Phúc Bình trở thành trung tâm bảo hành ủy quyền chính hãng duy nhất của RUIJIE NETWORKS tại Đông Nam Á

22/08/2019

Mới đây, Công ty CP Công nghệ Phúc Bình và Ruijie Networks – hãng cung cấp thiết bị mạng doanh nghiệp hàng đầu tại Trung Quốc và Thế giới đã chính thức ký kết thỏa thuận, đồng thời  trao bằng chứng nhận cho PHÚC BÌNH trở thành Trung tâm bảo hành ủy quyền chính hãng thương hiệu RUIJIE duy nhất tại Đông Nam Á.

Công ty CP Công nghệ Phúc Bình là một trong những doanh nghiệp chuyên nhập khẩu và triển khai thi công các hạ tầng tích hợp điện nhẹ, cung cấp, cho thuê hệ thống an ninh giám sát uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống 3 chi nhánh tại các TP lớn: Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh. Đồng thời, công ty cũng là Trung tâm chuyên bảo hành và sửa chữa các thiết bị công nghệ hàng đầu tại Hà Nội.

Phúc Bình quy tụ đội ngũ chuyên viên, kỹ sư có chuyên môn công nghệ cao, chuyên nghiệp, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm đến từ các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và Việt Nam. Bên cạnh đó, Phúc Bình là thương hiệu hàng đầu trên thị trường với hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ bảo hành nên luôn được các đối tác đánh giá cao về năng lực và uy tín trong việc cung cấp dịch vụ bảo hành. Phúc Bình là đối tác của các thương hiệu nổi tiếng như: Panasonic, Dell, HP, Paradox, NEC, Micro Engine, Honeywell, Vivako, Huviron, Allied Telesis, 3M, Competition, Ruijie…Ngoài ra, Phúc Bình còn cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho các Tập đoàn, công ty lớn như Honda Việt Nam, Acecook, Vietel, Sampo, BLD… Đó là lý do mà Ruijie Networks chọn Phúc Bình là đối tác phân phối và đảm bảo hậu mãi cho các dòng sản phẩm của thương hiệu này.

phuc binh tro thanh trung tam bao hanh uy quyen chinh hang duy nhat cua ruijie networks tai dong nam a

Việc Phúc Bình trở thành Trung tâm bảo hành ủy quyền chính hãng thương hiệu RUIJIE tại Đông Nam Á là một bước tiến quan trọng cho sự phát triển hai bên, cùng xây dựng và phát triển cho sản phẩm thiết bị mạng Ruijie. Đồng thời, những khách hàng, đối tác của PHÚC BÌNH sẽ có cơ hội bảo vệ quyền lợi tối đa khi sử dụng sản phẩm từ RUIJIE.  
Có thể thấy, với sự đa dạng trong sản phẩm ở nhiều phân khúc, Công ty Cổ phần Công nghệ Phúc Bình đang nỗ lực để mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam và khu vực Đông Nam Á trải nghiệm công nghệ cao, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu. Bên cạnh đó, khách hàng khi mua các sản phẩm của Ruijie sẽ nhận được mức giá cực tốt và những ưu đãi hấp dẫn kèm theo, đặc biệt tất cả các sản phẩm của Ruijie đều được bảo hành 36 tháng cùng chế độ hậu mãi tuyệt vời.
Hơn thế nữa, lợi nhuận từ Ruijie mang lại sẽ được Phúc Bình sử dụng cho công tác cộng đồng, cam kết đóng góp vào Quỹ mổ tim miễn phí cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn – PHUCBINH DONATION… Đây cũng chính là nguyện vọng, mục tiêu xây dựng thương hiệu PHÚC BÌNH của Tổng giám đốc Nguyễn Khắc Quý và Ban lãnh đạo công ty.
 

Đánh giá bài viết