Phúc Bình và Giải pháp an ninh tổng thể cho doanh nghiệp

24/11/2020

Những thách thức đặt ra cho doanh nghiệp trong thời kỳ công nghệ 4.0 bùng nổ không thể không kể đến bảo mật thông tin, rủi ro về quản lý tài sản, rủi ro về an ninh mạng… Vì vậy mà Phúc Bình đã xây dựng và đưa ra giải pháp an ninh tổng thể cho doanh nghiệp gồm:
– Cung cấp và lắp đặt hệ thống camera quan sát 
– Lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ
– Hệ thống Lan, thoại, tổng đài
– Hệ thống báo động chống đột nhập
– Tất cả hệ thống sẽ hoạt động và được kiểm soát trên cùng một platform, linh hoạt và tiện lợi cho doanh nghiệp điều hành và quản lý.

Những lợi ích khi doanh nghiệp triển khai giải pháp an ninh tổng thể:
– Phát hiện rủi ro kịp thời như đột nhập, cháy nổ, mất mát tài sản thông qua hệ thống camera giám sát, hệ thống báo động chống trộm, cháy nổ…
– Dễ dàng quản lý, theo dõi, giám sát khu vực từ bất kỳ địa điểm nào. Điều này giúp nhà quản lý tiết kiệm thời gian, chi phí.
– Nâng cao hiệu quả công việc: Với giải pháp an ninh trong doanh nghiệp, nhà quản lý có thể theo dõi được tác phong, thái độ làm việc của nhân viên để đưa ra những điều chỉnh hợp lý.

Phúc Bình tập trung mang đến các giải pháp an ninh tổng thể cho doanh nghiệp với các cơ chế bảo mật sau:
– Kiểm soát xe ra/vào thông minh: Ghi nhận chính xác thông tin xe và kết hợp với rào chắn thẻ từ tự động đóng mở. Giảm thiểu tình trạng mất tài sản, ùn tắc khi nhiều xe ra vào một lúc
– Chấm công kết hợp kiểm soát ra vào: Thẻ từ ra vào kết hợp máy chấm công sẽ giúp doanh nghiệp kiểm soát thời gian làm việc của nhân viên, đối tượng ra vào văn phòng, vừa bảo mật vừa tiết kiệm chi phí.
– Khóa cửa thông minh kiểm soát ra vào khu vực đặc biệt: Những khu vực quan trọng trong doanh nghiệp như phòng Tổng Giám đốc, kế toán, kho vật tư,… có thể sử dụng khóa cửa thông minh sử dụng công nghệ sinh trắc vân tay, nhận diện gương mặt hay thẻ từ kiểm soát ra vào để bảo vệ tài sản, thông tin. 
– Hệ thống Lan, Wifi, tổng đài: Phúc Bình cung cấp và thi công lắp đặt cho khách hàng hệ thống Lan/wifi tốc độ cao, bảo mật tốt và khả năng kết nối giúp nâng cao hiệu suất làm việc.
– Hệ thống báo động, báo cháy cho văn phòng: Văn phòng công ty là nơi tập trung đông người và cũng có rất nhiều tài sản có giá trị như thiết bị máy móc, hàng hóa, tiền bạc, giấy tờ quan trọng…Vì thế việc lắp đặt báo động chống trộm, báo cháy là hết sức cần thiết. Phúc Bình cung cấp và lắp đặt hệ thống báo động thông minh như còi hú báo động, bật đèn sáng, gửi tín hiệu báo động cho trung tâm xử lý…

Giám sát an ninh tổng thể cho doanh nghiệp sẽ giúp giảm thiểu các rủi ro về mất mát tài sản, thông tin, quản lý. Nếu đang quan tâm tới các giải pháp này, Quý doanh nghiệp hãy liên hệ tới Phúc Bình để được tư vấn nhanh nhất.

Đánh giá bài viết