Phụ kiện mạng lan gồm có những gì – mua ở đâu giá tốt?

14/04/2022

 

Hiện nay, nhu cầu sử dụng internets ngày càng cao, trong đó dây cáp mạng lan là thiết bị kết nối mạng có tốc độ đường truyền nhanh và ổn định nhất. Vì thế người dùng sử dụng dây cáp mạng để tạo mạng nội bộ Lan ngày càng tăng. Nhưng khi được hỏi Phụ kiện mạng lan gồm có những gì thì không phải ai cũng trả lời được. Hãy cùng Phúc Bình, tìm hiểu thông tin liên quạ để giải đáp thắc mắc này nhanh nhất nhé!

Phụ kiện mạng lan là gì?

Phụ kiện mạng lan là bộ gồm nhiều sản phẩm nhỏ liên kết với nhau tạo thành một hệ thống mạng. Mỗi phụ kiện đóng vai trò sử dụng khác nhau trong thi công lắp đặt hệ thống mạng lan. Để kết nối các thiết bị máy thông minh với hệ thống mạng.

phu kien mang lan 2

Bộ phụ kiện mạng lan gồm những gì?

Phụ kiện mạng lan gồm có những gì – Trong bộ phụ kiện mạng lan gồm rất nhiều sản phẩm khác nhau như:

Hạt mạng  

Phụ kiện mạng lan gồm có những gì – Hạt mạng là phụ kiện kết nối thiết bị kết nối đầu cuối với hai đầu của dây cáp mạng. Hạt mạng được phân thành hai loại khác nhau là hạt mạng RJ45 Cat6 và hạt mạng RJ45 Cat5e. Các hạt này tương thích với dây mạng Cat6 và dây mạng Cat5e.

Kìm bấm mạng

Kìm bấm mạng có nhiều loại khác nhau bao gồm cả kìm mạng Cat5 và kìm mạng Cat6, được sử dụng với nhiều chức năng khác nhau trên một sản phẩm.

Tool nhấn mạng 

Tool nhấn mạng là thiết bị dùng để thi công bấm nhấn mạng, sử dụng trong các hệ thống mạng âm tường.

phu kien mang lan 3

Patch Panel 

Phụ kiện này chuyên được sử dụng để quản lý các đầu nhân mạng dạng tách rời hoặc dạng liền. Giúp quá trình quy hoạch, thi công hệ thống mạng lan được thuận tiện hơn.

Đầu chụp hạt mạng

Đầu chụp hạt mạng là thiết bị rất quan trọng được làm bằng nhựa PVC, có tính đàn hồi tốt. Giúp bảo vệ đầu mạng khỏi những tác động từ bên ngoài làm đường truyền mạng bị gián đoạn.

Đầu đánh số dây cáp mạng lan

Đây là thiết bị có tác dụng hỗ trợ người dùng quản lý, ghi nhớ các đầu dây khi thi công lắp đặt được dễ dàng. 

Như vậy, Phụ kiện mạng lan gồm có những gì? Bộ phụ kiện mạng lan gồm có hạt mạng, kìm bấm mạng, đầu chụp hạt mạng, đầu đánh số dây cáp mạng. Đây đều là những phụ kiện đảm bảo kết nối đường truyền hệ thống mạng được nhanh và ổn định.

Lưu ý khi sử dụng các phụ kiện mạng lan

Dây cáp mạng lan được ứng dụng phổ biến để kết nối các thiết bị thông minh trong nội bộ văn phòng, doanh nghiệp, nhà xưởng. Vì thế khi sử dụng các phụ kiện mạng lan để thi công cần lưu ý:

  • Phụ kiện được dùng phải tương thích với thiết bị đầu cuối trong hệ thống, để có thể tạo đường truyền tốt nhất.

  • Các phụ kiện này cần được lựa chọn kỹ lưỡng từ các thương hiệu uy tín trên thị trường, để hệ thống mạng được ổn định, bền lâu.

  • Chất lượng các phụ kiện cần được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi sử dụng.

Địa chỉ bán phụ kiện mạng lan giá tốt ở đâu?

Công ty cổ phần công nghệ Phúc Bình cung cấp đầy đủ phụ kiện mạng lan đảm bảo chất lượng, uy tín số 1 thị trường. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công giải pháp tích hợp, Phúc Bình tự hào là đơn vị cung cấp phụ kiện mạng lan chính hãng, giá tốt nhất thị trường. Mỗi sản phẩm mà Phúc Bình cung cấp tới tay khách hàng đều đảm bảo chất lượng và mẫu mã chuẩn chính hãng.

Hy vọng, những thông tin trên có thể giúp bạn giải đáp thắc mắc phụ kiện mạng lan gồm có những gì. Nếu bạn có nhu cầu tìm tư vấn, thiết kế và thi công hạ tầng mạng hãy liên hệ ngay đến Phúc Bình.

Đánh giá bài viết