Lãnh đạo công ty CP Công Nghệ Phúc Bình tham gia hội nghị các đối tác Ruijie Networks toàn cầu 2019 tại Trung Quốc

06/03/2019

Ngày 06/03, tại Nanjing International Exhibition Center, Nam Kinh, Trung Quốc, Hội nghị các đối tác Ruijie Networks đã chính thức khai mạc. Ông Nguyễn Khắc Quý – Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị kiêm Tổng Giám Đốc Công ty CPCN Phúc Bình, ông Khuất Văn Nghĩa – Phó Tổng Giám Đốc đối ngoại đã có buổi gặp mặt và tham gia hội nghị các đối tác Ruijie Netwwork toàn cầu 2019. 

hoi nghi doi tac ruijie networks toan cau 2019 tai trung quoc

Hội trường Ruijie Networks với hơn 5000 khách mời

Đây là hội nghị lớn nhất của Ruijie tổ chức với sự tham gia của hơn 5000 đối tác đến từ các nước trên thế giới. Mục đích của hội nghị là đưa ra chia sẻ và thảo luận về các giải pháp công nghệ thông minh cho giáo dục, nhà máy, thương mại điện tử, y tế, ra mắt sản phẩm mới (siêu Access Point 880-I…) và định hướng kinh doanh chiến lược của Tập đoàn Ruijie Networks cùng các đối tác cho giai đoạn 2019 – 2024 vô cùng quan trọng sắp tới.

hoi nghi doi tac ruijie networks toan cau 2019 tai trung quoc 1

Khách hàng trải nghiệm sản phẩm mới

hoi nghi doi tac ruijie networks toan cau 2019 tai trung quoc 2

Phúc Bình là một trong số những doanh nghiệp tiêu biểu và quan trọng đại diện Việt Nam góp mặt trong danh sách khách mời tại hội nghị.

Tham gia hội nghị lần này, Phúc Bình sẽ mở rộng hợp tác phát triển với Ruijie Networks, mong muốn đẩy mạnh chất lượng các sản phẩm và hạ tầng an ninh toàn diện. Từ đó, góp phần tạo ra giá trị cho xã hội bằng những giải pháp công nghệ 4.0 tiên tiến, hiện đại nhất trên thế giới đến gần hơn với người tiêu dùng.

Đánh giá bài viết