PHUCBINH GROUP kiện toàn bộ máy lãnh đạo cấp cao

01/04/2024

Sáng ngày 1/4, mở đầu cho Quý 2 bứt phá thành công, tại trụ sở chính ở Hà Nội, PHUCBINH GROUP đã kiện toàn bộ máy nhân sự, bổ nhiệm các chức danh lãnh đạo cao cấp.

Bổ nhiệm lãnh đạo cấp cao

Đại diện Hội đồng quản trị, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Nguyễn Khắc Quý đã công bố các quyết định bổ nhiệm.

Ông Nguyễn Văn Sơn được bổ nhiệm giữ vị trí Phó Tổng Giám đốc PHUBINH GROUP, phụ trách khối Kỹ thuật và Đối ngoại
Ông Nguyễn Văn Sơn được bổ nhiệm giữ vị trí Phó Tổng Giám đốc PHUBINH GROUP, phụ trách khối Kỹ thuật và Đối ngoại

Bổ nhiệm vị trí Phó Tổng Giám đốc khối Kỹ thuật và Đối ngoại cho ông Nguyễn Văn Sơn theo quyết định số 63/QĐ-PB ngày 1/4/2024. Trước khi được bổ nhiệm vào vị trí Phó Tổng Giám đốc, ông Nguyễn Văn Sơn đã có gần 11 năm gắn bó với PHUCBINH GROUP và thử thách năng lực qua nhiều vị trí, từ nhân viên kỹ thuật, trưởng phòng, đến Phó Giám đốc và Giám đốc Khối kỹ thuật. Hy vọng ở cương vị mới, Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Sơn sẽ tiếp tục nỗ lực cống hiến, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ và thúc đẩy sự phát triển chung của phòng kỹ thuật.

Bà Nguyễn Thị Tiếp được bổ nhiệm giữ vị trí Trưởng phòng Kế toán PHUCBINH GROUP
Bà Nguyễn Thị Tiếp được bổ nhiệm giữ vị trí Trưởng phòng Kế toán PHUCBINH GROUP

Bổ nhiệm vị trí Trưởng phòng Kế toán PHUCBINH GROUP cho bà Nguyễn Thị Tiếp theo quyết định số 62/QĐ-PB ngày 1/4/2024. Dù mới gia nhập PHUCBINH GROUP, nhưng trưởng phòng kế toán Nguyễn Thị Tiếp đã thể hiện được sự vượt trội về năng lực và quyết tâm đồng hành cùng tập thể. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính – kế toán cùng nhiệt huyết, bà Tiếp được kỳ vọng sẽ cải tổ mạnh mẽ lại phòng Kế toán, quản lý và điều hành toàn bộ phòng Kế toán PHUCBINH GROUP trở thành “cánh tay phải”, kiểm soát  vững chắc trong sự phát triển của PHUCBINH GROUP.

Ban Giám đốc PHUCBINH GROUP – Sẵn sàng bứt phá thành công

Với mục tiêu chuẩn hóa bộ máy nhân sự và quản trị doanh nghiệp, sự bổ sung về các chức danh lãnh đạo cấp cao tại PHUCBINH GROUP sẽ góp phần tăng thêm sức mạnh cho Ban lãnh đạo.

Ban Giám đốc PHUCBINH GROUP quyết tâm bứt phá trong năm 2024
Ban Giám đốc PHUCBINH GROUP quyết tâm bứt phá trong năm 2024

Trong bộ máy Ban Giám đốc PHUCBINH GROUP được dẫn dắt bởi Chủ tịch/ Tổng Giám đốc Nguyễn Khắc Quý, bao gồm các thành viên đồng hành:

  • Ông Kashiwakura Yuji – Phó Tổng Giám đốc khối Kinh doanh khối Khách hàng quốc tế
  • Ông Khuất Văn Nghĩa: Phó Tổng Giám đốc khối Kinh doanh khối Khách hàng nội địa
  • Bà Lê Thị Minh Tâm: Phó Tổng Giám đốc – Khối HCNS & MKT
  • Ông Nguyễn Văn Sơn: Phó Tổng Giám đốc khối Kỹ thuật và Đối ngoại
  • Ông Phùng Đức Việt – Tổng Giám đốc Huviron Việt Nam – Công ty thành viên của PHUCBINH GROUP
  • Bà Nguyễn Thị Tiếp: Trưởng phòng Kế toán PHUCBINH GROUP

Việc bổ nhiệm Ban lãnh đạo mới không chỉ là sự thay đổi các chức danh mà thực sự là một sự thay đổi mô hình và chuyên nghiệp hóa trong quản trị với các khối chức năng được phân chia nhiệm vụ rõ ràng.

Tin rằng với sự định hướng, lãnh đạo từ Ban Giám đốc mới và sự đồng lòng của hơn 200 CBNV từ trụ sở cho tới các chi nhánh, văn phòng đại diện trên cả nước, PHUCBINH GROUP sẽ tăng trưởng mạnh mẽ trong quý II, hướng tới mục tiêu trở thành đơn vị TOP đầu về lĩnh vực công nghệ thông tin, nhà thầu điện nhẹ, cơ điện, hạ tầng an ninh và phòng cháy chữa cháy tại Việt Nam.

5/5 - (1 bình chọn)