Ổ cứng 4tb seagate skyhawk có gì đặc biệt

23/05/2022

Đối với các công ty, doanh nghiệp, cơ quan, hay cửa hàng, trường học,, bệnh viện, gia đình,.. đều rất cần sử dụng camera giám sát an ninh. Để đề phòng các sự cố an ninh, trường hợp khẩn cấp thì những hình ảnh được ghi lại qua camera giám sát sẽ là công cụ hữu hiệu để hỗ trợ công tác điều tra, tìm kiếm, bảo vệ tài sản,.. Vì thế, công tác lưu trữ cả hệ thống camera an ninh là vô cùng quan trọng và cần được chú ý. Ổ cứng 4tb seagate skyhawk ra đời là thiết bị lưu trữ chuyên dụng đáp ứng được mọi nhu cầu khắt khe của người dùng. Vậy Ổ cứng 4tb seagate skyhawk có gì đặc biệt, hãy cùng Phúc Bình đi tìm hiểu những thông tin này qua bài viết dưới đây nhé!

e1bb9420ce1bba9ng204tb20skyhawk

Ổ cứng 4tb seagate skyhawk là gì?

Ổ cứng 4tb seagate skyhawk là thiết bị chuyên dụng dùng cho hệ thống camera giám sát. Đây Sản phẩm ra đời là nhắn nhủ tâm huyết của Seagate với thị trường camera giám sát rằng. Đây không chỉ là chiếc ổ cứng có khả năng lưu trữ tuyệt đỉnh mà nó còn là đòn bẩy ấn tượng trong hệ thống camera giám sát. Đây chắc chắn là sản phẩm đáng mong chờ nhất để người dùng tin tưởng lựa chọn cho hệ lưu trữ Camera quan sát và Camera an ninh.

Ổ cứng 4tb seagate skyhawk có gì đặc biệt?

Không phải ngẫu nhiên mà sản phẩm này được đông đảo người dùng đón nhận như một hiện tượng mới lạ, huyền bí. Chắc chắn, thiết bị này sẽ không làm bạn thất vọng với những đặc điểm nổi bật dưới đây.

Thiết kế

Ổ cứng 4tb seagate skyhawk được lắp ráp rất chắc chắn theo tiêu chuẩn định dạng Form Factors 3.5. Kích thước tiêu chuẩn theo 2 chiều được thể hiện tinh tế bao gồm: chiều dài 146.99 mm, bề dày lên đến 26.11 mm và chiều rộng 101.85 mm.

Toàn bộ thiết kế kết cấu bên ngoài ổ được chế tạo gồm 3 phần riêng biệt và gắn liền với nhau là A,B, C. Trong đó:

Bề mặt phần A được làm từ kim loại đổ khuôn vô cùng cứng cáp và được ghi đầy đủ các thông số kỹ thuật đi kèm.

Bề mặt phần B được làm chủ yếu bằng nhựa cứng, dày dặn có các điểm bắt ốc lõi thép xung quanh.

Bề mặt phần C là bề mặt kết nối tín hiệu nên thường được đặt vào vị trí bên dưới của ổ. 

 

e1bb9420ce1bba9ng204tb20skyhawk 2

 Kết nối

Ổ cứng có thể kết nối được với nhiều thiết bị phổ biến như Laptop, Desktop, PCAP, Desktop và smartphone thông qua 2 cổng cắm kết nối thông dụng là Data sATA và Power sATA.

Dung lượng

Khi được hỏi Ổ cứng 4tb seagate skyhawk có gì đặc biệt? Trả lời, ổ có dung lượng lưu trữ cực lớn lên đến 4TB. Do đó, bạn có thể sử dụng ổ cứng này để lưu trữ rất nhiều dữ liệu từ nhỏ đến lớn bao gồm: Các File, folder, music, picture, application, software, movie và nhiều dữ liệu quan trọng khác.

Hơn nữa, người dùng có thể chia ổ ra thành 2 – 4 phân vùng lưu trữ dữ liệu khác nhau, để quản lý và bảo mật dữ liệu trong trường hợp cần thiết.

Tốc độ

Ổ cứng 4tb seagate skyhawk sở hữu một băng thông truyền tải vô cùng mạnh mẽ lên đến 6Gb/s. Ngoài ra, bộ nhớ đệm của ổ là 64MB, tốc độ đọc/ghi ấn tượng lên đến 190 Mbps (Đọc) và 95 Mbps (Ghi), tốc độ vòng quay Load/Unload 300.000 và tuổi thọ hoạt động MTBF 1.000.000 giờ.

Với những điểm nổi bật trên, phần nào có thể giúp bạn trả lời được câu hỏi Ổ cứng 4tb seagate skyhawk có gì đặc biệt? Với ổ cứng ra đời đáp ứng được toàn bộ vận hành truyền tải dữ liệu liên tục cả ngày 24*7 cực tốt. Người dùng hoàn toàn không phải lo lắng về tình trạng lưu trữ, hay tình trạng chậm chạp khi thực hiện thao tác các lệnh. Đừng chần chừ gọi ngay đến Phúc Bình, để đặt hàng ngay hôm nay. Tại đây, mọi chi tiết thắc mắc về công dụng, tính năng, của sản phẩm của quý khách đều được giải đáp nhiệt tình 


Đánh giá bài viết