Phân biệt tủ báo cháy Morley Lite và Morley Max

05/06/2024

Tủ báo cháy Morley Lite và tủ báo cháy trung tâm Morley Max là hai thiết bị báo cháy quan trọng trong hệ thống cảnh báo cháy định địa chỉ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết điểm khác nhau cơ bản của hai dòng thiết bị báo cháy Morley – Honeywell này.

Sơ đồ hệ thống báo cháy tự động kết nối cloud có bao gồm tủ báo cháy Morley
Sơ đồ hệ thống báo cháy tự động kết nối cloud có bao gồm tủ báo cháy Morley

Tủ báo cháy Morley Lite

Các dòng thiết bị báo cháy Morley Lite – Honeywell đều sở hữu ưu điểm chung là thiết kế nhỏ gọn, hiệu suất cao và được trang bị tính năng định địa chỉ, cảnh báo cháy theo địa chỉ. Tủ báo cháy Morley Lite phù hợp cho các hệ thống cảnh báo cháy tự động tại các tòa nhà, khu chung cư, trung tâm tài chính – ngân hàng, trung tâm chăm sóc sức khỏe, nhà hàng, cửa hàng bán lẻ…

Tủ báo cháy Morley - HOneywell là trung tâm của hệ thống báo cháy thông minh
Tủ báo cháy Morley – Honeywell là trung tâm của hệ thống báo cháy thông minh

Các thiết kế tủ báo cháy Morley Lite đều tập trung vào hiệu suất, dễ dàng cài đặt và sử dụng, đáp ứng linh hoạt các nhu cầu của người dùng. Đồng thời, tủ báo cháy trung tâm Morley Lite cũng được trang bị màn hình LCD, khả năng giám sát từ xa, tính năng khóa an toàn nhằm hạn chế việc tự ý thay đổi cấu hình…

Tham khảo các dòng tủ báo cháy Morley Lite được phân phối chính hãng bởi PHUCBINH GROUP:

Tủ báo cháy Morley Max

Tủ báo cháy trung tâm Morley Max ngoài khả năng định địa vị tương tự tủ báo cháy Morley Lite, còn được tích hợp nhiều bộ vi xử lý hiện đại cùng khả năng kết nối và giám sát qua Cloud.

 Sản phẩm báo cháy Morley – IAS Max là một trong những thiết bị báo cháy mới được ra mắt của hãng Honeywell với hiệu suất mạnh mẽ, góp phần nâng cao mức độ an toàn về hệ thống cảnh báo cháy cho các công trình.

Tủ báo cháy trung tâm Morley Max có khả năng kết nối Cloud
Tủ báo cháy trung tâm Morley Max có khả năng kết nối Cloud

Tủ báo cháy trung tâm Morley Max sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Màn hình cảm ứng 7 inch giúp người dùng dễ dàng theo dõi và sử dụng
  • Hiển thị thông tin một cách trực quan, phân biệt dễ dàng qua màu sắc và biểu tượng đồ họa
  • Khả năng giao tiếp nhanh chóng nhờ kết hợp nhiều biểu thức Boolean và giao thức CANBus
  • Kết nối và giám sát qua Cloud – Honeywell Connected Life Safety Services – CLSS. Đây là một nền tảng điện toán đoán mây của hãng Honeywell giúp tích hợp hệ thống, tối đa hóa hiệu quả và hiệu suất của hệ thống để nâng cao an toàn cháy nổ.
  • Tủ báo cháy 8 loop, khả năng mở rộng tối đa 128 loop cho một hệ thống

Với những tính năng ấn tượng, tủ báo cháy Morley-IAS Max là thiết bị báo cháy phù hợp cho các công trình quy mô lớn, đòi hỏi tính an toàn cháy nổ cao như chung cư cao cấp, tòa văn phòng, khách sạn, bệnh viện, trường học… Đồng thời, khả năng tương thích ngược, hỗ trợ nhiều thiết bị từ các nhà sản xuất khác cũng giúp thiết bị báo cháy trung tâm này trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình nâng cấp, cải tạo hệ thống cảnh báo cháy thông minh.

PHUCBINH GROUP phân phối chính hãng các thiết bị báo cháy Honeywell
PHUCBINH GROUP phân phối chính hãng các thiết bị báo cháy Honeywell

Tuy nhiên, bên cạnh các ưu điểm, tủ báo cháy Morley Max cũng có nhược điểm là chi phí cao hơn so với tủ báo cháy Morley Lite.

Tham khảo kỹ hơn về tính năng và thông số kỹ thuật của tủ báo cháy Morley-IAS Max.

Mua tủ báo cháy trung tâm Morley – Honeywell ở đâu uy tín?

Tại thị trường Việt Nam, PHUCBINH GROUP là nhà phân phối chính hãng các thiết bị báo cháy Honeywell, trong đó có các dòng tủ báo cháy Morley. PHUCBINH GROUP cam kết:

  • Cung cấp trọn bộ thiết bị báo cháy Morley – Honeywell, thiết bị báo cháy System Sensor – Honeywell chính hãng, chất lượng cao (các tủ báo cháy Morley đều được kiểm định và đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế EN 54-2 và EN 54-4…).
  • Giá thành cạnh tranh
  • Hỗ trợ tư vấn sản phẩm phù hợp yêu cầu và bảo vệ dự án (đối với một số sản phẩm chuyên dùng cho dự án)
  • Cung cấp đẩy đủ chứng từ nhập khẩu CO, CQ theo yêu cầu
  • Dịch vụ hậu mãi, hỗ trợ nhiệt tình sau bán
5/5 - (1 bình chọn)