisco  ghép nối nó thông qua ứng dụng nhóm  Webex hoặc Cuộc họp Webex của họ.

cisco sx20 min

Ưu điểm của thiết bị hội nghị trực tuyến cisco

  • Dễ dàng lắp đặt

  • Được tích hợp nhiều tính năng ưu việt thích hợp với phòng họp quy mô vừa và lớn khoảng 20-50 người.

  • Thiết kế hiện đại, thanh lịch phù hợp với mọi không gian phòng họp

  • Chất lượng âm thanh tốt,  hình ảnh cuộc họp fullHD 1080p rất rõ nét.

  • Có thể kết nối đa đầu cầu cùng một lúc 

Cách hoạt động

Khi ai đó bước vào phòng họp trực tuyến, có thiết bị cisco cắm vào mặt sau của màn hình. Thiết bị di động hoặc máy tính xách tay của họ sẽ nhận được siêu âm mà Webex Share phát ra. Siêu âm này bao gồm: Danh tính, thông tin, mã thông báo của cisco. 

Danh tính xác định từ thiết bị di động, máy tính xách tay lên phần mềm đám mây và thông tin định tuyến đám mây trở lại để việc kết nối cuộc họp được bắt đầu. Khi luồng chia sẻ được tạo bởi ứng dụng của người dùng được cisco nhận, đám mây sẽ định tuyến luồng trở lại thiết bị của người dùng. Đồng thời micro tích hợp trong cisco sẽ phát ra âm thanh của người vừa vào phòng, chào đón người dùng và tự động nhắc họ chia sẻ nội dung của họ.

Tất cả những gì người dùng phải làm là tìm tên thiết bị hội nghị trực tuyến cisco trong ứng dụng và nhấp vào màn hình để chia sẻ toàn bộ màn hình của họ. Thiết bị cisco thông minh còn có khả năng phát hiện người dùng rời khỏi phòng và tự động xóa nội dung được trình bày khỏi màn hình.

thie1babft20be1bb8b20he1bb99i20nghe1bb8b20tre1bbb1c20tuye1babfn20cisco 2

Ứng dụng 

Các ứng dụng của thiết bị hội nghị trực tuyến cisco  bao gồm:

–     Tổ chức hội thảo, họp giao ban giữa các phòng ban, chi nhánh

–     Chẩn đoán, khắc phục sự cố từ xa

–     Họp khẩn cấp giữa các phòng ban, chi nhánh hoặc giữa lãnh đạo với nhân viên.

–     Đào tạo trực tuyến.

Mua thiết bị hội nghị trực tuyến cisco ở đâu? 

thiết bị hội nghị trực tuyến cisco là bước ngoặt trong việc kết nối của con người. Sự ra đời của thiết bị góp phần thay đổi kiểu tổ chức phòng họp mặt đối mặt truyền thống, phù hợp với sư thay đổi môi trường kinh doanh hiện đại. Thiết bị này cho phép người dùng tham gia hội nghị có thể giao tiếp, trò chuyện với nhau ở khoảng cách xa đạt hiệu quả công việc như trong cuộc họp trực tiếp. 

thie1babft20be1bb8b20he1bb99i20nghe1bb8b20tre1bbb1c20tuye1babfn20cisco

Vì thế lựa chọn thiết bị cisco là sự lựa chọn đúng đắn và hợp thời đại nhất của bạn. 

Hiện nay tất cả những sản phẩm thiết bị hội nghị cisco đều có sẵn tại Phúc Bình. Đây là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị hội nghị trực tuyến uy tín, chất lượng chính hãng hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chế độ phục vụ khách hàng đặc biệt và giá cả cạnh tranh, Phúc Bình xứng đáng với niềm tin tưởng của hàng nghìn khách hàng trong suốt thời gian vừa qua.

Trên đây là tổng hợp chi tiết thông tin cơ bản về thiết bị hội nghị trực tuyến cisco Phúc Bình muốn gửi đến khách hàng. Hy vọng qua bài viết quý khách đã phần nào hiểu được đặc tính của thiết bị hội nghị trực tuyến cisco để đưa ra lựa chọn phù hợp cho cuộc họp trực tuyến mình. Nếu còn bất cứ thắc mắc hay cần hỗ trợ về tư vấn lựa chọn thiết bị hội nghị phù hợp, hãy liên hệ tới Phúc Bình để được tư vấn miễn phí và lắp đặt trong thời gian nhanh nhất.


3.3/5 - (3 bình chọn)