PHUCBINH GROUP hợp tác cùng HONEYWELL phát triển thị trường báo cháy

09/04/2024

Vừa qua, Công ty cổ phần công nghệ Phúc Bình (PHUCBINH GROUP) chính thức triển khai chuỗi sự kiện ra mắt hàng loạt giải pháp báo cháy, thúc đẩy hợp tác song phương với tập đoàn tài chính đa quốc gia Honeywell.

PHUCBINH GROUP - HONEYWELL hợp tác chiến lược
PHUCBINH GROUP – HONEYWELL hợp tác chiến lược

Thị trường báo cháy Việt Nam

Theo thống kê của cục PCCC&CNCH – Bộ Công an, năm 2023 là năm có tỷ lệ xảy ra hỏa hoạn cao nhất, toàn quốc đã xảy ra 3,440 vụ cháy làm chết và bị thương 255 người, ước tính thiệt hại sơ bộ khoảng 878 tỷ đồng. Trong đó nguyên nhân xác định của 1345 vụ cháy là do sự cố hệ thống, thiết bị điện, vì vậy việc lắp đặt cảnh báo cháy là vô cùng quan trọng.

Trong bối cảnh đó, bài toán đặt ra ngay quý I năm 2024 cho PHUCBINH GROUP, nhà thầu điện nhẹ có hoạt động thâm niên gần 15 năm trong thị trường cung cấp các giải pháp an ninh, là cần gấp rút thực hiện bổ sung và nâng cao chất lượng sản phẩm. Lựa chọn hợp tác cùng Honeywell cho chuỗi sự kiện chiến lược lần này, PHUCBINH GROUP càng khẳng định mức độ uy tín và khả năng nắm bắt thị trường trong cuộc đua dành ngôi vị số một trên thị trường cung cấp thiết bị an ninh.

Hợp tác PHUCBINH GROUP – HONEYWELL

Hội nghị hợp tác PHUCBINH GROUP – HONEYWELL được diễn ra với sự góp mặt của lãnh đạo cấp cao hai bên với mong muốn thúc đẩy các sản phẩm chất lượng nhất tới tay người tiêu dùng và doanh nghiệp Việt. Đưa những sản phẩm có chứng nhận an toàn, cam kết về chất lượng, đảm bảo CO, CQ phổ biến hơn trong quy trình vận hành và kiểm soát báo động cháy.

HONEYWELL Lựa chọn PHUCBINH GROUP là đơn vị phân phối chính thức thiết bị báo cháy tại thị trường Việt Nam
HONEYWELL Lựa chọn PHUCBINH GROUP là đơn vị phân phối chính thức thiết bị báo cháy tại thị trường Việt Nam

Ngay trong thời gian tọa đàm tại hội nghị, khi được hỏi về những ưu điểm của thiết bị báo cháy Honeywell so với những sản phẩm khác trên thị trường, ông Nguyễn Khắc Quý – Tổng giám đốc PHUCBINH GROUP có chia sẻ:

” Chúng tôi lựa chọn tủ báo cháy Morley Honeywell làm sản phẩm chiến lược, giúp tạo ra môi trường an toàn hơn cho cư dân, đồng thời giúp chủ sở hữu tòa nhà hoặc doanh nghiệp tuân thủ tốt hơn các hướng dẫn an toàn tiêu chuẩn.

Sản phẩm được nghiên cứu và thiết kế tối ưu trải nghiệm người dùng để loại bỏ các yêu cầu lắp đặt các thành phần bổ sung rất tốn thời gian và khó khăn về mặt kỹ thuật, giúp hỗ trợ hệ thống quản lý một cách hiệu quả các chiến lược sơ tán phức tạp trong tình huống khẩn cấp.

Ngoài ra, thiết bị còn đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn quốc tế và phù hợp với điều kiện sử dụng tại Việt Nam.”

Một số hình ảnh tại sự kiện

PHUCBINH GROUP - HONEYWELL tổ chức hội nghị ở TP.HCM ngày 22/3
PHUCBINH GROUP – HONEYWELL tổ chức hội nghị ở TP.HCM ngày 22/3
Hội nghị ở TP. Đà Nẵng ngày 29/3
Hội nghị ở TP. Đà Nẵng ngày 29/3
Khách hàng quan tâm các sản phẩm báo cháy
Khách hàng quan tâm các sản phẩm báo cháy
Hội nghị PHUCBINH GROUP - HONEYWELL tại Hà Nội ngày 5/4
Hội nghị PHUCBINH GROUP – HONEYWELL tại Hà Nội ngày 5/4
Nhiều chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng, cơ điện... đến tham dự hội nghị ở Hà Nội
Nhiều chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng, cơ điện… đến tham dự hội nghị ở Hà Nội

Honeywell – Tập đoàn công nghệ toàn cầu được xếp hạng trong danh sách Fortune 100, với nhiều lĩnh vực trong đó có phòng cháy chữa cháy

Honeywell được biết đến là tập đoàn tài chính đa quốc gia, có trụ sở chính tại Bắc Carolina. Chủ yếu hoạt động trong bốn lĩnh vực kinh doanh: hàng không vũ trụ, công nghệ xây dựng, vật liệu và công nghệ hiệu suất (PMT) cũng như các giải pháp về cải thiện năng suất và an toàn lao động (SPS).

Đến với Việt Nam lần này trong khuôn khổ sự kiện hợp tác với PHUCBINH GROUP có đại diện là bà Mico Reyes- Quản lý sản phẩm báo cháy thị trường Đông Nam Á, cũng chia sẻ về ưu điểm của Morley-IAS Max và nhấn mạnh về việc hợp tác song phương giữa hai bên, mong muốn Việt Nam sẽ dần dẫn đầu thị trường khu vực Đông Nam Á.

Honeywell đánh giá cao tiềm năng thị trường thiết bị báo cháy tại Việt Nam với tốc độ phát triển kinh tế và dân số nhanh chóng. Chúng tôi nhận thấy PHUCBINH GROUP là đối tác uy tín với mạng lưới phân phối rộng khắp và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Hợp tác với PHUCBINH GROUP sẽ giúp Honeywell tiếp cận thị trường Việt Nam hiệu quả và mở rộng thị phần.

Honeywell cũng cam kết cung cấp cho khách hàng Việt Nam những sản phẩm chất lượng cao nhất với chế độ bảo hành và hậu mãi hấp dẫn. Chúng tôi sẽ triển khai chương trình đào tạo chuyên sâu cho đội ngũ nhân viên của PHUCBINH GROUP để đảm bảo dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.”

Theo Cafe F

 

5/5 - (1 bình chọn)