PANASONIC- CAMERA SẢN XUẤT TẠI NHẬT BẢN

05/11/2021

Nhắc đến sản phẩm “Made in Japan”, tâm thức người tiêu dùng Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung đều ghi nhận chất lượng và muốn sở hữu những sản phẩm chất lượng đó. Tập đoàn Panasonic với nhà máy đặt tại Nhật Bản chuyên sản xuất các dòng thiết bị camera giám sát phục vụ nhu cầu thị trường yêu cầu chất lượng đảm bảo và an toàn.

CAMERA SẢN XUẤT TẠI NHẬT BẢN

Không lo lắng về chất lượng

Khi nhắc đến thương hiệu Panasonic, mọi người sẽ thường liên tưởng đến những sản phẩm cao cấp với chất lượng hoàn toàn đáng tin cậy.

Không lo xa về vấn đề bảo mật

Vấn đề bảo mật trong mỗi hệ thống camera an ninh là rất quan trọng. Đây là mối quan tâm hàng đầu không chỉ với người dùng Việt Nam mà trên toàn thế giới. Với Camera sản xuất tại Nhật Bản thì bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về vấn đề bảo mật.

Nhiều tính năng hấp dẫn

Camera với độ phân giải lớn lên đến 3.1M, camera Panasonic sẽ cho hình ảnh siêu nét dù ở khoảng cách xa hơn 500m, hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ.

Không ngại mắc tiền

Giá thành của những sản phẩm camera hiện nay cũng đã rẻ hơn rất nhiều để đáp ứng được tối đa nhu cầu của nhiều người dùng.

Phúc Bình – NPP chính thức dòng sản phẩm Camera Panasonic. Các sản phẩm camera này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, kết hợp với tính chuyên nghiệp trong quản lý & sản xuất của người Nhật – Đem đến giá trị niềm tin cho người sử dụng. Đối với các Chủ đầu tư có chủ trương chọn lựa thương hiệu & xuất xứ cho hệ thống giám sát an ninh của mình, thì dòng sản phẩm “Made in Japan” của Panasonic là sự đáp ứng đầy đủ, tin tưởng nhất.

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ PHÚC BÌNH

Hotline: 087777 86 86

Trụ sở Hà Nội: Tầng 3 tòa Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Điện thoại: 024 32 899 502

Đánh giá bài viết