JAPANSHOP.VN lắp đặt hệ thống báo động trực tuyến Phucbinh 247

27/04/2019

JAPANSHOP.VN – Thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực phân phối và bán lẻ hàng Nhật nội địa tại Việt Nam, với hệ thống cửa hàng cung cấp những mặt hàng về thời thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng, đồ cho mẹ và bé, thực phẩm sạch…Vậy việc đảm bảo an ninh và phòng chống gian lận trộm cắp tại đây đang diễn ra như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Đối với hệ thống cửa hàng cung cấp các sản phẩm nội địa Nhật Bản chính hãng, chuyên nghiệp, chất lượng cao như  JAPANSHOP.VN thì việc đảm bảo an ninh, phòng chống cháy nổ, mất cắp luôn được chú trọng quan tâm hàng đầu.

japanshop vn lap dat he thong bao dong truc tuyen phuc binh 247

JAPANSHOP.VN có lượng khách ra vào hàng ngày rất đông nên việc kẻ gian lợi dụng những sơ hở để trộm cắp, hay đề phòng những trường hợp rủi ro cần phải chú trọng giám sát và kiểm soát thật kĩ càng. Và PHÚC BÌNH 247 là sự lựa chọn số 1 của JAPANSHOP.VN với hệ thống báo động trực tuyến linh động, hiện đại kết hợp giữa “máy móc và con người” lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. PHÚC BÌNH 247 giúp cho JAPANSHOP.VN thắt chặt an ninh hơn, ngăn chặn kẻ xấu, thông bảo khẩn cấp khi có các sự cố xảy ra (trộm cắp, cháy nổ, rò rỉ khí gas…) giúp JAPANSHOP.VN kịp thời ứng phó trong những điều kiện bất lợi, đảm bảo an toàn tính mạng, tài sản của bản thân và khách hàng.

japanshop vn lap dat he thong bao dong truc tuyen phuc binh 247 1

Không chỉ dừng lại ở đó, đội ngũ giám sát tại Phúc Bình túc trực 24/24h và đội ngũ phản ứng nhanh ứng biến kịp thời trong mọi tình huống sẽ hỗ trợ cho các hoạt động cũng như sự an toàn đồng bộ theo chuỗi cửa hàng. Có bảo hiểm bồi thường thiệt hại. Từ đó, đem lại sự quy trình dịch vụ tối ưu, tin cậy cho khách hàng.

japanshop vn lap dat he thong bao dong truc tuyen phuc binh 247 2

JAPANSHOP.VN đã lắp đặt và sử dụng dịch vụ BÁO ĐỘNG TRỰC TUYẾN PHUCBINH 247 để đảm bảo an ninh, tránh tình trạng mất cắp những mặt hàng giá trị về thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng, đồ cho mẹ và bé, thực phẩm sạch, còn bạn thì sao?
 
Sử dụng dịch vụ ngay hôm nay để đảm bảo an toàn tính mạng và phát triển tài chính nhé!
Hotline tư vấn và đăng ký sử dụng dịch vụ: 0971 517 777.

Đánh giá bài viết