Phúc Bình cung cấp giải pháp an ninh ngân hàng toàn diện

06/01/2023

An ninh ngân hàng là mối quan tâm của nhiều ngân hàng do đây là ngành đặc thù, đòi hỏi tính bảo mật và an ninh khắt khe. Phúc Bình đã xây dựng giải pháp an ninh ngân hàng toàn diện từ camera giám sát, kiểm soát vào ra, báo động khẩn cấp… được thiết kế riêng cho từng ngân hàng.

Bài toán an ninh ngân hàng

Ngân hàng là nơi chứa lượng tài sản rất lớn và thường xuyên diễn ra các giao dịch tài chính nên tiềm ẩn nhiều nguy cơ trộm cướp nguy hiểm. Đồng thời, lượng xe ra vào ngân hàng thường xuyên, khó kiểm soát và bảo vệ tài sản cá nhân cho khách hàng, cán bộ nhân viên… Làm sao để kiểm soát an ninh ngân hàng, hạn chế các rủi ro không đáng có là bài toán chung của tất cả các ngân hàng.

Phúc Bình cung cấp đa dạng các giải pháp an ninh ngân hàng
Phúc Bình cung cấp đa dạng các giải pháp an ninh ngân hàng

Giải pháp an ninh ngân hàng thiết kế riêng từ Phúc Bình

Với kinh nghiệm 13 năm cung cấp và triển khai hạ tầng an ninh, dịch vụ cho thuê báo động trực tuyến Phucbinh247, Phúc Bình thấu hiểu những thách thức an ninh của các ngân hàng và đã thiết kế, triển khai thành công giải pháp bảo vệ toàn diện:

– Kiểm soát xe vào ra: Giải pháp bãi đỗ xe thông minh tại các trụ sở chính hỗ trợ việc kiểm soát xe vào ra trở nên dễ dàng, tăng cường tính an ninh ngân hàng và tiết kiệm thời gian. Đồng thời, camera giám sát thông minh cũng có khả năng lưu trữ lại các hình ảnh, dễ dàng lưu lại chính xác thông tin của các xe ra vào khu vực ngân hàng, phục vụ cho công tác điều tra (nếu cần). Đồng thời, thanh chắn cũng có tác dụng bảo vệ khu vực cấm, ngăn các xe không được cấp quyền vào khu vực an ninh ngân hàng cao.

– Máy chấm công: Những khu vực an ninh, bảo mật cao cần được lắp đặt máy chấm công có phân quyền, giúp hạn chế lượng người vào ra khu vực đó.

– Hệ thống camera giúp gia tăng an ninh ngân hàng: Lắp đặt hệ thống camera giám sát ở những vị trí phù hợp giúp ghi hình lại toàn bộ hoạt động, giao dịch tại ngân hàng. Từ đó giúp hỗ trợ kiểm soát nhân sự, tăng hiệu quả hoạt động và kịp thời cung cấp chứng tờ, trích xuất hình ảnh trong những trường hợp cần thiết. Phúc Bình cung cấp chính hãng camera của các thương hiệu nổi tiếng: camera ipro, camera huviron, camera honeywell…

– Dịch vụ cho thuê báo động trực tuyến Phucbinh247: Các ngân hàng đều có nhân viên an ninh nhưng như vậy là chưa đủ, bởi con người vẫn có những lúc lơ đãng, bất cẩn. Hệ thống máy móc (cảm biến khói, cảm biến cửa từ, nút ấn khẩn cấp…) chính xác 100% cùng sự hỗ trợ từ trung tâm báo động và đội phản ứng nhanh sẽ giúp gia tăng an ninh ngân hàng, đặc biệt là thời điểm buổi tối hoặc các ngày nghỉ lễ.

– Wifi marketing: Wifi không chỉ giúp khách hàng dễ dàng truy cập vào mạng Internet thực hiện các giao dịch online tại ngân hàng, tăng cường hiệu quả an ninh (đảm bảo kết nối các giao dịch) mà còn là kênh quảng cáo hiệu quả. Thông qua dịch vụ wifi marketing, khách hàng có thể dễ dàng biết được các chương trình khuyến mại, cập nhật thông điệp truyền thông của ngân hàng khi truy cập vào mạng.

Tại sao lại chọn Phúc Bình

Đơn vị kinh nghiệm: Với 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hạ tầng an ninh, nhà thầu ICT, ELV được nhiều đơn vị tin tưởng, trực tiếp thi công hơn 10.000 dự án. Đặc biệt, chúng tôi đã triển khai các giải pháp an ninh ngân hàng như chuỗi ngân hàng BIDV, Sacombank, SMBC…

Đánh giá bài viết