HUVIRON – CÔNG NGHỆ VÀ CHẤT LƯỢNG TRONG TẦM TAY BẠN

17/08/2020

Là một trong những nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới về các sản phẩm và giải pháp Camera giám sát sáng tạo, hiện đại, HUVIRON đã và đang khẳng định được thương hiệu và uy tín của mình trong lĩnh vực công nghệ.

Năm 2018, Phúc Bình tự hào sở hữu thương hiệu HUVIRON ở Châu Á và các thị trường khác, đem sự tin cậy và hài lòng đến với khách hàng và đặc biệt mang đậm tinh thần và bản sắc Việt.
Sản phẩm đa dạng: Camera giám sát, Hội nghị truyền hình, Đầu ghi hình, Thiết bị chuyển mạch Smart Switch, Dây cáp mạng, Khóa tủ Locker, Khóa cửa Smartlock,… đáp ứng đa dạng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Mức giá cạnh tranh và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, đảm bảo tiêu chí “Cái bạn cần – Chúng tôi có” và “Khi bạn khó – Chúng tôi lo”.
Luôn cập nhật xu hướng công nghệ và thiết kế hiện đại, các sản phẩm có kiểu dáng ấn tượng, nhỏ gọn, tinh tế và thuận tiện khi sử dụng.

HUVIRON cam kết chất lượng luôn là ưu tiên hàng đầu trong mục tiêu phát triển.

pb cong nghe va chat luong trong tam tay ban1

“Bất cứ yêu cầu nào của khách hàng, chúng tôi đều đáp ứng một cách hoàn hảo và toàn diện nhất”. Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn tốt và thái độ chuyên nghiệp, sẽ đưa ra những nghiên cứu, phân tích, đánh giá và giải pháp phù hợp nguyện vọng của khách hàng trong mọi lĩnh vực như giáo dục, giao thông, xây dựng,… cho tới các ngành dịch vụ, sản xuất.
Sản phẩm công nghệ và chất lượng sẽ nằm trong tầm tay bạn khi bạn inbox cho chúng tôi hoặc gọi tới 0898 11 88 86 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Đánh giá bài viết